Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện

PNJ Chung Tay Phòng Chống Dịch Covid - 19

(31/03/2020) (112 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Chung Tay Phòng Chống Dịch Covid - 19 PNJ Chung Tay Phòng Chống Dịch Covid - 19 Đến trưa ngày 31/03/2020, nhận được chỉ đạo của thủ tướng chính phủ về các thông báo mới trong tình hình đại dịch Covid19, Ban lãnh đạo PNJ đã lập tức triển khai các biện pháp vận hành kịp thời để đảm bảo sức khỏe nhân viên luôn là ưu tiên của công ty.   Suốt hơn 2 tháng phòng chống dịch cùng nhà nước và xã hội, PNJ đã và đang tiếp tục góp sức vào các hoạt động hỗ trợ dịch bệnh Covid19 không chỉ qua đóng góp sản xuất 10.000 bộ Kit y tế, trao tặng 3 tỷ cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TPHCM trong công tác phòng chống dịch, tặng sách và hướng dẫn nhân viên nghiêm chỉnh chấp hành các quy định và khuyến cáo về sức khỏe của Bộ Y Tế.   Về mặt tinh thần, PNJ vừa qua đã phát động phong trào: Thay ảnh – gửi lời cảm ơn để thể hiện  lòng biết ơn chân thành của tất cả cán bộ nhân viên PNJ đến những Người Hùng đang ngày đêm chiến đấu với Covid nơi tiền tuyến. Không những vậy mỗi nhân viên PNJ sẽ luôn cam kết thực hiện đúng các hướng dẫn và yêu cầu phòng chống lây lan dịch bệnh trong giai đoạn báo động đỏ này.   “Sau khi thay khung ảnh Cảm ơn những người hùng do PNJ phát động trên FB, có rất nhiều bạn bè của tôi thể hiện sự yêu thích đối với khung hình này và họ cũng không ngần ngại thay đổi chung để lan tỏa thông điệp ý nghĩa và cùng nhau động viên các chiến sĩ đang cố gắng mỗi ngày” – Lời chia sẻ của bạn Nhi – Phòng Quan hệ đối ngoại.     Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng phong trào Thay ảnh – gửi lời cảm ơn, các bạn cùng xem qua và cùng nhau cổ vũ tinh thần trong giai đoạn chống dịch Covid19 này nhé.  
Cảnh Báo Giả Hiệu Thương Hiệu PNJ

(10/03/2020) (1407 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Cảnh Báo Giả Hiệu Thương Hiệu PNJ Cảnh Báo Giả Hiệu Thương Hiệu PNJ Lợi dụng sự cả tin của khách hàng và uy tín thương hiệu PNJ, trong thời gian qua, một số cá nhân, tổ chức thành lập fanpage, website kinh doanh đã sử dụng nhiều thủ thuật nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn để lừa khách hàng. Thực trạng này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi khách hàng và uy tín thương hiệu PNJ. Các thủ thuật thường được sử dụng: sử dụng logo thương hiệu PNJ hoặc sử dụng tên gần giống, đảo ngữ như PJN hay PJ đi kèm hình ảnh của PNJ,…nhầm cố tình gây nhầm lẫn cho khách hàng. Thậm chí, các đối tượng này còn sử dụng nhiều chiêu trò như thông báo trúng thưởng, mời chào bằng phần thưởng không có thật để khách hàng cung cấp thông tin cá nhân, chuyển tiền để nhận quà, chào giá bán sản phẩm thấp hơn thị trường để lừa khách hàng mua sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng,… Những hành vi giả mạo và các thủ đoạn lừa đảo như trên đang làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh chung của thị trường trang sức Việt Nam và tổn hại đến lợi ích của khách hàng. Với mục tiêu minh bạch hóa thị trường, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh trong sạch, PNJ đã không ngừng hành động, liên tục cập nhật thông tin các fanpage, website giả mạo trên tất cả các kênh truyền thông, cũng như cung cấp kênh thông tin liên lạc nhằm tiếp nhận phản hồi, kịp thời khuyến cáo, bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hàng. PNJ đã và đang áp dụng các biện pháp cần thiết theo quy định của pháp luật hiện hành để bảo vệ khách hàng cũng như thương hiệu PNJ trong thời gian tới. Một số fanpage giả mạo PNJ:
Cùng Tỏa Nắng Yêu Thương, Vượt “Mùa Đông Covid”

(03/03/2020) (662 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Cùng Tỏa Nắng Yêu Thương, Vượt “Mùa Đông Covid” Cùng Tỏa Nắng Yêu Thương, Vượt “Mùa Đông Covid” Cùng tỏa nắng yêu thương, vượt “mùa đông Covid” “Như tia nắng rực rỡ mỗi sớm mai, bạn chính là nguồn sống cho thế giới này”!. Hãy tin yêu, bởi "Cuộc đời vẫn đẹp sao".   Chiều nay, vừa tan cuộc họp, mình bước ra khỏi phòng và tiến đến chiếc bàn của mình để lấy đồ ra về. Mình khựng người lại vì trên bàn có hộp quà nhỏ được thắt dây nơ xinh xinh. Mình liền kéo nhẹ cái dây nơ, hiện ra dòng chữ ngay trên hộp quà:  “Vẻ đẹp của con người và cuộc sống là vĩnh cửu, ngay cả trong những lúc nhiều thử thách nhất…”. Chưa hết, còn câu:  “Hãy cùng PNJ lan toả niềm yêu thương con người và cuộc đời!”. Kèm theo đó là nét vẽ hình trái tim cách điệu thật thanh thoát nhưng ấn tượng. Mình lần ngược ra sau để bóc hộp quà. Cái khoá hộp cũng khéo léo khi là 2 cái nấc hình trái tim. Mình phải nhẹ tay kẻo như sợ trái tim bằng giấy đó đau vậy. Mình mở hộp quà ra. Đó là cánh thiệp nhỏ có hình hoa hướng dương vàng rực. Nhuỵ hoa là hình thỏi kim cương đầy mê hoặc. Dưới hoa là thông điệp mà PNJ muốn gửi gắm:  “Cùng tỏa nắng yêu thương, vượt “mùa đông Covid”! Chưa hết, khi mở tấm thiệp ra là đọc ngay câu:  “Như tia nắng rực rỡ mỗi sớm mai, bạn chính là nguồn sống cho thế giới này”!. Và bạn biết điều gì nữa không? Một món quà rất đáng quý, chân thực nhưng bất cứ người nào nhận cũng cảm thấy ấm lòng, trân trọng – cặp khẩu trang. Hai chiếc khẩu trang màu vàng và xám. Một chiếc có câu:  “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.  Chiếc còn lại có câu:  “Tình yêu vẫn đẹp sao”. Món quà bố trí, sắp đặt có chủ đích. Thông điệp có giá trị tích cực. Khéo khen ai nghĩ ra ý tưởng quà tặng này. Nó vừa hợp tính thời sự, vừa thể hiện sự quan tâm, tình cảm nồng nàn, nó vừa mang giá trị cuộc sống, giá trị tình người. Mình thấy đó là món quà của tình thâm, món quà từ trái tim. Ở thời điểm hiện nay, giàu có không phải là tiền bạc, mà đó là những vật dụng đơn giản hàng ngày, nhu yếu phẩm thiết yếu, trong đó, khẩu trang vẫn là thứ quý – hiếm nhất. Ai có khẩu trang, người đó “giàu có”. Của cho không bằng cách cho. Cặp khẩu trang chính là món quà quý. Người cho chắc hẳn “giàu có” nhân cách và người nhận phải là “giàu có” về tình thương. Cảm ơn PNJ. Nhận món quà, mình thấy “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.            
Hãy Trao Gửi Món Quà Yêu Thương Đến Người Phụ Nữ Của Bạn Cùng PNJ

(28/02/2020) (649 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Hãy Trao Gửi Món Quà Yêu Thương Đến Người Phụ Nữ Của Bạn Cùng PNJ Hãy Trao Gửi Món Quà Yêu Thương Đến Người Phụ Nữ Của Bạn Cùng PNJ Đón chào ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ cùng bạn trao gửi món quà yêu thương đến người phụ nữ trân quý bằng những sản phẩm trang sức tinh tế và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với thông điệp “Tất cả phụ nữ đều muốn được yêu thương”, PNJ mang đến cho quí khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, với các dòng trang sức kim cương đẳng cấp, trang sức đá quý may mắn, trang sức Ý và trang sức đính đá ECZ thời trang.   Ngoài ra, trong mùa 8-3 năm nay, trang sức bạc - thời trang PNJSilver còn dành tặng riêng cho phái đẹp bộ sưu tập Aura – Hào quang của riêng em, với thiết kế đá bi – color Swarovski độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, từ ngày 28-2 đến 8-3-2020, PNJ dành tặng bạn phiếu ưu đãi lên đến 3.000.000 đồng và nhiều quà tặng đặc biệt khi lựa chọn trang sức tại hệ thống cửa hàng PNJ. Đồng thời, tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 20% cho các dòng sản phẩm vàng và ưu đãi lên đến 10% cho các sản phẩm bạc.   Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng 6 giải đồng hồ Thụy Sỹ Silvana đính 68 viên kim cương, với tổng trị giá hơn 300.000.000 đồng. Hãy đến với hệ thống cửa hàng PNJ tại An Giang: PNJ 65 Hai Bà Trưng (TP. Long Xuyên); PNJ Coopmart Long Xuyên; PNJ Vincom Long Xuyên; PNJ Mỹ Xuyên; PNJ 21 Nguyễn Văn Thoại – Châu Đốc và PNJ Coopmart Châu Đốc từ hôm nay để cùng người phụ nữ yêu quí kỷ niệm một mùa 8-3 ngọt ngào và hạnh phúc bạn nhé!   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hệ thống cửa hàng PNJ tại An Giang hoặc hotline: 1800545457.
Trang Sức Lên Ngôi Mùa Valentine Năm Nay

