Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Trao tặng mái ấm PNJ thứ 78 đến chiến sĩ hải quân vùng biển 2

Trao tặng mái ấm PNJ thứ 78 đến chiến sĩ hải quân vùng biển 2


Sáng ngày 04/08, Cty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ và Quỹ từ thiện PNJ cùng CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" thuộc Quỹ Học Bổng Vừ A Dính đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà “Mái ấm PNJ” cho Trung úy Lê Doãn Nhân - Kỹ thuật viên tên lửa đang công tác tại Trạm kỹ thuật trực thuộc Lữ Đoàn 681 Vùng biển 2 Hải Quân, Tỉnh Bình Thuận. Căn nhà có diện tích 100 m2 mái lợp tole, nền lát gạch men với trị giá 50.000.000 đồng.

Ông Đặng Ngọc Minh – Bí Thư Đảng Ủy Lữ Đoàn 681 trao quyết định tiếp nhận mái ấm đến Anh Lê Doãn Nhân

Bà Lê Thị Em đại diện Quỹ Từ Thiện PNJ trao biểu trưng trị giá Mái Ấm PNJ đến gia đình  Anh Lê Doãn Nhân

Với tinh thần trách nhiệm của một chiến sĩ và lý tưởng sống trọn với con đường giữ gìn an ninh tổ quốc đã chọn. Từ năm 2009 anh Lê Doãn Nhân chiến sĩ quân chủng hải quân Việt Nam đã chuyển công tác từ Hải Phòng về Bình Thuận theo sự phân công điều chuyển của đơn vị. Cùng Vợ con bắt đầu cuộc sống mới tại miền đất nắng gió, dù còn đó những khó khăn về nhà ở, trăn trở trách nhiệm chữ hiếu với gia đình ở vùng quê Nghệ An, nhưng bản thân vẫn miệt mài không ngừng phấn đấu trong công việc với thành tích 2 huy chương hạng 2 và hạng 3 trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc suốt 16 năm qua.

Ông  Đặng Ngọc Minh –Bí Thư Đảng Ủy Lữ Đoàn 681 và Bà Đỗ Thị Thu Hương -  đại diện CLB Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu thuộc Quỹ Vừ A Dính cùng đại diện Quỹ Từ Thiện PNJ hòa cùng niềm vui với Anh Lê Doãn Nhân trong ngày bàn giao Mái Ấm PNJ thứ 78

Đại diện quỹ từ thiện PNJ và CLB Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu thuộc Quỹ Vừ A Dính chúc mừng gia đình Anh Lê Doãn Nhân trong ngày vui nhận nhà mới

Phát động từ tháng 8/2015, đến nay chương trình Mái Ấm PNJ đã trao tặng 78 Mái Ấm đến các hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên cả nước. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2017, đã có 21 Mái Ấm được xây dựng và trao tặng. Chưa dừng lại ở đó, PNJ sẽ tiếp tục hành trình yêu thương này đến với nhiều gia đình khó khăn nữa trong thời gian tới với hơn 50 mái ấm từ nay đến cuối năm.

Bên cạnh đó, PNJ tiếp tục phối hợp với quỹ học bổng của Saigon Times Foundation để trao tặng 40 suất học bổng (200 triệu đồng) và tài trợ các đề tài cho những sinh viên đang theo học ngành Môi trường tại các trường đại học TP HCM và Cần Thơ. Tham gia tài trợ đồng hành đại hội đại biểu HLHPN Việt Nam 2017 cũng như các hoạt động kết nối nữ doanh nhân trên cả nước do Hawee – Hội nữ doanh nhân TPHCM, tổ chức như các diễn đàn, hội thảo, hay cuộc đi bộ đồng hành gây quỹ vì sự phát triển Phụ nữ.

Thành lập từ năm 2005, đến nay Quỹ từ thiện PNJ đã tổ chức rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như cứu trợ cho các tỉnh nghèo, đồng bào khó khăn, gặp thiên tai, lũ lụt trên cả nước. Các chương trình thiện nguyện diễn ra xuyên suốt với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của tập thể đại gia đình PNJ và trở thành một nét văn hóa truyền thống mang đậm dấu ấn PNJ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, luôn chung tay vì cộng đồng của doanh nghiệp.

Asset Publisher

Các tin liên quan