Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > PNJ Trao 1 Tỷ Đồng Cho Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM

PNJ Trao 1 Tỷ Đồng Cho Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM


 

Sáng ngày 29/9, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã trao 1 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tổ chức này nhằm giúp đỡ các bệnh nhân nghèo có được điều kiện trị bệnh tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kể từ khi hình thành và đi vào hoạt động, tổ chức này đã hỗ trợ và giúp đỡ hàng triệu bệnh nhân nghèo tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước điều trị mổ tim, mổ mắt, chăm sóc sức khỏe,…với tổng kinh phí hơn 2.500 tỷ đồng. Tại buổi lễ, Hội đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước trao tặng. Đồng thời, các đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp cho hội cũng đã được UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen và Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh.

PNJ trao 1 tỷ đồng cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM

Ông Huỳnh Văn Tẩn (bên trái), Giám đốc Truyền thông và Quan hệ Đối ngoại PNJ đại diện doanh nghiệp trao tặng 1 tỷ đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh

Trong nhiều năm qua, PNJ là một trong những đơn vị nhiệt thành đồng hành, đóng góp cho hội với mong muốn giúp cho các bệnh nhân nghèo có điều kiện điều trị tốt hơn, đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa, kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay góp sức vì người nghèo, vì sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, PNJ luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những trẻ em nghèo, thiệt thòi trên mọi miền tổ quốc. Và trong năm 2018, một năm đầy ý nghĩa với cột mốc 30 năm hình thành và phát triển, phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có, dấu chân của PNJ sẽ tiếp tục xuất hiện trên khắp mọi miền tổ quốc với mục tiêu: trao tặng Mái ấm niềm tin cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 5 tỷ đồng, thực hiện gói tài trợ cho năm đầu tiên chương trình “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” với số tiền 2 tỷ đồng, và tiếp tục là ngọn cờ đầu trong nhiều hoạt động cộng đồng khác,...

Nguồn PNJ

Asset Publisher

Các tin liên quan