(14/02/2020) (669 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Trang Sức Lên Ngôi Mùa Valentine Năm Nay Trang Sức Lên Ngôi Mùa Valentine Năm Nay Valentine là dịp để các đôi yêu nhau thể hiện tình cảm của mình một cách rõ nét nhất. Năm nay, Valentine diễn ra ngay thời điểm dịch Corona nên việc mua sắm online trở nên thịnh hành hơn cả. Và món quà được ưa chuộng nhất có lẽ là trang sức, bởi món quà này mang ý nghĩa tôn vinh tình yêu và tạo ra sự gắn kết bền bỉ theo thời gian.   Năm nay, dạo quanh thị trường có thể thấy rất nhiều sự lựa chọn làm quà tặng cho ngày lễ tình nhân như: hoa, sô cô la, quần áo, mỹ phẩm…Đây là những món quà truyền thống mà các đấng mày râu thường tặng cho bạn gái trong những ngày lễ của năm. Bên cạnh đó, không thể không kể đến trang sức, được coi như một biểu tượng định tình của cặp đôi, bất kể giai đoạn nào từ hẹn hò đến đời sống vợ chồng thì trang sức đều mang ý nghĩa gắn kết các cặp đôi. Với đặc tính nhỏ gọn nhưng vẫn sang trọng, trang sức không chỉ tôn thêm vẻ đẹp của người đeo mà còn có thể cùng họ đi đến tận chân trời góc bể và theo nhiều năm tháng.   Valentine năm nay, PNJ tung ra BST mang tên True Love Locker, với ý nghĩa tình yêu đích thực sẽ khoá chặt trái tim. Những mẫu trang sức được cách điệu từ hai chữ T – L (viết tắt của True Love) gửi gắm thông điệp mang tình yêu chân thật và ngọt ngào lãng mạn đến các cặp đôi. Biểu tượng trái tim lồng ghép thể hiện được sự gắn bó và chung 1 nhịp đập giữa hai con người xa lạ, vì tình yêu mà hoà quyện tâm hồn với nhau. Chiếc nhẫn khắc chữ XU – chơi chữ từ cụm từ It’s you – Vì đó là anh/Vì đó là em. Điểm nổi bật nhất trong mùa Valentine năm nay của PNJ đó là thần cupid/ nữ thần tình yêu sẽ ship hàng đến tận nơi cho những đơn hàng online. Từ lâu nay, mua hàng trực tuyến đã trở nên thân thuộc với mọi người, nhưng việc lồng ghép ý tưởng shipper hoá thân thành thần tình yêu thì có thể nói đây là bước đi tiên phong của PNJ, giúp tình yêu thêm thăng hoa, đầy sự bất ngờ và hào hứng dành cho người nhận. Nữ thần tình yêu PNJ mang đến quà tặng bất ngờ từ người chồng tặng vợ nhân ngày 14/2 Khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị nhất trong lần mua sắm online. Tăng sự bất ngờ nhưng đảm bảo được độ lãng mạn là điều mà PNJ mang đến cho khách hàng trong ngày đặc biệt này. Nụ cười rạng rỡ từ nữ khách hàng thân quen, cô vẫn thường xuyên nhận quà của chồng vào các dịp lễ nhưng có lẽ năm nay là 1 Valentine không thể nào quên vì được nữ thần tình yêu mang quà đến tận nơi.
PNJ Làm Mới Dịch Vụ Giao Hàng Tận Nơi Dịp Valentine

(12/02/2020) (623 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Làm Mới Dịch Vụ Giao Hàng Tận Nơi Dịp Valentine PNJ Làm Mới Dịch Vụ Giao Hàng Tận Nơi Dịp Valentine PNJ ra mắt bộ sưu tập trang sức mới và cho nhân viên giao hàng đóng vai thần Cupid để tạo trải nghiệm thú vị mùa lễ tình nhân. Dịch vụ mua trang sức giao hàng tận nơi phù hợp với người bận rộn, giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo thiếu thời gian sắm sửa cho người yêu, nhất là khi Valentine năm nay rơi vào thứ sáu, ngày còn làm việc. Bên cạnh phương thức kinh doanh truyền thống, trong thời gian qua PNJ đã đẩy mạnh dịch vụ mua sắm trực tuyến đến các khách hàng thân thuộc và nhóm khách hàng ưa chuộng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng.  Bộ sưu tập True Love Locker. Với xu hướng đón đầu, mùa Valentine năm nay PNJ ra mắt dịch vụ thần Cupid giao hàng tận nhà. Vị thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp sẽ "hóa thân" thành phiên bản thần tình yêu PNJ, mang đến cho khách hàng sự bất ngờ và ngọt ngào, lãng mạn. Bộ sưu tập chủ lực cho mùa Valetine mang tên "True Love Locker - Tình yêu đích thực" với thiết kế độc đáo, hàm chứa ý nghĩa tinh tế, nhẹ nhàng "kết nối hai con tim đồng điệu". Bên cạnh đó,  một loạn sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt trong bộ sưu tập Lộc xuân, Sunflower, Disney... cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đa dạng cho món quà dịp 14/2. Bộ sản phẩm thiết kế tinh tế với ý nghĩa "khóa đôi tim yêu" lồng ghép phù hợp trong từng loại trang sức. Trang sức kim cương, đá màu và nhẫn cưới cũng là những mặt hàng nằm trong top sản phẩm được yêu thích nhất của PNJ trong suốt thời gian qua. "Từ lâu, trang sức là món quà dành tặng cho những ai đam mê cái đẹp và hướng tới sự hoàn mỹ. Đặc biệt trong dịp lễ tình nhân, trang sức còn giúp các đôi thể hiện cảm xúc hoà quyện, đồng điệu và là minh chứng tình yêu rõ nét lưu dấu khoảnh khắc đẹp giữa hai người", đại diện PNJ chia sẻ. Ưu đãi được cập nhật  website  hoặc liên hệ hotline 1800545457. Xem thêm sản phẩm khác  tại đây . Nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tặng phẩm như ý, PNJ dành tặng ưu đãi 20% cùng nhiều khuyến mãi khác cho khách hàng mua sắm dịp Valentine.
PNJ Tung Bộ Sưu Tập Độc Đáo Dịp Lễ Valentine 2020

(12/02/2020) (497 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Tung Bộ Sưu Tập Độc Đáo Dịp Lễ Valentine 2020 PNJ Tung Bộ Sưu Tập Độc Đáo Dịp Lễ Valentine 2020   Trong dịp lễ tình nhân 14/2 (Valentine) 2020, PNJ chính thức ra mắt những thiết kế trang sức mới ấn tượng lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực.   Nhiều sản phẩm độc đáo cho ngày Lễ tình nhân 14/2. Đáng chú ý là bộ sưu tập “True Love Locker” – Khóa chặt đôi tim yêu với biểu tượng khóa tim thông qua hình tượng chữ TL kết hợp mới lạ. Với ý nghĩa tình yêu đích thực cần được “đón nhận” và “khóa chặt”, True Love Locker xứng đáng là gợi ý quà tặng tuyệt vời để bạn gửi đến người yêu thương theo cách ấn tượng nhất. Bộ sưu tập trang sức đôi mang tên XU, sử dụng nghệ thuật chơi chữ “It’s You” để khắc họa lời tỏ tình thật tinh tế và hiện đại: “Vì đó là anh/là em, là tình yêu của nhau”. Thiết kế chìa khóa và ổ khóa ấn tượng thuộc True Love Locker mang đậm cảm hứng “gắn kết ngọt ngào” dành cho cặp đôi. Bên cạnh đó, PNJ còn tiếp tục giới thiệu các bộ sưu tập nhẫn cưới True Love có thiết kế tinh tế, trang nhã kết hợp chạm khắc cụm từ “Forever Love” hay “True Love”, nhằm giúp các cặp đôi ghi dấu một ước nguyện hạnh phúc bền lâu cho hành trình hôn nhân sắp tới của mình. Dành cho cặp đôi những ưu đãi thiết thực, từ ngày 8/2 – 16/2, PNJ tặng phiếu ưu đãi lên đến 2 triệu đồng, thiệp Valentine PNJ và rút thăm trúng thưởng 2 bộ sản phẩm mới nhất True Love Locker Collection có tổng trị giá 60 triệu đồng.
CEO PNJ - ông Lê Trí Thông: Nhu Cầu Về Trang Sức Sẽ Gia Tăng Trong Năm 2020

(04/02/2020) (594 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > CEO PNJ - ông Lê Trí Thông: Nhu Cầu Về Trang Sức Sẽ Gia Tăng Trong Năm 2020 CEO PNJ - ông Lê Trí Thông: Nhu Cầu Về Trang Sức Sẽ Gia Tăng Trong Năm 2020 Đáng chú ý, trước sự lây lan của dịch cúm Corona, tâm lý khách hàng hạn chế tụ tập đông theo đó sẽ chọn mua sản phẩm online nhiều hơn, PNJ theo đó đã triển khai chương trình bán hàng online từ mùng 1 đến mùng 5 Tết và khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày vía Thần Tài. Chia sẻ về thị trường vàng, trang sức ngày đầu năm, CEO PNJ, ông Lê Trí Thông cho biết: "Xu hướng chung 2020 giá vàng thế giới tăng, theo cáo đơn vị dự báo. Riêng đầu năm, với những sự kiện chính trị Địa Trung Đông, giá vàng đã tăng rất cao và sau đó bắt đầu điều chỉnh. Hiện, chúng ta thấy mức giá đã về mức ổn định, khiến tâm lý người tiêu dùng yên tâm hơn để mua sắm". Năm nay, theo ông Thông nền kinh tế Việt Nam dự báo tăng trưởng tốt, thu nhập người dân tăng nên sức mua dòng sản phẩm trang sức sẽ tăng, đặc biệt giai đoạn Tết ghi nhận tăng tại PNJ. Thị trường dự kiến sẽ có nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với đà tăng của nhu cầu, và PNJ cũng đã lên kế hoạch sản phẩm. Trong đó, các mặt hàng trang sức tiếp tục là điểm nhấn thu hút khách hàng trẻ. Đặc biệt là những sản phẩm được thiết kế riêng nhằm phục vụ các tín đồ thời trang và đón đầu nhu cầu mua sắm ngày Valentine năm nay, đại diện Công ty cho hay. Riêng dịp vía Thần tài, nhận định bởi ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc QHĐN PNJ thì năm nay trang sức có vẻ lên ngôi; bên cạnh việc mua miếng vàng thần tài thì rất nhiều khách hàng đều lựa chọn các mẫu trang sức phong thủy, gắn với các biểu tượng may mắn, tâm linh hay linh vật năm Canh Tý cũng được mua rất nhiều. Đáng chú ý, trước sự lây lan của dịch cúm Corona, tâm lý khách hàng hạn chế tụ tập đông theo đó sẽ chọn mua sản phẩm online nhiều hơn, PNJ theo đó đã triển khai chương trình bán hàng online từ mùng 1 đến mùng 5 Tết và khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày vía Thần Tài. Đây cũng là động thái mà doanh nghiệp đã chuẩn bị từ trước nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước dịch cúm Corona, cũng như giảm thiểu thời gian chờ đợi khi mua sắm trên toàn hệ thống, đại diện PNJ cho biết thêm.  
'Đổi Gió' Ngày Vía Thần Tài Với Vòng Charm Đeo Tay

