Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ trao 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

PNJ trao 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó


Chiều ngày 17/8/2017, Quỹ Từ Thiện PNJ của Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận đã phối hợp cùng Phòng Lao Động Thương Binh & Xã Hội (P.LĐTB&XH) quận Phú Nhuận tổ chức Lễ trao Học bổng PNJ năm học 2017 – 2018 cho 100 em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó quận Phú Nhuận. Tổng giá trị các suất học bổng được trao là hơn 100 triệu đồng.

Học bổng PNJ được tổ chức thường niên từ năm 2001 đến nay dành cho các em học sinh - sinh viên nghèo quận Phú Nhuận để chia sẻ, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Sau 17 năm liên tục đồng hành, Quỹ Từ Thiện PNJ đã dành tặng hơn 17.000 suất học bổng, mỗi suất có giá trị từ 900.000 - 1.500.000 đồng cho hàng ngàn em học sinh sinh viên của Phú Nhuận.

Ông Vũ Đức Vẻ - Bí thư Chi bộ PNJ chia sẻ: "Với học bổng này, PNJ mong muốn góp phần tạo điều kiện cho các em tiếp tục học tập và có thêm động lực để vẽ tiếp ước mơ của mình”

Bà Nguyễn Thị Cúc – Thành viên Hội Đồng Quản Trị PNJ và bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó trưởng Ban thuờng trực Ban dân vận Quận ủy cùng trao học bổng và quà tặng đến các em học sinh nghèo

Vui mừng khi được trao tặng học bổng từ PNJ, em Trần Đặng Đức Anh, cựu học sinh lớp 12A7, trường THPT Phú Nhuận xúc động: "Học bổng PNJ chính là nền tảng, sự động viên lớn nhất, đã giúp em không ngừng nỗ lực thi đỗ vào Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM năm nay. Em tin rằng tất cả các bạn may mắn được nhận học bổng từ PNJ sẽ luôn cố gắng từng ngày để đạt được những kết quả học tập tốt nhất, xứng đáng với những gì mà các cô chú, anh chị PNJ đã dành cho chúng em"

Em Trần Đặng Đức Anh – Sinh viên ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, tấm gương sáng hiếu học của Học bổng PNJ

Em Nguyễn Trọng Hiếu đại diện các em học sinh – sinh viên gửi lời cám ơn đến Học bổng PNJ đã đồng hành và giúp đỡ các em suốt những năm qua

Niềm vui khi là một trong những học sinh may mắn nhận được Học bổng PNJ

Học bổng PNJ thực sự đã mang lại rất nhiều niềm vui cho các em học sinh vượt khó học giỏi quận Phú Nhuận.Nhìn những khuôn mặt tươi vui trong ngày nhận học bổng càng thấy rõ hơn ý nghĩa mà chương trình học bổng PNJ mang lại, để tiếp sức cho các em nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão trên con đường học tập của mình, mai sau góp một phần công sức giúp ích cho xã hội.

Bên cạnh đó, vào tháng 9 tới đây, Quỹ Từ Thiện PNJ sẽ phối hợp cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) trao 40 suất Học bổng STF-PNJ cho sinh viên các trường đại học (ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM, ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Cần Thơ) với tổng trị giá 200 triệu đồng; đồng thời, tài trợ 70 triệu đồng cho 5 đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực môi trường của sinh viên.

Được thành lập từ năm 2005. Đến nay, quỹ Từ Thiện PNJ đã đóng góp gần 40 tỷ đồng cho các dự án nhằm cải thiện cuộc sống của người dân, bệnh nhân nghèo và ươm mầm phát triển tài năng cho thế hệ trẻ Việt Nam. Tính riêng trong 7 tháng đầu năm 2017, quỹ đã cam kết tài trợ 10 tỷ đồng cho Quỹ Trẻ em Việt Nam với dự án Giúp trẻ tự kỷ phục hồi chức năng; 200 triệu đồng thực hiện chuyên đề đào tạo dành cho sinh viên Khoa Giáo dục Đặc biệt trường Cao đẳng Sư phạm TW và 500 triệu đồng xây dựng trường học cho học sinh vùng sâu vùng xa, cùng nhiều chương trình trách nhiệm xã hội khác. Các chương trình của Quỹ Từ thiện PNJ diễn ra xuyên suốt trong năm với sự tham gia của đông đảo CBNV PNJ và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Hoạt động này mang đậm nét văn hóa PNJ, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Việt vững mạnh, luôn gắn liền với triết lý “Đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp”.

Asset Publisher

Các tin liên quan