Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Sắp khánh thành 04 mái ấm ở Đak Lak

Sắp khánh thành 04 mái ấm ở Đak Lak


(PNJ News) - Ngày 17/9, theo báo cáo của Quỹ Từ Thiện PNJ, chương trình Mái ấm PNJ hiện đã xây dựng xong 04 căn nhà (03 căn ở TP HCM và 01 căn ở Hải Phòng) và đang chuẩn bị cho lễ khánh thành 04 căn nhà ở tỉnh Đak Lak.  DSC00217_can nha o huyen Lak

Một mái ấm PNJ ở huyện Lak tỉnh Đak Lak đang trong quá trình hoàn thiện vào cuối tháng 8/2015

Theo đó, có 02 căn nhà của gia đình chị H'Binh và anh Y Tang K Mân ở huyện Lak đang trong quá trình hoàn thiện; 01 căn nhà của gia đình chị Lương Thị Quynh ở thôn 6, xã Ia Jloi huyện Ea Sup đã xây xong phần thô; 01 căn nhà của gia đình anh Lăng Văn Tăng ở thôn 16 thuộc  huyện Ea Sup đang xây phần thô. DSC00193_can nha o huyen Lak

Một căn nhà khác ở huyện Lak tỉnh Đak Lak đang hoàn thiện phần nội thất (hình chụp cuối tháng 8/2015)

mai am thon 6 huyen easup daklak

 Chị Lương Thị Quynh trước ngôi nhà được PNJ tài trợ xây dựng đã hoàn tất phần thô (hình chụp giữa tháng 9/2015)

nha chi Luong Thi Quynh_Ea Soup 1

Hai mẹ con chị Lương Thị Quynh lâu nay phải sống tạm ở nhà người quen

Bên cạnh đó, Quỹ Từ thiện PNJ cũng hoàn tất việc chuyển tiền để xây dựng 02 căn nhà của gia đình Thị Phương và bà Điểu Thị Khoắc ở tỉnh Bình Phước và đề xuất duyệt xây dựng tiếp 05 căn nhà ở các tỉnh miền tây, cụ thể có 03 căn ở tỉnh Bến Tre, một căn ở tỉnh Trà Vinh và một căn ở tỉnh Sóc Trăng.

Chuyến khảo sát các tỉnh miền tây của các thành viên thuộc Quỹ Từ thiện PNJ vào cuối tháng 8 vừa qua cho thấy các gia đình được địa phương đề nghị công ty PNJ trao tặng mái ấm đều có hoàn cảnh khó khăn, nguồn thu nhập thấp không đủ khả năng sửa chữa hay xây dựng lại nhà. Có hộ chỉ sống trong căn nhà nhỏ tạm bợ, khả năng sập bất cứ lúc nào, hộ khác thì chen chúc đến 6 nhân khẩu... Mỗi một hộ đều có hoàn cảnh khó khăn riêng, nhưng điều họ mong muốn nhất là có được căn nhà che mưa, che nắng.

Danh sách chờ đợi xét duyệt xây dựng nhà gửi đến Quỹ Từ thiện PNJ vẫn còn dài. Từ nay đến cuối năm, các thành viên thường trực của Quỹ Từ thiện PNJ sẽ lên lịch khảo sát lần lượt, xen kẽ với lịch khánh thành các Mái ấm./.

Asset Publisher

Các tin liên quan