(31/01/2020) (740 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > 'Đổi Gió' Ngày Vía Thần Tài Với Vòng Charm Đeo Tay 'Đổi Gió' Ngày Vía Thần Tài Với Vòng Charm Đeo Tay Bên cạnh những sản phẩm đặc trưng của ngày Thần Tài như tượng vàng, vàng miếng, vàng 12 con giáp… sản phẩm vòng charm đeo tay là một nét mới lạ trên thị trường năm nay. Theo quan niệm xưa, vòng charm được xem như chiếc bùa may mắn, tránh xui rủi. Ngày nay, vòng charm không chỉ có tác dụng như “bùa hộ mệnh”, mà còn là phong cách thời trang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Vòng charm có thể làm bằng vàng, bạc, dây da... Mỗi chiếc vòng có thể có nhiều hoặc chỉ một vài hạt charm, tùy theo sở thích, ý nghĩa cũng như kiểu dáng của charm. Vòng tay charm có thể được “thiên biến vạn hóa” thành nhiều kiểu dáng khác nhau, ẩn chứa câu chuyện, thông điệp của người sở hữu. Chính vì vậy, sản phẩm có thể dùng để đeo trên người như một món trang sức, hay một chiếc bùa cầu tài lộc, may mắn, và dùng làm quà tặng có giá trị tinh thần cho những người thân yêu. Bắt kịp xu hướng, ngày vía Thần Tài năm nay, thương hiệu PNJ giới thiệu những mẫu vòng charm độc đáo. Vòng charm phong thủy PNJ đúc bằng vàng 24K nguyên khối, vừa như trang sức thời trang với dây charm hai sắc màu phong phú, vừa như “lá bùa” cầu tài lộc cho trọn năm hanh thông, may mắn. Đặc biệt, mỗi sản phẩm có khóa chữ “Lucky” là điểm khác biệt so với các sản phẩm trước đây. Vòng charm Kim Tý là mẫu dây đen và dây đỏ phù hợp cho cả nam và nữ. Charm hình chú chuột bằng vàng 24K được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, mang biểu tượng linh vật của năm 2020. Chuột theo phong thủy còn là khởi đầu của 12 con giáp, “bảo vật” hộ mệnh một năm Canh Tý tài lộc, sung túc, mọi sự thuận lợi, may mắn như chuột tinh thông, nhanh nhẹn tích đầy hũ gạo. Vòng charm Kim Tý với chất liệu vàng 24K. Vòng charm Tài Lộc có một mặt chữ Tài, một mặt chữ Lộc đơn giản, tinh tế, được khắc nổi trên bề mặt châu tròn. Chất liệu vàng 24K tạo nên vẻ đẹp đan xen giữa nét truyền thống và nét hiện đại, trẻ trung. Mẫu tự Tài Lộc mang ước nguyện chiêu tài cầu lộc cho một năm mới vẹn tròn, hạnh phúc. Vòng charm Tài Lộc còn có mẫu thỏi vàng Tài Lộc với charm hình thỏi vàng nén - vốn là vật có giá trị cao, chỉ người quyền quý mới được sở hữu. Charm thỏi vàng (Kim Nguyên Bảo) với hạt charm bằng vàng ròng 24K được tạo khuôn hài hòa, ấn tượng, kết hợp cùng 2 màu dây khác biệt, là biểu trưng cho phú quý, giàu sang. Sản phẩm vòng charm thỏi vàng độc đáo. Vòng charm Bao tiền là sản phẩm bằng vàng 18K, mang đường nét sắc sảo, sinh động, phù hợp làm quà tặng hoặc mua sắm đầu năm cầu tài. Charm Bao tiền được thiết kế tinh xảo, ấn tượng, hứa hẹn sẽ là sản phẩm hút khách tại các cửa hàng PNJ. Charm bao tiền dự kiến là sản phẩm hút khách dịp vía Thần Tài năm nay. Không chỉ giới thiệu những mẫu vòng charm ấn tượng và ý nghĩa dành cho khách hàng, PNJ còn mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua vàng PNJ ngày Thần Tài. Từ ngày 25/1 đến 3/2 (mùng 1 đến mùng 10 Âm lịch), PNJ tặng phiếu Tài Lộc trị giá 790.000 đồng cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 5 triệu. Cơ hội cào trúng thưởng 100% cho hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng, với tổng chi phí quà tặng lên đến  2,54 tỷ đồng . Khách hàng có thể đến cửa hàng PNJ gần nhất để sắm ngay những sản phẩm vàng ngày Thần Tài và hưởng chương trình ưu đãi nhân dịp đầu năm mới.
CEO PNJ Lê Trí Thông Được Vinh Danh Top 10 Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc Nhất

(25/12/2019) (620 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > CEO PNJ Lê Trí Thông Được Vinh Danh Top 10 Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc Nhất CEO PNJ Lê Trí Thông Được Vinh Danh Top 10 Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc Nhất Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã vinh danh 100 gương mặt doanh nhân trẻ. Đặc biệt, ông Lê Trí Thông, CEO công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã được trao giải cho Top 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất. Giải thưởng xuất sắc cho người xuất sắc.  Giải thưởng Sao Đỏ được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Clb Doanh nhân Sao Đỏ trao tặng định kỳ mỗi hai năm. Hoạt động này nhằm vinh danh các doanh nhân trẻ đã đạt được nhiều thành tựu trong điều hành doanh nghiệp cũng như góp phần xây dựng bối cảnh thuận lợi giúp thanh niên khởi nghiệp. 20 năm qua, gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu đã được tôn vinh, trong đó 97 doanh nhân được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ, ghi nhận sự cống hiến của các doanh nhân trẻ đã dấn thân kiến nghiệp và đóng góp giá trị hình thành cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong kỳ giải năm nay, các tiêu chí để đánh giá, đo lường các giá trị của doanh nhân như doanh thu, lợi nhuận, sự gia tăng tài sản, đóng góp ngân sách nhà nước, bảo đảm quyền lợi người lao động… CEO PNJ Lê Trí Thông được vinh danh Top 10 cá nhân xuất sắc nhất trong 100 gương mặt trẻ tiêu biểu của Sao Đỏ 2019. Ông Thông được đánh giá là một lãnh đạo trẻ xuất sắc cả về nhãn quan chiến lược, năng lực điều hành và những đóng góp tích cực nhằm đẩy mạnh khởi nghiệp trong giới trẻ. Chuỗi thành tích ấn tượng.  Sau khi tốt nghiệp MBA tại đại học Oxford, ông Thông kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao, lãnh đạo nhiều công ty, tổ chức trong nước và quốc tế, đạt được những thành tích ấn tượng. Hoàn thành xuất sắc dự án Hỗ trợ phát triển mạng lưới bán lẻ Việt Nam do UBND TP.HCM và Bộ Thương mại đồng chủ trì, ông Thông tiếp nhận vị trí tổng giám đốc công ty cổ phần xuất nhập khẩu Điện tử TIE và tái cấu trúc thành công, đưa doanh nghiệp này trở lại quỹ đạo tăng trưởng và nâng tầm hợp tác quốc tế cho TIE. Từ 2008-2013, ông Thông gia nhập Đông Á Bank với vị trí phó tổng giám đốc kiêm chủ tịch công ty Kiều hối Đông Á, giúp doanh nghiệp này tăng trưởng 300% lợi nhuận và trở thành công ty kiều hối số 1 Việt Nam. Ông Thông cũng định hướng đưa Đông Á trở thành ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ e-banking và phát triển mạng lưới ATM lớn nhất Việt Nam. Giai đoạn 2013-2017, ông Thông là sáng lập viên và phó tổng giám đốc The Boston Consulting Group Việt Nam. Ông đã thiết lập chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam và giúp BCG trở thành đối tác tư vấn chiến lược cho hàng loạt dự án Chính phủ, các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí, năng lượng, viễn thông, tiêu dùng, bất động sản… Ông Thông trở thành phó tổng giám đốc chiến lược kiêm phát triển đối tác kinh doanh tại Prudential giai đoạn 2015-2017, góp phần đưa Prudential lên vị trí thứ 4 trong toàn hệ thống Prudential châu Á. Năm 2017, ông Thông gia nhập PNJ với kỳ vọng tạo ra sự đột phá và tăng trưởng vững chắc. Ông đã cùng với ban lãnh đạo PNJ tái định vị chiến lược, chuyển đổi mô hình kinh doanh, hướng đến một nhà bán lẻ chuyên nghiệp. Đồng thời, thúc đẩy tiến trình số hóa tại PNJ nhằm phát triển tối ưu hóa các nguồn lực và hoàn thiện mô hình bán hàng đa kênh. Năng lực sản xuất và vận hành nhà máy được nâng cao nhờ các sáng kiến khoa học kỹ thuật, ứng dụng công nghệ số và tự động hóa. Mạng lưới bán lẻ đã phủ rộng cả nước với hơn 350 cửa hàng, tăng trưởng 60% so với 2016 và thị trường xuất khẩu mở rộng tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ. Biên lợi nhuận 2018 của PNJ đạt 21,5% (tăng 27%) so với mức 16,5% của năm 2016. Doanh số hợp nhất 2018 là 14.678 tỉ đồng - tăng 70% so với năm 2016 và lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 1.205 tỉ đồng, tăng 104%. Giá trị vốn hóa PNK tăng gấp 2,5 lần trong giai đoạn 2017-2019, năm 2019 PNJ chính thức trở thành nhà bán lẻ số 1 ngành kim hoàn châu Á. Xuyên suốt quá trình kiến thân lập nghiệp, ông Thông còn tham gia sáng lập và phát triển hàng loạt công ty công nghệ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công ty cổ phần Công nghệ thẻ thông minh Vina, công ty Chữ ký số Vina, Misfit Vietnam… Tất cả đều đạt được những con số tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt là thành tích góp phần đưa Misfit trở thành 1 trong 5 công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực wearables và sản phẩm của Misfit được phân phối toàn cầu với các đối tác Apple, Best Buy, Fossil, CocaCola, Speedo… thu hút đầu tư từ các quỹ hàng đầu tại Silicon Valley cũng như tại châu Á như Khosla Ventures, Founders Fund, Horizontal Ventures của Likashing... Nỗ lực vì cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.  Với tâm niệm “trả lại những gì đã may mắn nhận được từ xã hội và cuộc sống”, ông Thông không ngừng nỗ lực tham gia các hoạt động nhằm góp phần hình thành môi trường thuận lợi cho sự ra đời và phát triển của các startup, truyền cảm hứng khởi nghiệp, trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm cho giới trẻ. Với mục tiêu đó, ông đã tiếp nhận nhiều vị trí ở nhiều tổ chức khác nhau như: Cố vấn cho Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC); cố vấn chương trình cho Startup Wheel, thành viên Hội đồng Khoa học và thành viên hội đồng Đầu tư cho quỹ phát triển khoa học Vintech Fund của VinGroup; chủ nhiệm CLB du học sinh Việt Nam (OVS), cố vấn ban đầu tư quốc tế và chủ tịch tập đoàn SK (Hàn Quốc)... Ngoài ra, ông Thông còn là gương mặt tích cực trong các hoạt động phát triển cộng đồng doanh nhân, các phong trào thanh niên lập nghiệp và là diễn giả, chuyên gia tại các chương trình CEO...
Quản Lý Kết Quả Công Việc Cá Nhân - Đánh Giá Cuối Năm 2019

(20/12/2019) (705 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Quản Lý Kết Quả Công Việc Cá Nhân - Đánh Giá Cuối Năm 2019 Quản Lý Kết Quả Công Việc Cá Nhân - Đánh Giá Cuối Năm 2019 Đơn vị tuân thủ đánh giá theo đúng quy định về thời gian. Phòng Đối tác nhân sự/ Hành chính nhân sự chi nhánh đảm bảo cơ chế kiểm soát tiến độ đánh giá được thực hiện một cách đúng đắn và hợp lí.
Quản Lý Kết Quả Công Việc Cá Nhân - Đánh Giá Cuối Năm 2019

(20/12/2019) (421 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Quản Lý Kết Quả Công Việc Cá Nhân - Đánh Giá Cuối Năm 2019 Quản Lý Kết Quả Công Việc Cá Nhân - Đánh Giá Cuối Năm 2019 Đơn vị tuân thủ đánh giá theo đúng quy định về thời gian. Phòng Đối tác nhân sự/ Hành chính nhân sự chi nhánh đảm bảo cơ chế kiểm soát tiến độ đánh giá được thực hiện một cách đúng đắn và hợp lí.
CEO PNJ Lê Trí Thông: PNJ Đang Vươn Ra Thế Giới, Chúng Tôi Cùng Các Doanh Nhân Trẻ Sẽ Chung Tay Xây Dựng Việt Nam Hùng Cường

