Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Thắp sáng niềm tin cho hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận

Thắp sáng niềm tin cho hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận


Ngày 07/9/2018, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ đã tổ chức trao tặng “Mái ấm Niềm tin” cho chị Nguyễn Thị Phượng (Sinh năm 1973), hoàn cảnh gia đình chị Phượng khá khó khăn vì chưa có nhà ở hiện phải sống nhờ nhà họ hàng.

Qua sự giới thiệu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Ninh Thuận, được biết gia cảnh chị Phượng rất khó khăn: Một mình chị Phượng là lao động duy nhất nuôi ba đứa con đang tuổi đi học với thu nhập ít ỏi từ việc làm thuê, giúp việc và bán bánh tráng mắm ruốc để trang trải. Hiện chị Phượng được cha mẹ cho đất nhưng không đủ tiền để cất nhà, mẹ con chị Phượng phải sống nhờ nhà họ hàng.

Năm 2018, Quỹ Từ thiện PNJ đã có chuyến khảo sát thực tế, đồng cảm và quyết định xây tặng ngôi nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Phượng. Mái ấm được xây trên nền đất của cha mẹ chị để lại theo quy cách chung của chương trình “Mái ấm Niềm tin”: móng bê-tông cốt thép, tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn cao cấp, nền lát gạch…với tổng giá trị tài trợ 45 triệu trích từ Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, trong đó có phần đóng góp của CBCNV PNJ và từ lòng hảo tâm của khách hàng PNJ thông qua chương trình Viên gạch hồng do PNJ khởi xướng.

Asset Publisher

Các tin liên quan