Asset Publisher

Home > Gắn kết > Thư Động Viên Của Tổng Giám Đốc PNJ - Tin Vui Cho Toàn Thể CB-CNV PNJ

Thư Động Viên Của Tổng Giám Đốc PNJ - Tin Vui Cho Toàn Thể CB-CNV PNJ


THƯ ĐỘNG VIÊN

 Thân gửi toàn thể CB - CNV Đại Gia Đình PNJ,

Ngày hôm qua, ngày “Vía Thần Tài” 10.1 âm lịch, cả công ty chúng ta có một ngày làm việc và phối hợp tuyệt vời. Đặc biệt, hệ thống bán lẻ trên cả nước, các bạn đã “chiến đấu” không mệt mỏi, phục vụ đến người khách hàng cuối cùng. Các bạn bên cung ứng cũng đã điều phối hàng hoá kịp thời đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Bên cạnh đó, công tác truyền thông của Phòng Quan Hệ Đối Ngoại cũng khá tốt và kịp thời tạo hiệu ứng tích cực, sự tin tưởng đối với người mua hàng. Cùng sự đóng góp to lớn Xí Nghiệp Nữ Trang PNJ và toàn thể khối phòng ban để tạo nên thành công chung của công ty PNJ trong ngày “Vía Thần Tài” 10.1 âm lịch

Chắc chắn, chúng ta cũng còn nhiều điều chưa làm tốt, cần phải ghi nhận, xem xét, đánh giá rút ra các bài học kinh nghiệm để mỗi ngày một tốt hơn. Thế nhưng, tôi vẫn rất cảm kích và tự hào về các bạn về các thành viên trong đại gia đình PNJ. Với sự phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc, tôi tin thời gian tới chúng ta còn lập thêm nhiều kỳ tích mới.

Để khích lệ cho toàn thể các bạn, tôi quyết định tăng gấp đôi tiền nghỉ mát trong năm so với năm vừa qua, để các bạn có một kì nghỉ trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn và tiếp tục cống hiến vì sự thành công của PNJ. Hy vọng, PNJ chúng ta tiếp tục lập kỳ tích trong chiến dịch 8/3 sắp tới.

Trân trọng!

CHỦ TỊCH HĐQT - TGĐ PNJ

                                                                                                                       CAO THỊ NGỌC DUNG 

Asset Publisher

Các tin liên quan