(19/12/2019) (967 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > CEO PNJ Lê Trí Thông: PNJ Đang Vươn Ra Thế Giới, Chúng Tôi Cùng Các Doanh Nhân Trẻ Sẽ Chung Tay Xây Dựng Việt Nam Hùng Cường CEO PNJ Lê Trí Thông: PNJ Đang Vươn Ra Thế Giới, Chúng Tôi Cùng Các Doanh Nhân Trẻ Sẽ Chung Tay Xây Dựng Việt Nam Hùng Cường Theo ông Lê Trí Thông, các doanh nhân Việt Nam sẽ truyền cho nhau cảm hứng, kinh nghiệm để cùng nhau phát triển, đất nước rồi đây sẽ có thêm nhiều tỷ phú và sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ Việt Nam hùng cường. Riêng với PNJ, doanh nghiệp của ông sẽ chú trọng phát triển thị trường trong nước song song với bứt phá ra thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy ngành bán lẻ Việt Nam. Ngày 18/12 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và CLB Doanh nhân Sao Đỏ đã tổ chức Lễ vinh danh 100 gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu và 10 Sao Đỏ - doanh nhân trẻ xuất sắc nhất 2019. Đây là giải thưởng được xem như biểu tượng đầy tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam đã dấn thân kiến nghiệp và đóng góp giá trị hình thành cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững. Và trong top 10 doanh nhân tiêu biểu nhất có ông Lê Trí Thông, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ. Ông Lê Trí Thông là doanh nhân trẻ vừa tròn 40 tuổi. Sau khi tốt nghiệp MBA tại Đại học Oxford, ông Thông liên tiếp kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao, lãnh đạo nhiều công ty, tổ chức hàng đầu Việt Nam cũng như các tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới và đạt được chuỗi thành tích vô cùng ấn tượng. Năm 2017, ông gia nhập PNJ với kỳ vọng tạo ra sự đột phá và tăng trưởng vững chắc dài hạn. Trên thực tế, ông đã cùng với Ban lãnh đạo PNJ tái định vị chiến lược, chuyển đổi mô hình kinh doanh, hướng đến một nhà bán lẻ chuyên nghiệp. Đồng thời, ông thúc đẩy tiến trình số hóa tại PNJ nhằm phát triển, tối ưu hóa các nguồn lực và hoàn thiện mô hình bán hàng đa kênh. Và thực tế năm 2019, PNJ đã trở thành nhà bán lẻ số 1 ngành kim hoàn châu Á. Với tâm niệm "mong muốn trả lại những gì đã may mắn nhận được từ xã hội và cuộc sống", ông Thông đã không ngừng nỗ lực tham gia các hoạt động nhằm góp phần hình thành nên môi trường thuận lợi cho sự ra đời và phát triển của các start up, đặc biệt là truyền cảm hứng khởi nghiệp, trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm cho giới trẻ. Ông Thông hiện là Phó chủ tịch Hội Hàng Việt Nam chất lượng cao, Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI), Phó Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam, Thành viên BCN CLB Các doanh nghiệp dẫn đầu LBC,…và các vị trí quan trọng trong nhiều tổ chức xã hội, nghề nghiệp khác. Được biết giải thưởng Sao Đỏ năm nay nhằm tôn vinh các doanh nhân thực sự có nỗ lực, có cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, của cộng đồng và của hoạt động của phong trào doanh nhân trẻ. Vậy ở góc độ cá nhân, ông có thể chia sẻ những nỗ lực mà ông đã thực hiện thời gian qua? Ông Lê Trí Thông:  Những nỗ lực làm việc của tôi thời gian qua không hướng tới mục tiêu giải thưởng, mà giải thưởng của ngày hôm nay là đến sau nỗ lực mà tôi làm. Về chuyện quản lý doanh nghiệp, tôi đã đi qua nhiều doanh nghiệp, làm lãnh đạo ở nhiều doanh nghiệp và trăn trở rằng, các doanh nghiệp Việt Nam có chung vấn đề là khi lớn tới một mức độ nào đó thì đụng tới trần và phải tái cấu trúc. Tôi trăn trở tìm ra lời giải cho các bài toán đó, và đó là lý do vì sao tôi gia nhập Tập đoàn tư vấn quản trị BCG. Ở BCG tôi đã học được cách giải bài toán, học được cách tái cấu trúc doanh nghiệp. Nhưng kinh nghiệm quốc tế thì phải Việt Nam hóa mới ứng dụng được vào doanh nghiệp Việt và đó là thứ mà tôi học được ở Prudential. Và khi gia nhập PNJ từ năm 2017, tôi đã áp dụng những kinh nghiệm tích lũy được để điều hành và có được những kết quả tốt, đẩy nhanh sự phát triển của PNJ như ngày hôm nay. Về phía cộng đồng, tôi là cán bộ đoàn từ khi ở trong trường, cán bộ đoàn quy hoạch của thành phố, nên máu phong trào vẫn tồn tại sẵn. Mọi người khi học xong chọn ở lại theo con đường chính trị nhưng tôi sau đó chọn lựa doanh nghiệp để làm việc.  Trong thời gian làm doanh nghiệp, tôi cũng làm cán bộ hội thanh niên nên các phong trào làm sao để đóng góp cho xã hội, cho các bạn trẻ, cho Hội doanh nghiệp trẻ tôi tham gia khá nhiều. Tại Hội hàng Việt Nam chất lượng cao tôi tham gia từ ban đầu và hiện là phó chủ tịch Hiệp hội, tôi cũng là thành viên của Hội YBA Tp. Hồ Chí Minh 3 nhiệm kỳ liên tiếp, Hiệp hội Đầu tư tài chính, Hiệp hội Vàng Việt Nam… Để xứng đáng là 1 trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu của Việt Nam, ông có kế hoạch làm gì để nâng cao hình ảnh của cá nhân ông và doanh nghiệp ông đang điều hành trong mắt xã hội thời gian tới? Thứ quan trọng nhất khi trở thành doanh nhân Sao Đỏ đó là được thuộc về tập thể của các anh chị, cô chú đi trước - họ sẽ truyền kinh nghiệm, năng lượng cộng hưởng cho thế hệ doanh nhân trẻ đi sau để dẫn dắt doanh nghiệp. Là người trẻ trong câu lạc bộ, tôi cũng có cơ hội để tiếp cận các phương pháp quản trị của người đi trước, sự từng trải, sự hiểu biết, thấu đáo, hiểu sâu của lớp doanh nhân đi trước, kết hợp với những cách thức quản trị của thời đại mới 4.0…. Đó sẽ là những cộng hưởng giúp tôi tiếp tục các chương trình đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ ở Tp. Hồ Chí Minh mà trong cả toàn quốc. Riêng PNJ, chúng tôi vẫn tiếp tục con đường của mình, đang là nhà bán lẻ xuất sắc nhất châu Á, và với tầm nhìn thời gian tới như chiến lược đã đề ra từ 2017 là đến 2027 đưa PNJ trở thành công ty hàng đầu châu Á, với sự xuất hiện của hệ thống bán lẻ bên ngoài Việt Nam với những sản phẩm khác từ quốc tế vào ngược trở lại thị trường trong nước. Nhiều Sao Đỏ đi trước ông đang là tỷ phú, chẳng hạn ông Trần Bá Dương hay ông Trần Đình Long…, có khi nào ông nghĩ mình cũng sẽ trở thành 1 trong những tỷ phú như vậy? Tôi nghĩ tỷ phú không phải mục tiêu, đó là hệ quả của quá trình làm việc. Với cá nhân tôi và PNJ tôi không đặt mục tiêu trở thành tỷ phú. Nhưng với sức vươn của đất nước trong tầm nhìn 10 năm tới, Việt Nam trở thành một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á thì Việt Nam sẽ có thêm nhiều tỷ phú, các thành viên trong câu lạc bộ Sao Đỏ sẽ truyền cho nhau cảm hứng, kinh nghiệm để cùng hiện thực hóa giấc mơ Việt Nam hùng cường. Năm 2019 chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc, ông có thể chia sẻ kết quả kinh doanh mà PNJ đã đạt được? Năm 2019 PNJ đặt mục tiêu khá tham vọng với hơn 18.200 tỷ đồng doanh thu và 1.480 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, mặc dù thị trường có lúc chậm lại trong quý 2 và quý 3 song với những giải pháp đưa ra, đến thời điểm này có thể khẳng định chúng tôi chắc chắn hoàn thành kế hoạch. Ngoài ra năm 2019 PNJ còn vươn lên vị trí số 1 khu vực châu Á về bán lẻ xuất sắc nhất trong khi những năm trước dù có được vào top nhưng vị trí thứ 3 cũng không nổi. PNJ cũng được công nhận về môi trường làm việc, là doanh nghiệp phát triển bền vững được công nhận ở trong nước và quốc tế, đó là thành quả, là nền tảng để doanh nghiệp đi xa hơn nữa trong chiến lược phát triển. Điều gì trong kinh doanh mà các ông thấy hài lòng nhất, thành công nhất ở năm 2019? Đó không phải là kết quả kinh doanh mà là nền tảng mới xây dựng được. Trước đây PNJ được xây dựng trên nền tảng nội địa và sản xuất, nhưng đến 2018, 2019 có thêm được một tầng lớp mới liên quan đến năng lực quản trị, thực hành quản trị theo chuẩn mực quốc tế, giải quyết được các vấn đề liên quan phát triển nội lực bên trong, có thêm năng lực mới, có thêm sự gắn kết năng lực của bộ máy mạnh hơn, mở đường cho PNJ thực hiện chiến lược vươn ra thị trường quốc tế. Số liệu về kinh doanh chỉ là thứ thể hiện bên ngoài, thứ quan trọng nhất là nội lực bên trong bởi doanh nghiệp phải vất vả hơn nhiều mới có được. 22 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, 2019 đứng số 1 về bán lẻ châu Á và mới đây là ký kết với Disney, phải chăng đó là những tín hiệu, là bước ngoặt để PNJ bước ra thị trường quốc tế thưa ông? PNJ đi ra quốc tế theo từng bước, đầu tiên là sản phẩm của PNJ ra thị trường. Hiện tại sản phẩm của PNJ đã đi ra khoảng 10 nước trên thế giới (thông qua xuất khẩu) nhưng chưa mạnh mẽ bởi chưa mở hệ thống bán lẻ ở thị trường nước ngoài. Tỷ trọng hàng xuất khẩu trong tổng doanh thu của PNJ cũng còn rất nhỏ bởi đặc thù của thị trường Việt Nam là giá vàng cao hơn quốc tế nên không có lợi cho xuất khẩu, hơn nữa còn liên quan đến các chính sách. Bởi vậy định hướng trong xuất khẩu là con đường lâu dài. Còn việc hợp tác với Disney chỉ là phép thử. Trên thế giới chỉ có khoảng hơn chục công ty hợp tác được với Disney trong ngành kim hoàn, phụ kiện trang sức, bởi tiêu chuẩn của họ rất cao, cao hơn cả những tiêu chuẩn mà các giải thưởng cao yêu cầu. Họ thẩm định từ sản phẩm, nhà máy, về môi trường, thẩm định về phương pháp tổ chức sản xuất…khi tham gia hợp tác thương mại là bước thử để sản phẩm đi trước rồi PNJ mới tính đi xa hơn trong tương lai. Khi đi ra quốc tế, thứ quan trọng là nhu cầu của thị trường. Giai đoạn vừa rồi PNJ thu thập, tìm hiểu thị hiếu của khách hàng và biết rằng sản phẩm của mình phù hợp thì sẽ có những đầu tư cho sản xuất phù hợp. Và tôi cũng khẳng định PNJ vẫn tập trung thị trường trong nước, đào sâu hơn nữa thị trường trong nước vì thị trường còn nhiều dư địa phát triển. Dường như PNJ đang chú trọng thị trường miền Bắc thời gian qua, tới đây thì thế nào thưa ông? PNJ chú trọng toàn quốc chứ không riêng gì địa phương nào. Ở miền Bắc gần đây đầu tư nhiều hơn vì trước đây đầu tư nhiều ở khu vực miền Nam nên không đủ đầu tư cho miền Bắc, đến khi có điều kiện mới có thể đẩy mạnh. Thị trường miền Bắc cũng đang đón nhận tích cực, tốc độ tăng trưởng đang cao hơn nhiều thị trường phía Nam vì base nhỏ hơn nên PNJ sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa. Mạng lưới PNJ hiện nay là hơn 360 cửa hàng, các năm trước tăng nhanh nhưng năm 2019 đang chững lại, vì sao vậy thưa ông? Hiện PNJ đã có mặt ở 55 trên 63 tỉnh thành với 364 cửa hàng. Năm 2020 sẽ phủ tiếp ở một số tỉnh. Các cửa hàng sẽ có cả truyền thống lẫn hiện đại như PNJNext vừa mở ở Hà Nội. Cửa hàng truyền thống sẽ phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong khi PNJNext sẽ thiết kế cho các khách hàng trẻ muốn trải nghiệm, muốn có sự tương tác tốt hơn. Tốc độ tăng trưởng 40 cửa hàng như năm vừa rồi, những năm trước 50-60 là cũng khá nóng. Chúng tôi nhận ra rằng, thứ quan trọng là PNJ quan sát được nhu cầu thị trường để không bỏ qua nhưng cũng không nên đi quá sớm mà phải đảm bảo được chất lượng, dịch vụ ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, với đó là sự phát triển của thương mại điện tử giúp PNJ không cần mở cửa hàng thêm nhiều mà có thể bán online. Khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm online trước khi đến cửa hàng mua. Mở một cửa hàng mới tốn kém hơn, nên làm như vậy giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt được chi phí. Đồng hồ là mảng được nhiều bên tham gia, chẳng hạn như Thế giới di động hay DOJI, vậy PNJ có lo ngại cạnh tranh từ các đối thủ? Việc cạnh tranh là bình thường trong hoạt động kinh doanh, của bán lẻ hay bất cứ ngành nào. Thứ mà PNJ hướng tới là mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chẳng hạn giá của PNJ và doanh nghiệp khác là ngang nhau nhưng không gian của PNJ khác, phòng kỹ thuật viên cũng khác. Đặc biệt tư vấn viên giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đồng hồ theo thời trang, theo style của khách hàng chứ không phải bán sản phẩm để xem giờ, kết nối với trang sức, với phụ kiện và đó là thứ khác biệt của PNJ. PNJ cũng hướng tới sản phẩm tầm trung cao, giá của sản phẩm PNJ bình quân khoảng 3-4 triệu đồng trở lên, trong khi ở chỗ khác giá thấp hơn, mang tính hàm lượng xem giờ nhiều hơn là thời trang - mỗi bên có một cách đi khác nhau. Chúng tôi không tính đến số lượng mà quan trọng là sự trải nghiệm của khách hàng, sự trở lại của khách hàng. Tầng lớp trung lưu ngày càng nhiều hơn nên hướng của PNJ là tập trung vào phục vụ các khách hàng như vậy. Ngoài các sản phẩm đang kinh doanh về vàng bạc, đá quý, đồng hồ, mắt kính, thời gian tới PNJ có bán thêm các mặt hàng mới không thưa ông? Chắc chắn là có. Tôi chưa thể chia sẻ lúc này song chắc chắn vẫn là những sản phẩm liên quan thời trang, phụ kiện. Ông dự báo thế nào về thị trường kim hoàn, trang sức 2020? Đây sẽ là năm có nhiều cơ hội để tăng trưởng. Chiến tranh thương mại đã ảnh hưởng đến nhiều nước, khu vực chẳng hạn Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong đều chậm lại… nhưng Việt Nam lại ít bị tác động. Sức mua năm sau sẽ tiếp tục tốt. Chúng tôi đã có những chuẩn bị về năng lực để phát triển, đối mặt với những diễn biến của thị trường cho không chỉ 2020 mà cả các năm sau như 2021, 2022./.
Tổng Giám Đốc PNJ Tham Vọng Chinh Phục Khách Hàng Miền Bắc

