Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Trao Tặng Mái Ấm PNJ Cho Nhân Viên Có Nhiều Nỗ Lực Trong Công Việc Và Vươn Lên Trong Cuộc Sống

Trao Tặng Mái Ấm PNJ Cho Nhân Viên Có Nhiều Nỗ Lực Trong Công Việc Và Vươn Lên Trong Cuộc Sống


Sáng ngày 09/03/2018, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức trao tặng Mái ấm PNJ cho gia đình anh Trần Văn Hải, ngụ tại 6/38 Khu phố 5, P. Anh Phú Đông, Q.12, TPHCM . Anh hiện nay là nhân viên lái xe của công ty PNJ  và là một tấm gương vượt khó có nhiều nỗ lực trong công việc.

Gia nhập PNJ đã được 9 năm,anh Hải được đồng nghiệp đánh giá là một người mẫn cán, gần gũi và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Cùng với vợ là chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp cũng là một thành viên của gia đình PNJ, 2 vợ chồng anh đã không ngừng phấn đấu vì một giấc mơ có được một mái ấm đủ đầy để an tâm chăm lo cho cháu Trần Quốc Long, hiện đang học mầm non. Mặc dù anh Hải phải chuyển về cho gia đình anh ở quê mỗi tháng 2 triệu đồng để trang trải sinh hoạt hàng ngày trích từ nguồn thu nhập của anh, nhưng nhờ chăm chỉ lao động và tích lũy vợ chồng anh đã mua được một mảnh đất vào năm 2000 ở quận 12. Tuy nhiên giấc mơ về một mái ấm của anh chị trở nên mờ mịt khi bố anh Hải bị căn bệnh thoái hóa cột sống hành hạ, vừa phải lo cho gia đình nhỏ và cuộc sống gia đình ở quê giờ anh phải chạy chữa cho bố mình khiến vợ chồng anh không đủ khả năng thực hiện ước mơ về một mái ấm.

Trao tặng Mái Ấm PNJ cho nhân viên có nhiều nổ lực trong công việc và vươn lên trong cuộc sống

Mái ấm mới khang trang của anh Hải

Luôn dõi theo quá trình nỗ lực trong công việc, PNJ cũng không ngừng quan tâm đến cuộc sống của Anh. Vừa qua Quỹ Từ Thiện PNJ đã ghé thăm nhà và quyết định xây tặng mái ấm PNJ gửi đến anh Hải như một món quà chứa đựng những nghĩa tình của tinh thần tương thân tương ái mà toàn thể lãnh đạo và CBCNV PNJ dành cho Anh. Căn nhà được xây dựng trên diện tích 63.8 m2 theo quy cách chung của chương trình Mái ấm PNJ gồm móng bê-tông cốt thép, tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn cao cấp, nền lát gạch, với tổng giá trị tài trợ là 50 triệu đồng trích từ Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, trong đó có phần đóng góp của CBCNV PNJ tự nguyện trích 01 ngày lương mỗi quý và từ lòng hảo tâm của khách hàng PNJ thông qua chương trình Viên gạch hồng do PNJ khởi xướng. 

Trao tặng Mái Ấm PNJ cho nhân viên có nhiều nổ lực trong công việc và vươn lên trong cuộc sống

Các thành viên Quỹ Từ Thiện PNJ và các hàng xóm cùng góp vui niềm vui tân gia cùng gia đình anh Hải (áo trắng)

Ngôi nhà mà anh Hải nhận được đã là mái ấm thứ 137mà PNJ đã mang đến cho người nghèo trong cả nước. Ngày hôm nay được anh Hải tiếp đón trong ngôi nhà khang trang, đoàn không khỏi xúc động vì cảm nhận được niềm hạnh phúc của anh Hải và cũng cảm thấy rất đỗi tự hào vì sự chung tay đóng góp của các thành viên trong gia đình PNJ và những tấm lòng vàng của khách hàng đã có thành quả. Mái ấm PNJ không chỉ mang lại niềm tin để anh Hải và người nghèo trong cả nước vươn lên thoát khỏi cái nghèo để có cuộc sống ấm no mà còn là biểu tượng niềm tin của PNJ vào một Việt Nam tốt đẹp, đủ đầy hơn./.

 

PNJ

Asset Publisher

Các tin liên quan