Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Vương miện PNJSilver tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

Vương miện PNJSilver tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016


Đêm chung kết cuộc thi Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/12/2016, chiếc vương miện được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt do PNJSilver tài trợ đã thuộc về thí sinh Đặng Thị Thu Hồng đến từ Trường Cao Đẳng Thương Mại Đà Nẵng.

Toàn cảnh mở màn đêm chung kết Nữ Sinh Viên việt Nam Duyên Dáng 2016Toàn cảnh mở màn đêm chung kết Nữ Sinh Viên việt Nam Duyên Dáng 2016

Đây là lần thứ 3 nhãn hàng PNJSilver đồng hành cùng cuộc thi Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp tri thức, PNJSilver đã chế tác vương miện phù hợp với tiêu chí của của thi, làm nổi bậc nhan sắc và trí tuệ của Tân hoa khôi.

Giây phút đăng quang của Tân hoa khôiGiây phút đăng quang của Tân hoa khôi

Chiếc vương miện được thiết kế tinh tế với 2 màu sắc chủ đạo, sắc trắng tôn vinh vẻ đẹp tinh khiết, thanh cao của các bạn nữ sinh, sắc xanh  biểu trưng cho  nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ, thể hiện rõ tinh thần của thế hệ sinh viên Việt Nam trong thời kì hội nhập.

Giám đốc Truyền thông PNJ Ông Huỷnh Văn Tẩn nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC chương trình.Giám đốc Truyền thông PNJ Ông Huỷnh Văn Tẩn nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC chương trình.

Trong đêm đăng quang ngày 10/12  vừa qua, xuất sắc vượt qua 30 thí sinh  của vòng chung kết, Đặng Thị Thu Hổng, sinh viên đến từ Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng đã đoạt chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2016. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Ngô Thị Mai Phương và Á khôi 2 được trao cho thí sinh Tôn Hồng Hoa.

Top 3 thí sinh đoạt danh vị cao nhất của cuộc thiTop 3 thí sinh đoạt danh vị cao nhất của cuộc thi

 Là thương hiệu trang sức bạc và phụ kiện thời trang hàng đầu dành cho giới trẻ hiện nay , PNJSilver còn được biết đến như một thương hiệu tiên phong, luôn đồng hành với các hoạt động nổi bật, tạo ra các “sân chơi” ý nghĩa, góp phần tôn vinh tài năng, nhan sắc và trí tuệ của thế hệ trẻ như Cuộc thi âm nhạc PNJSilver Star, Miss PNJSilver, Nữ sinh viên Việt Nam Duyên Dáng …

Quốc Vương

Asset Publisher

Các tin liên quan