(16/12/2019) (450 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Tổng Giám Đốc PNJ Tham Vọng Chinh Phục Khách Hàng Miền Bắc Tổng Giám Đốc PNJ Tham Vọng Chinh Phục Khách Hàng Miền Bắc Sự kiện khai trương PNJ Next đầu tiên tại Hà Nội đánh dấu tham vọng thay đổi trải nghiệm mua nữ trang của ông lớn ngành trang sức Việt Nam. Chiều 14/12, PNJ Next - mô hình cửa hàng kiểu mới của PNJ chính thức ra mắt tại 110 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cửa hàng PNJ Next đầu tiên tại miền Bắc và là thứ 4 trên toàn quốc, sau TP HCM và Đà Nẵng. Chia sẻ với  VnExpress  tại sự kiện khai trương, ông Lê Trí Thông - Tổng giám đốc PNJ khẳng định, PNJ Next đem đến định nghĩa hoàn toàn mới về trải nghiệm khách hàng trong hệ thống bán hàng của PNJ. Giai đoạn thử nghiệm PNJ Next tại TP HCM với doanh thu ấn tượng là sự kiểm nghiệm để "ông lớn" ngành nữ trang tự tin đưa mô hình mới này "Bắc tiến". - PNJ Next có gì khác biệt so với các cửa hàng kim hoàn truyền thống, thưa ông? - Sự khác biệt, trước tiên đến từ không gian trải nghiệm. Nếu như tại các cửa hàng truyền thống, thiết kế quầy hàng với mục đích phục vụ các giao dịch mua bán thì tại PNJ Next, thiết kế này tạo ra không gian mở, gia tăng tương tác. Nhân viên đứng cùng phía với khách hàng, thay vì đứng sau quầy tủ. Họ không còn đơn thuần là các tư vấn viên bán hàng, mà chính là các nhà tư vấn thời trang để tư vấn cho khách hàng phong cách trang phục và giúp lựa chọn phương thức kết hợp phụ kiện, trang sức phù hợp với sở thích, cá tính, độ tuổi và mục đích. Người mua và người bán sẽ đi cùng hành trình với nhau. Một cửa hàng PNJ Next có những tiêu chí về diện tích, mặt sàn tối thiểu là 400m2 để có đủ không gian tương tác. Địa điểm được lựa chọn là các trục đường chính, có 2 mặt tiền. Các quầy hàng có thiết kế đa chức năng, khi cần có thể sắp xếp lại để tạo thành không gian tương tác, tổ chức sự kiện. Điểm khác biệt thứ hai của PNJ Next là có nhiều sản phẩm trong cùng một shop, như đồng hồ, mắt kính, trang sức, phụ kiện. Các dòng hàng đa dạng hơn so với các cửa hàng PNJ truyền thống, hiện đại hơn, phong cách hơn. Đó cũng là ý nghĩa của "Next" trong PNJ Next - mang tới trải nghiệm mới, dành cho thế hệ khách hàng mới, cởi mở hơn, hiện đại hơn. Cửa hàng cũng trang bị smart camera. Tại đây, tất cả các thông tin về luồng di chuyển của khách hàng được phân tích trên dữ liệu lớn. Từ đó, chúng tôi nghiên cứu để tối ưu không gian trải nghiệm cho khách hàng, bố trí ca kíp của nhân viên cho phù hợp, xác định những vị trí, góc không gian khách hàng ít lui tới để tổ chức lại layout cửa hàng. Đại diện PNJ chụp hình tại cửa hàng PNJ Next đầu tiên tại Hà Nội. - Tại sao cửa hàng PNJ Next ở Hà Nội ra mắt muộn hơn so với các khu vực khác? - PNJ có 31 năm hiện diện ở miền Nam, trong khi ở miền Bắc mới chỉ có mười mấy năm. Bởi đặc điểm tiêu dùng của khách hàng Hà Nội có những đặc thù so với TP HCM, chúng tôi cần quá trình nghiên cứu, phân tích song song. Ví dụ, thời tiết ở miền Bắc có 4 mùa khác biệt, trong khi miền Nam chỉ có một mùa. Đặc điểm của mùa sẽ ảnh hưởng tới thiết kế của nữ trang, làm sao kết hợp với áo khoác. Phong cách thời trang của người Hà Nội hướng tới sự tinh tế, chỉn chu, người Sài Gòn thì phóng khoáng, thoải mái. Nhưng ngay cả khách hàng phía Bắc, các bạn trẻ lại chia thành các nhóm khác nhau, gu hiện đại có, truyền thống có. Chúng tôi luôn tư duy làm sao để hài hoà. Thị hiếu của khách hàng luôn thay đổi, các sản phẩm của PNJ cũng phải nhanh chóng bắt kịp sự thay đổi đó. PNJ có đội ngũ thiết kế đông đảo gồm 100 người. Hiện mỗi tuần, chúng tôi đều đặn cập nhật 2 sản phẩm mới. Nếu như trước đây, các mẫu xuất phát từ cảm hứng của nhà thiết kế thì ngày hôm nay, đó là sự kết hợp của cảm hứng sáng tạo và nghiên cứu thị trường, xã hội học. Mỗi thiết kế mới là kết quả của quá trình lắng nghe những chuyển biến thị trường. Ông Lê Trí Thông - Tổng giám đốc PNJ. Ảnh:  Quang Thái - Ông kỳ vọng gì ở thị trường miền Bắc? - Đây là cửa hàng thứ 68 trên hệ thống nằm ở các tỉnh, thành phố phía Bắc và là cửa hàng thứ 39 tại Hà Nội. Hơn 10 năm hoạt động tại đây, PNJ kỳ vọng lớn và nhận thấy sự đón nhận, tiềm năng của thị trường này. Đó là lý do PNJ tăng tốc mở thêm nhiều cửa hàng mới ở phía Bắc, tổng cộng có 28 điểm bán mới chỉ trong vòng 2 năm qua. - Sự đón nhận của khách hàng đối với mô hình mới này như thế nào? - PNJ Next là mô hình thử nghiệm từ đầu năm và đã bắt đầu đi vào ổn định, nhận được phản hồi tích cực. Tại TP HCM, với cùng một địa điểm, sau khi chuyển từ mô hình truyền thống sang PNJ Next, doanh số tăng lên gần gấp đôi. Nhiều cửa hàng phải mất gần 4 năm để đạt được doanh thu như năm đầu tiên của PNJ Next. Không gian rộng rãi hơn, thu hút hơn nên lượng khách tăng và cho doanh số cao hơn. Điểm đánh giá sự hài lòng của khách hàng cũng cao hơn so với mặt bằng chung. Đó là những tín hiệu tốt. Không chỉ được trải nghiệm không gian mở với đa dạng sự lựa chọn, khách hàng cũng rất thích thú tham dự những hoạt động do PNJ tổ chức tại đây. Đó là những buổi chia sẻ, tư vấn về phong cách và xu hướng thời trang, bí quyết phối đồ... từ các chuyên gia. PNJ Next đầu tiên tại khu vực miền Bắc thu hút đông đảo khách đến trải nghiệm, mua sắm. - PNJ Next thể hiện định hướng của tập đoàn trong việc dần thay thế những cửa hàng kim hoàn truyền thống ra sao? - Sẽ có thêm nhiều cửa hàng PNJ Next mở mới, với tỉ trọng lớn hơn, không thay thế mà tồn tại song song cùng mô hình trước đây. Những cửa hàng truyền thống vẫn có những sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng riêng, thiết kế cho hoạt động mua bán, còn PNJ Next là không gian của trải nghiệm và tương tác. Năm 2019, PNJ mở tổng cộng 40 cửa hàng, trong đó có 4 cửa hàng PNJ Next. Theo kế hoạch, hết quý 1 năm sau sẽ có thêm 3 cửa hàng PNJ Next nữa. Đến hết năm 2020, dự kiến có tổng cộng 8 trung tâm PNJ Next ra đời. - Tốc độ mở các cửa hàng PNJ ở mức kỷ lục gây áp lực gì về chi phí quản lý, bán hàng? - Hiện các cửa hàng của PNJ đều lãi. Thông thường, chúng tôi đặt ra tiêu chí, các cửa hàng  mở trong 18 tháng đầu phải đạt được điểm hoà vốn, nếu không PNJ sẽ có những phương pháp hỗ trợ, không đạt thì chuyển địa điểm. Thực tế, phần lớn các cửa hàng của PNJ trong năm vừa qua sau 11 tháng đã hoà vốn, dù có một số nơi chậm hơn, khoảng 13, 14 tháng. - Nhận định của ông về tiềm năng của ngành bán lẻ nữ trang trong tương lai? - Tỷ lệ phụ nữ có trang sức ở Việt Nam chưa cao, dòng trang sức trung và cao cấp lại càng ít hơn. Tuy nhiên, nhu cầu ngày càng lớn. Khi đã sở hữu rồi, mọi người lại có xu hướng mua những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, tạo bộ sưu tập, phù hợp với phong cách cá nhân. Ngay ở các tỉnh, các khách hàng nữ đang có xu hướng giống các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM... 5 năm trước, chuyển từ các sản phẩm vàng truyền thống sang trang sức có tính thời trang, thẩm mỹ cao hơn, thay vì giá trị vật chất. Ngoài ra, mới đây, PNJ cũng chính thức đưa đồng hồ vào hệ thống phân phối, với mức tăng trưởng gấp 3 lần so với những năm thử nghiệm trước, hệ thống gần 30 điểm bán trên toàn quốc. Ở mảng kinh doanh mới này, chúng tôi mong muốn tạo sự phối kết hợp, cùng với nữ trang, giúp khách hàng tôn lên vẻ đẹp và xây dựng phong cách thời trang của riêng mình.
PNJ Thắng Lớn Tại Cuộc Thi Bàn tay Vàng Ngành Kim Hoàn

