Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Tung Bộ Sưu Tập Độc Đáo Dịp Lễ Valentine 2020

PNJ Tung Bộ Sưu Tập Độc Đáo Dịp Lễ Valentine 2020


 

Trong dịp lễ tình nhân 14/2 (Valentine) 2020, PNJ chính thức ra mắt những thiết kế trang sức mới ấn tượng lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực.

 

Nhiều sản phẩm độc đáo cho ngày Lễ tình nhân 14/2.

Đáng chú ý là bộ sưu tập “True Love Locker” – Khóa chặt đôi tim yêu với biểu tượng khóa tim thông qua hình tượng chữ TL kết hợp mới lạ. Với ý nghĩa tình yêu đích thực cần được “đón nhận” và “khóa chặt”, True Love Locker xứng đáng là gợi ý quà tặng tuyệt vời để bạn gửi đến người yêu thương theo cách ấn tượng nhất.

Bộ sưu tập trang sức đôi mang tên XU, sử dụng nghệ thuật chơi chữ “It’s You” để khắc họa lời tỏ tình thật tinh tế và hiện đại: “Vì đó là anh/là em, là tình yêu của nhau”.

Thiết kế chìa khóa và ổ khóa ấn tượng thuộc True Love Locker mang đậm cảm hứng “gắn kết ngọt ngào” dành cho cặp đôi.

Bên cạnh đó, PNJ còn tiếp tục giới thiệu các bộ sưu tập nhẫn cưới True Love có thiết kế tinh tế, trang nhã kết hợp chạm khắc cụm từ “Forever Love” hay “True Love”, nhằm giúp các cặp đôi ghi dấu một ước nguyện hạnh phúc bền lâu cho hành trình hôn nhân sắp tới của mình.

Dành cho cặp đôi những ưu đãi thiết thực, từ ngày 8/2 – 16/2, PNJ tặng phiếu ưu đãi lên đến 2 triệu đồng, thiệp Valentine PNJ và rút thăm trúng thưởng 2 bộ sản phẩm mới nhất True Love Locker Collection có tổng trị giá 60 triệu đồng.

Asset Publisher

Các tin liên quan