Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ tưng bừng khai trương TTKH tại Tây Ninh

PNJ tưng bừng khai trương TTKH tại Tây Ninh


Mạng lưới bán lẻ của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) không ngừng được mở rộng và đang bứt tốc mạnh mẽ theo lộ trình gia tăng thị phần đã được hoạch định khi tiếp tục khai trương TTKH thứ 311 vào sáng ngày 18/10/2018 tại số 85 Hùng Vương, TP. Tây Ninh.

 TTKH tại Tây Ninh sở hữu vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng và cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ góp phần tạo thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại, mua sắm, đồng thời đẩy mạnh tiến trình khai thác thị trường vàng trang sức đang còn dư địa phát triển rất lớn với xu hướng thành phần trung lưu đang phát triển nhanh về số lượng, phù hợp với chiến lược tập trung vào phân khúc thị trường tầm trung và cao cấp mà PNJ đã và đang kiên định.

Trong dịp khai trương này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm thuộc dòng PNJ Silver với giá giảm 5%, cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác.

Giai đoạn 2018 - 2022 là giai đoạn cuối trong chiến lược 10 năm và PNJ đang vươn mình mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Điều đó giải thích tại sao trong nhiều năm qua, PNJ luôn duy trì được đà tăng trưởng tích cực và liên tục được vinh danh tại các sự kiện trao giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Asia’s Best Report on the SDGs (Báo cáo tốt nhất Châu Á về việc gắn kết các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc), Top 3 Nhà bán lẻ Trang sức hàng đầu Châu Á, Doanh nghiệp Xuất sắc Khu vực ASEAN, lần thứ 4 liên tiếp nhận giải thưởng của JNA, Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia - Môi trường làm việc tốt nhất châu Á, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 21 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, 04 lần liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, Hàng Việt Nam được Người tiêu dùng Yêu thích, …và nhiều giải thưởng uy tín khác.

 

Asset Publisher

Các tin liên quan