(25/11/2019) (625 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Thắng Lớn Tại Cuộc Thi Bàn tay Vàng Ngành Kim Hoàn PNJ Thắng Lớn Tại Cuộc Thi Bàn tay Vàng Ngành Kim Hoàn PNJ được xướng tên tại 13 giải thưởng quan trọng trong cuộc thi chế tác kim hoàn chủ đề hoa sen do do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn TP HCM tổ chức. Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi Bàn tay Vàng ngành Kim hoàn 2019, lễ công bố kết quả sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 16/11 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM). Đây là cuộc thi thiết kế và chế tác trang sức lớn nhất Việt Nam do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn TP HCM tổ chức hai năm một lần. Các nghệ nhân sẽ trải qua 4 bộ môn thi gồm chế tác trang sức chạm khắc truyền thống, chế tác trang sức hiện đại có gắn đá, thiết kế mẫu trang sức 3D, thiết kế và chế tác sản phẩm đặc trưng của TP HCM và các bộ môn khác. Tại cuộc thi năm nay, PNJ thắng lớn với 13 giải thưởng bao gồm: ba Bàn tay Vàng, bốn Bàn tay Bạc, bốn Bàn tay Đồng và hai tác phẩm xếp loại Giỏi. Với 24 tác phẩm dự thi, trong đó 13 tác phẩm đoạt giải đã khẳng định được tay nghề của đội ngũ thiết kế và chế tác PNJ. Bộ trang sức "Liên hoa bảo ngọc" đạt giải Bàn tay Vàng 2019. Nổi bật trong đó có tác phẩm "Liên hoa bảo ngọc" đoạt giải Bàn tay Vàng sản phẩm bộ nữ trang. Tác phẩm lấy ý tưởng từ hình ảnh cô gái trên chiếc thuyền mộc giữa hồ sen sáng sớm, chọn từng nụ sen còn ngậm sương sớm về ướp trà. "Với người Việt, sen không chỉ là một đóa hoa, từ lá sen, bông sen, hạt sen cho đến cả thân sen đều có công dụng của riêng chúng. Tâm hồn người Việt, được sen nuôi lớn là thế", trích dẫn trong mô tả ý tưởng sản phẩm Hai tác phẩm nhận Bàn tay Vàng còn lại là "Kim Oa Ngự Liên" và "Đông Phương Mỹ Cảm" thuộc sản phẩm đơn. Các tác phẩm này thu hút đông đảo sự quan tâm và nhận nhiều lời khen ngợi của các khách hàng trong và ngoài nước. Tác phẩm "Đông Phương Mỹ Cảm" được xướng tên ở giải thưởng Bàn tay Vàng. Ông Nguyễn Văn Dưng - Chủ tịch Hội Kim hoàn TP HCM cho biết, có 27 giải thưởng tại cuộc thi Bàn tay Vàng năm 2019, trong đó PNJ chiếm 50% giải thưởng. "Điều này chứng tỏ được PNJ luôn là đơn vị mạnh nhất trong số các doanh nghiệp tham gia cuộc thi năm nay. Hội mong muốn PNJ sẽ tiếp tục đồng hành tham gia cuộc thi lần tới với nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc hơn nữa", ông Nguyễn Văn Dưng nói. Chủ đề của cuộc thi năm nay được chọn là hoa sen, nhằm hòa quyện tâm hồn của những nghệ nhân tay nghề cao với chất liệu vàng bạc đá quý, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tôn vinh quốc hoa Việt Nam. Hình tượng hoa sen cũng tiếp nối chủ đề "Sắc màu vàng ngọc" vào năm 2017 nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp thiên nhiên, di sản, thành thị Việt Nam. Tại Bàn tay Vàng lần trước, PNJ cũng được xướng tên ở nhiều giải Vàng, Bạc, Đồng. "Bằng tinh thần yêu nghề và sáng tạo, các nhà thiết kế và nghệ nhân kim hoàn của PNJ đã cùng nhau chung sức tạo nên những tác phẩm dự thi mang đậm văn hóa Việt Nam thông qua hình tượng hoa sen", đại diện thương hiệu kim hoàn nói. Đội ngũ nghệ nhân thiết kế và chế tác của PNJ. Để đến với Bàn tay vàng 2019, các nhà thiết kế và nghệ nhân chế tác PNJ đã trải qua cuộc thi nội bộ để chọn ra những gương mặt xuất sắc đại diện cho công ty. Việc "đãi cát tìm vàng" này thể hiện sự đầu tư bài bản, công tác tổ chức và đào tạo chuyên nghiệp của PNJ. Không chỉ riêng cuộc thi Bàn tay Vàng ngành Kim hoàn 2019, PNJ cũng đã ghi ấn bằng nhiều cột mốc. Bằng chứng là các nhà thiết kế và nghệ nhân PNJ đã được thử lửa qua các sự kiện uy tín như chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2008, cuộc thi thiết kế trang sức Asean (2015), chế tác bộ huy hiệu và quà tặng tại Hội nghị cấp cao Apec (2017), cùng hàng loạt kỷ lục chế tác được PNJ xác lập như Cặp hoa Atiso bằng vàng lớn nhất Việt Nam (2010), chiếc khăn rằn bằng vàng lớn nhất Việt Nam (2013), áo dài Việt Nam gắn hình tượng phượng hoàng bằng vàng lớn nhất (2015)... và hàng trăm bộ sưu tập qua các năm. *Video PNJ trưng bày các tác phẩm đoạt giải thưởng cao cuộc thi Bàn tay Vàng ngành Kim hoàn 2019   PNJ cũng đánh dấu bước ngoặt mới của doanh nghiệp trên tầm quốc tế bằng sự kiện diễn ra vào ngày 15/11, PNJ vừa mới bắt tay với ông lớn ngành giải trí toàn cầu Walt Disney, sử dụng hình ảnh, thiết kế trang sức lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình huyền thoại của Disney. Đây là bước tiến chưa từng có trong ngành kim hoàn Việt Nam khi đứng ở vị trí sánh đôi với tên tuổi lớn trên thế giới. PNJ phải chứng tỏ được trình độ chế tác của các nghệ nhân kim hoàn, vượt qua những đợt kiểm định gắt gao theo tiêu chuẩn toàn cầu để đạt được hợp tác thương mại với Disney. Kết hợp với giải thưởng Bàn tay vàng 2019 đã củng cố thêm vị thế của PNJ tại thị trường kim hoàn trong nước, xứng đáng là cái nôi của ngành đào tạo kim hoàn Việt Nam.
PNJ Hợp Tác Cùng Walt Disney

(25/11/2019) (627 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Hợp Tác Cùng Walt Disney PNJ Hợp Tác Cùng Walt Disney PNJ mua bản quyền hình ảnh các nhân vật biểu tượng của Walt Disney phục vụ chế tác dòng sản phẩm mới, mở rộng thị trường. Theo đó, hàng trăm mẫu thiết kế mới sẽ được tung ra thị trường dịp cuối năm. Hai bên trải qua quá trình làm việc nghiêm túc, rà soát từng công đoạn từ hình ảnh đến từng chi tiết sản phẩm để thỏa mãn các tiêu chí hợp tác khắt khe. Sự kiện diễn ra tại White Palace, TP HCM, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình phát triển của PNJ sau hai năm chuẩn bị và đàm phán cùng thương hiệu giải trí toàn cầu The Walt Disney Company South East Asia. Lễ công bố hợp tác thương mại giữa PNJ và Walt Disney diễn ra tại White Palace, TP HCM. Bước đi nâng tầm vị thế Lễ ký kết hợp tác được thực hiện khi tất cả các bên liên quan tham gia vào các công đoạn sản xuất, tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm như Công ty TNHH MTV Chế tác và Kinh doanh trang sức PNJ (PNJP), các đơn vị gia công, in ấn bao bì, ấn phẩm POSM đều đáp ứng theo tiêu chuẩn yêu cầu của The Walt Disney toàn cầu... Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận kiểm định không nguy hiểm, không gây hại cho người tiêu dùng. Đại diện PNJ cho biết, việc thỏa mãn các tiêu chí từ Disney SEA chứng minh được năng lực chế tác, sản xuất đẳng cấp quốc tế và uy tín, cũng như giá trị của PNJ trên thị trường toàn cầu.  Đại diện PNJ và đại diện Walt Disney tại lễ công bố hợp tác thương mại. Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh - thành viên Hội đồng quản trị PNJ cho biết: "Trong cơn lốc của hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam, sự đầu tư của PNJ cho bản quyền thương hiệu hình ảnh thể hiện việc tôn trọng và tuân thủ bản quyền, sở hữu trí tuệ quốc tế. Thiết kế và sản xuất với sự kết hợp cùng Disney không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu của PNJ mà còn là một cơ hội giúp người tiêu dùng trong nước chạm tay đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng". Trước Disney, PNJ đã hợp tác với "ông lớn" Swarovski. Điều này không chỉ giúp PNJ gia tăng lợi thế cạnh tranh mà còn khởi tạo con đường mới trên tiến trình hội nhập và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường trang sức quốc tế.  Thông điệp về tuổi thơ trong mỗi người Theo đại diện của PNJ, thương hiệu sẽ kết hợp với hình ảnh xoay quanh các nhân vật mang tính biểu tượng của Disney SEA như: Nữ hoàng băng giá Elsa, Công chúa Lọ Lem Cinderella, Nàng tiên cá Ariel, Nàng Bạch Tuyết Snow White, Gấu Pooh và những người bạn, Alice trong xứ sở Thần Tiên... Đây là những hình ảnh gắn liền tuổi thơ của nhiều thế hệ. Với kinh nghiệm, trình độ thiết kế và chế tác, PNJ kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Dòng sản phẩm mới này hướng tới phân khúc khách hàng yêu thích các nhận vật Disney, mở rộng thêm đối tượng khách hàng của PNJ.  "Từ PNJ, các nhân vật Disney bước ra cuộc sống theo cách rất riêng. Chúng không chỉ đánh thức và tôn vinh vẻ đẹp cá tính từ sự yêu thích mỗi nhân vật, mà còn truyền đi thông điệp về tuổi trẻ, sự lạc quan, khát vọng sống, khát vọng hành động và tuổi thơ trong trẻo trong mỗi người", đại diện PNJ cho biết. Theo bà Priya Nijhara, Giám đốc cấp cao Ngành hàng tiêu dùng, The Walt Disney Company Đông Nam Á, việc hợp tác bản quyền thương mại với PNJ góp phần đem đến dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng Việt Nam. "Hơn hết, đó là sự kết nối nhiều cảm hứng với nhân vật và câu chuyện của Disney mà khách hàng ưa thích bấy lâu nay", vị này chia sẻ. Walt Disney là một trong nhưng tập đoàn truyền thông và giải trí lớn nhất thế giới. Hãng đã tạo ra những biểu tượng hoạt hình được yêu thích nhất trong lịch sử. Đối tượng của Walt Disney không chỉ là các em nhỏ với những câu chuyện cổ tích mà ngày càng mở rộng tới người trưởng thành và cả gia đình.
Đánh Gía Cuối Năm Kết Qủa Công Việc Cá Nhân 2019

(13/11/2019) (1327 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Đánh Giá Cuối Năm Kết Quả Công Việc Cá Nhân 2019 Đánh Giá Cuối Năm Kết Quả Công Việc Cá Nhân 2019 Phòng Phát triển tổ chức xin thông báo chính thức bước vào giai đoạn ĐÁNH GIÁ CUỐI NĂM KẾT QUẢ CÔNG VIỆC CÁ NHÂN 2019 – Giai đoạn ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO (11.11 – 13.12.2019) . Anh/ Chị vui lòng xem qua thông tin bên dưới để đảm bảo thực hiện đánh giá hiệu quả. Lưu ý:        Đơn vị tuân thủ đánh giá theo đúng quy định về thời gian, đảm bảo tính đúng đắn và hợp lí với kết quả chung của đơn vị.        Những phát sinh thay đổi về kết quả sau ngày 13.12.2019 sẽ phải giải trình và được phê duyệt.        Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Đối tác nhân sự/ Hành chính nhân sự Chi nhánh/ Hotline Phòng phát triển tổ chức
Đánh Giá Cuối Năm Kết Quả Công Việc Cá Nhân 2019

(08/11/2019) (1686 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Đánh Giá Cuối Năm Kết Quả Công Việc Cá Nhân 2019 Đánh Giá Cuối Năm Kết Quả Công Việc Cá Nhân 2019 Gia đình PNJ thân mến! Giai đoạn cuối năm luôn là thời điểm đón chờ những kết quả về đích thật ấn tượng mà mỗi chúng ta đã nỗ lực hết mình suốt chặng đường 1 năm vừa qua, đồng thời cũng là lúc ghi nhận và vinh danh các đóng góp của mỗi thành viên trong việc phát triển ngôi nhà chung PNJ thật bền vững.   Hãy cùng nhau điểm qua những lưu ý chính của chương trình QUẢN LÝ KẾT QUẢ CÔNG VIỆC CÁ NHÂN (PMS) - ĐÁNH GIÁ CUỐI NĂM 2019 để hoàn tất tốt phần đánh giá của mình nhé! Thông tin chi tiết từng giai đoạn sẽ được cập nhật trong các bài truyền thông tiếp theo. ------ 📬 Thông tin liên hệ: ĐTNS VĂN PHÒNG & BAN DỰ ÁN ERP: Phan Xuân Linh Châu – chau.pxl@pnj.com.vn Lê Thị Phương Thảo – thao.ltp03@pnj.com.vn ĐTNS KINH DOANH HCM: Nguyễn Lê Hồng Hạnh – hanh.nlh@pnj.com.vn HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ CHI NHÁNH: Hà Nội: Bùi Thị Thuy Thúy – thuy.btt@pnj.com.vn Đà Nẵng: Nguyễn Thị Cẩm Nhung – nhung.ntc02@pnj.com.vn Buôn Ma Thuột: Lê Hồng Loan – loan.lh@pnj.com.vn Đồng Nai: Đặng Kim Như Lệ - le.dkn@pnj.com.vn Cần Thơ: Trần Văn Trường – truong.tv@pnj.com.vn CÔNG TY THÀNH VIÊN: PNJP: Lê Dương Tường Vy – vy.ldt@pnj.com.vn CECL: Trần Nguyễn Quỳnh Anh – anh.tnq@pnj.com.vn CAF & PNJ LAB: Phan Xuân Linh Châu – chau.pxl@pnj.com.vn **HỖ TRỢ CHUNG: ** Đỗ Thị Mỹ Duyên - duyen.dtm07@pnj.com.vn Phan Thanh Nhã Trúc - truc.ptn@pnj.com.vn
Nữ Tướng Cao Thị Ngọc Dung: "Thành công của PNJ bắt đầu bằng câu hỏi tại sao và cuộc đời tôi cũng vậy"

(21/10/2019) (762 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Nữ Tướng Cao Thị Ngọc Dung: "Thành công của PNJ bắt đầu bằng câu hỏi tại sao và cuộc đời tôi cũng vậy" Nữ Tướng Cao Thị Ngọc Dung: "Thành công của PNJ bắt đầu bằng câu hỏi tại sao và cuộc đời tôi cũng vậy" Nhường ghế CEO PNJ từ tháng 3 năm ngoái, hiện "nữ tướng" Cao Thị Ngọc Dung vẫn giữ chức Chủ tịch Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và là người làm nên "linh hồn" không chỉ cho doanh nghiệp này mà còn cho cả ngành kim hoàn trong nước. Tính đến nay, PNJ đã có 368 cửa hàng, phủ khắp hơn 50 tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, năm 2018 cũng là năm đánh dấu một cột mốc quan trọng của doanh nghiệp này, khi lợi nhuận lần đầu tiên vượt mốc 1.000 tỉ đồng, thậm chí lên đến 1.205 tỉ đồng. Dưới sự điều hành của vị "thuyền trưởng" Cao Thị Ngọc Dung, PNJ đã phát triển vượt bậc từ một cửa hàng kinh doanh vàng bạc nhỏ nằm tại quận Phú Nhuận, mà theo bà chia sẻ, vốn liếng lúc đầu chỉ 14 triệu đồng và 20 nhân viên. Nữ tướng của PNJ cho biết thành công của doanh nghiệp này bắt đầu bằng câu hỏi tại sao và ngay từ lúc thành lập năm 1988, bà đã suy nghĩ rất nhiều về điều này, dù lúc đó Cao Thị Ngọc Dung là một cán bộ nhà nước trẻ và chưa biết gì về kinh doanh vàng bạc đá quý. Cuối những năm 80, Nhà nước thành lập các xí nghiệp vàng bạc theo mô hình thí điểm để chính thức đưa ngành này thành một sản phẩm hàng hóa, không còn bị cấm đoán như trước. Quận Phú Nhuận cũng thành lập Cửa hàng Kinh doanh Vàng bạc Phú Nhuận - tiền thân của PNJ ngày nay. "Ngày đó, tôi còn trẻ và được được giao nhiệm vụ thành lập công ty này. Đây là nhiệm vụ, buộc tôi phải nhận, và sau này chị cán bộ mới cho biết rằng 'nhìn vào mắt em, chị biết em làm được'. Đó cũng là niềm tin khiến tôi phấn vì PNJ", bà Cao Thị Ngọc Dung nhớ lại. Đồng ý đứng ra làm chủ cửa hàng, bà Dung cũng rất quyết đoán lựa chọn mô hình hoạt động cho "đứa con" của mình, dù thời điểm đó, cách thức hoạt động của PNJ được xem là không giống ai. Nguyên nhân là hầu hết công ty vàng bạc của thành phố và quận huyện ra đời đều đi theo mô hình hợp tác với tư nhân. "Tôi nhớ rất rõ chú Trần Thiện Tứ lúc đó là đại biểu Quốc hội cũng cho rằng phải đi bằng con đường hợp tác tư nhân để phát triển doanh nghiệp. Nhưng tôi thì ngược lại, tôi chọn cách mình tự làm. Tôi nói với chú là 'nếu chú đã tin cháu, cho cháu làm thì phải làm theo cách của cháu'. Tôi không chấp nhận hợp tác để kinh doanh vàng", bà Cao Thị Ngọc Dung vẫn giữ vẻ cương quyết nói về quyết định cuối những năm 80. Dù bị các bậc tiền bối cho là quá "cứng đầu" nhưng cuối cùng, mô hình của PNJ đã chứng minh là đi đúng hướng khi năm 1992, Nhà nước cho tư nhân kinh doanh vàng, vậy là xảy ra một làn sóng các nhà buôn bỏ đi kinh doanh riêng. Trong khi các doanh nghiệp Nhà nước khác điêu đứng thì PNJ vẫn trụ vững. Thậm chí trong kí ức của bà Dung, PNJ thời đó lại nổi lên như một ngôi sao khi không bị phụ thuộc và có được đội thợ chế tác kim hoàn được xây dựng từ những ngày đầu tiên. Không chỉ có đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm mà PNJ còn có hẳn xí nghiệp kim hoàn riêng. "Cũng năm 1992, đây là cột mốc vừa thách thức, vừa khẳng định chúng tôi khi thành phố có giới thiệu cho PNJ một đối tác của Úc để thành lập công ty liên doanh sản xuất trang sức theo hướng công nghiệp hóa. Thời điểm đó, tôi lại đặt ra câu hỏi tại sao mình phải liên doanh", bà Cao Thị Ngọc Dung cho biết. Với bản tính cẩn thận, bà Dung đã chủ động đề nghị lãnh đạo quận Phú Nhuận sang nước họ để xem họ kinh doanh thế nào rồi hãy quyết định có liên doanh hay không. "Sau khi học hỏi mô hình tại nước bạn, thời điểm đó, tôi cương quyết nói với các anh rằng với những gì tôi học hỏi được thì thế giới làm được, tôi cũng làm được. Tôi sẽ cho thế giới thấy ngành công nghiệp kim hoàn của Việt Nam phải ngang bằng thế giới", bà Dung cho biết và quyết định không chấp nhận liên doanh. Sau đó, ngay lập tức, bà Cao Thị Ngọc Dung cho nhập máy móc để có những sản phẩm công nghiệp đầu tiên cho ngành kim hoàn Việt Nam. Bà cho rằng đây là giai đoạn hết sức khó khăn của doanh nghiệp lẫn toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty. Thậm chí, có những hoài nghi nhưng cuối cùng tất cả đã vượt qua và tên tuổi PNJ lại càng sáng hơn. "Tôi có niềm tin rằng đội ngũ cán bộ PNJ chúng tôi sẽ làm được, tôi cũng là người tạo niềm tin cho họ và cuối cùng chúng tôi đã làm được", nữ tướng Cao Thị Ngọc Dung nói bằng giọng tự hào khi nhớ về giai đoạn rất khó khăn này của công ty mà bà chính là vị thuyền trưởng lèo lái con thuyền vượt qua sóng gió. Cứ tưởng bà Dung và PNJ sẽ tiếp tục băng băng phát triển sau khi định hình được nền công nghiệp kim hoàn, thì sự cố Ngân hàng Đông Á lại ập đến vào năm 2015. Bà không ngại thừa nhận thời điểm đó, nhiều người cho rằng PNJ sẽ gục ngã vì là cổ đông lớn của ngân hàng này, thậm chí, là "sân sau" của Đông Á. "Đó là suy nghĩ rất bình thường trong xã hội, không trách được. Chỉ có Đông Á là khác, PNJ là khác. Ngày hôm nay, cái khác đó được trả lời. Chúng tôi đã vượt qua cơn sóng lớn nhất. Nếu chúng tôi không tự tin vào bản thân mình, nếu những con người PNJ không có niềm tin vào sự chính trực của mình thì không có PNJ với vóc dáng hôm nay", nữ tướng Cao Thị Ngọc Dung thường nhắc lại thử thách này với hàng nghìn nhân viên nhằm củng cố niềm tin và cổ động sự vươn lên của họ. Chủ tịch PNJ cho biết tầm nhìn của doanh nghiệp là phải xây dựng ngành kim hoàn Việt Nam cho thế giới thấy người Việt không hề thua kém. Đây chính là lí do tại sao phải xây dựng PNJ, tiếp đến là phải trả lời được câu hỏi "how" - phải làm như thế nào? "Để đạt được tầm nhìn thì phải hình thành tổ chức. Tôi chọn con người, chính các nghệ nhân làm nền tảng. Con người là tài sản của PNJ chứ không phải vì tiền. Khi ngồi trên đống tiền không biết kết nối những người tài thì cũng không phát triển được", bà Cao Thị Ngọc Dung nhấn mạnh. Từ một cửa hàng vàng bạc nhỏ với 20 thợ kim hoàn, hiện PNJ đã có khoảng 7.000 con người gắn kết và cùng nhau phát triển doanh nghiệp. Bà Dung cho rằng sợi dây gắn kết con người PNJ chính là lòng tin. Từ giai đoạn đầu làm ăn, vàng bạc là một ngành hàng đặc thù, chỉ tin tưởng nhau mới có thể đi lâu dài và suốt 31 năm qua vẫn luôn như vậy. Nữ tướng Cao Thị Ngọc Dung gọi quãng thời gian hình thành và phát triển của PNJ từ cuối những năm 80 đến nay là niềm tin vàng, niềm tin gắn kết những người lãnh đạo, những người thợ kim hoàn và toàn bộ nhân viên. "Cách đây 30 năm, tôi nói với nhân viên 'Tôi có thể tha thứ cho các bạn về nghiệp vụ nhưng không tha thứ khi không có niềm tin, đặc biệt là niềm tin khách hàng. Các anh chị đến công ty chúng tôi, cứ hỏi thì ai cũng biết được tầm nhìn, sứ mệnh của công ty. Nếu không tin nhau thì không làm được, nhất là làm vàng bạc đá quý", bà Dung tiết lộ. Chia sẻ về PNJ, về văn hoá danh nghiệp nhưng Chủ tịch công ty vàng bạc đá quý này luôn dành nhiều thời gian nói về các nhân viên. Xem nhân viên là những người làm nên thành công của PNJ. Vì vậy, bà chia sẻ quan điểm không hài lòng với những chủ doanh nghiệp không tôn trọng nhân viên. "Tôi rất bực khi nhiều chủ doanh nghiệp nói họ nuôi mấy nghìn công nhân. Người ta đi làm, người ta đâu có đi ăn xin, chính những người đó đang làm cho mình, tạo ra sự thịnh vượng cho mình", bà Dung thẳng thắn. "Khi cổ phần hóa, chúng tôi có châm ngôn đặt lợi ích người lao động lên trên cổ đông, khác với các doanh nghiệp khác. Tôi nói thẳng, tôi phải đặt lợi ích nhân viên của tôi cao hơn mấy ông, bởi chính họ là người nuôi mình", nữ tướng Cao Thị Ngọc Dung bày tỏ. Theo bà, con người là trung tâm, vì vậy, tại PNJ, họ được phát triển toàn diện với nhân, tâm, trí chứ không phải chỉ xem là một người lao động. Phải làm sao để mỗi ngày đến công ty, họ đều cảm thấy như bước đến một ngôi nhà hạnh phúc. Lãnh đạo PNJ từ cuối những năm 80, vượt qua nhiều sóng gió để đạt lợi nhuận vượt nghìn tỉ sau 30 năm, bà Cao Thị Ngọc Dung được truyền thông nhắc đến với vai trò là một lãnh đạo có tầm nhìn xuyên thập kỉ, khi thấy trước được xu hướng và sự phát triển của ngành kim hoàn. "Muốn được triệu USD thì phải bền vững, phải có tư duy phát triển bền vững. Doanh nghiệp không phải chăm chăm chỉ có lãi mà cần phải quan tâm cả môi trường và xã hội. Ba khía cạnh này phải giao thoa với nhau trong sự phát triển, kinh doanh phải nằm trong xã hội và môi trường", bà Cao Thị Ngọc Dung khẳng định. Theo bà chính sự bền vững này sẽ chi phối trong xuyên suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng phải có một hệ thống quản trị bài bản, rõ ràng nếu không sẽ rất khó thành công. "Chúng tôi theo văn hóa gia đình và tự hào khi xem tổ chức là gia đình. Văn hóa gia đình thường vị nể, bao che nhưng chúng tôi vẫn có quy trình, quy chế hẳn hoi. Tôi lưu ý các công ty gia đình thường nói họ có hệ thống quản trị nhưng thực tế, sự thể hiện này không rõ ràng", bà Dung khẳng định. Song song đó, bà cũng cho biết thêm các doanh nghiệp phải chủ động mời các công ty tư vấn, chỉ họ mới có thể nhìn thấy những rủi ro có thể xảy ra trong doanh nghiệp. Điều này đã được PNJ thực hiện nhiều lần và có hiệu quả. Nữ tướng Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận cho rằng sai lầm của người trẻ là sự tự mãn, trong khi đó, các doanh nghiệp truyền thống cũng chủ quan trước kinh nghiệm lâu đời của mình mà không thấy được xu hướng của tương lai, nhất là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư sẽ có thách thức rất lớn với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bà Dung cho rằng các đơn vị tư vấn sẽ chỉ ra những thay đổi cần có của công ty, nhưng nếu không hợp với văn hoá doanh nghiệp thì có thể xem xét lại, không nhất thiết nghe hoàn toàn ý kiến của họ. "Thành công của PNJ là bắt đầu bằng chữ 'why' - tại sao, và cuộc đời tôi cũng như vậy. Khi chúng ta biết được tại sao làm điều đó thì mới xác định được tầm nhìn đi đến đâu, phải làm như thế nào và cuối cùng là làm gì, các sản phẩm và dịch vụ trả lời được câu hỏi why ban đầu đã đặt ra", nữ tướng Cao Thị Ngọc Dung kết luận về chặng đường 31 năm của PNJ cũng như thời gian bà đã cống hiến hết sức cho "đứa con" của mình. Bài: Phúc Minh Đồ họa: Pukgy Nguồn: Đời sống & pháp lý  
Cuộc Thi 'Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý'

(15/10/2019) (978 lượt xem)

Home > Tin tức - Sự kiện > Cuộc Thi 'Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý' Cuộc Thi 'Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý' Nhiều phụ nữ Việt dù có trải qua bao thời gian vẫn luôn là người chịu thương chịu khó, không ngại lùi lại phía sau một chút để chu toàn trách nhiệm với gia đình, chồng con. Họ dễ dàng gác lại niềm vui riêng và thời gian dành cho bản thân, để đổi lại sự tươi vui, khoẻ mạnh, sung túc của những thành viên khác. Nhưng trong thâm tâm, họ luôn khát khao nhận được tình yêu thương cùng sự quan tâm tinh tế, để yên tâm chăm sóc chính mình và tự tin toả sáng với khí chất sẵn có bên trong. Từ những tâm tư đó, PNJ phối hợp cùng trang báo VnExpress tổ chức cuộc thi "Gửi người phụ nữ tôi trân quý" với mong muốn tiếp thêm cảm hứng sống đẹp để lúc nào các chị em cũng tự tin rạng ngời khí chất riêng. Bạn có thể gửi lời tri ân đến người phụ nữ trân quý nhất khi tham gia cuộc thi "Gửi người phụ nữ tôi trân quý". Link tham gia:  https://vnexpress.net/doi-song/gui-nguoi-phu-nu-toi-tran-quy Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng chia sẻ về người phụ nữ bạn luôn yêu thương và trân trọng nhất, hoặc tham gia bằng cách viết về chính mình nếu bạn có một câu chuyện truyền cảm hứng muốn lan tỏa đến những người xung quanh. Đó là những câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam xung quanh chúng ta, dẫu có bận rộn chăm lo cho gia đình và sự nghiệp, vẫn luôn khao khát được yêu thương và lan tỏa cảm hứng sống tích cực đến người khác, luôn biết trân trọng những giá trị của bản thân. Tham gia cuộc thi là cách giúp người phụ nữ của bạn có cơ hội làm đẹp và toả sáng. Cuộc thi dành cho công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 10 bài dự thi với câu chuyện ý nghĩa, xúc động và chân thật nhất sẽ nhận giải thưởng. Mỗi giải là một bộ trang sức PNJ Gold trị giá 10 triệu đồng, được trao trực tiếp cho 10 độc giả tại bất cứ chi nhánh nào của PNJ trên toàn quốc trước ngày 30/11. Bên cạnh đó, các tác phẩm còn lại đúng tiêu chí cuộc thi đều nhận quà tặng là một voucher giảm giá 10% khi mua trang sức PNJ. Quà tặng cho độc giả tham gia cuộc thi gồm 10 bộ trang sức trị giá 100 triệu đồng và vô số voucher giảm giá 10% từ PNJ. Mỗi người dự thi có thể gửi tối đa 3 bài, viết về 3 người phụ nữ khác nhau, nhưng chỉ một bài dự thi xuất sắc nhất được chọn thắng cuộc. Bài dự thi thể hiện dưới dạng text, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode. Người dự thi gửi kèm theo bài viết 1-3 ảnh minh họa định dạng JPEG hoặc JPG, với chiều ngang dưới 1.000 pixel. Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3 MB nhưng không vượt quá 5 MB, nội dung hình ảnh là nhân vật người phụ nữ được nói đến trong bài. Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn đăng tải theo đúng thể lệ cuộc thi và biên tập nội dung dự thi của độc giả. Link tham gia:  https://vnexpress.net/doi-song/gui-nguoi-phu-nu-toi-tran-quy Nguồn PNJ