Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia năm 2016

PNJ tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia năm 2016


Đây là lần thứ tư liên tiếp, PNJ được vinh danh Thương hiệu Quốc gia do Hội đồng thương hiệu Quốc gia, Ban Thư ký thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức Vào 19h00, ngày 30/11, ông Lê Hữu Hạnh – Phó TGĐ công ty PNJ đã đại diện công ty đón nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2016. Buổi lễ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. Trước buổi lễ, đại diện PNJ cũng tham gia giao lưu gặp gỡ với 87 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm nay, đồng thời tham gia tiếp kiến báo cáo Chủ tịch nước tại Phủ Chủ tịch.

ong-le-huu-hanh-pho-tgd-pnj-nhan-chung-nhan-thuong-hieu-quoc-gia-nam-2016 Ông Lê Hữu Hạnh – Phó TGĐ PNJ nhận chứng nhận Thương hiệu Quốc Gia 2016

Trước sự kiện này, ông Lê Hữu Hạnh chia sẻ: “4 lần liên tiếp, PNJ đạt Thương hiệu Quốc gia do Bộ Công thương tổ chức phong tặng. Niềm vui này là kết quả quá trình phấn đấu của toàn bộ ban lãnh đạo cũng như công nhân viên trong công ty trong việc tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, PNJ sẽ tiếp tục phát huy năng lực tiên phong, nâng cao lợi thế cạnh tranh, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trang sức trong nước và vươn tầm thế giới, góp phần vào sự phát triển chung của Thương hiệu Quốc gia Việt Nam”.

Toàn cảnh chương trình Thương hiệu Quốc giaToàn cảnh chương trình Thương hiệu Quốc gia

Về chương trình Thương hiệu Quốc gia: Là chương trình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm với các Bộ, ngành triển khai từ năm 2008. Đây cũng là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia (THQG), được tiến hành 2 năm một lần. Chương trình nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của chương trình THQG Việt Nam là chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. Trên cơ sở phát huy các giá trị này, doanh nghiệp sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành, lĩnh vực mình kinh doanh, sản xuất dựa trên việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Khai trương PNJ Bà RịaPNJ liên tục mở rộng hệ thống kinh doanh

Bên cạnh Thương hiệu Quốc gia năm 2016, trong tháng 11 này, PNJ cũng vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác. Cụ thể, PNJ được vinh danh là Doanh nghiệp đạt TOP 100 sản phẩm/ dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam 2016 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, vào ngày 25/11/2016 tại TP.HCM. Với các tiêu chí cơ bản đánh giá trong chương trình năm nay là sản phẩm chất lượng và phải đi đôi với bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng,..PNJ đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng.

Đại diện PNJ nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2016 do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chứcĐại diện PNJ nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2016  do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức

Giải thưởng thứ hai, PNJ là Doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin, tức doanh nghiệp niêm yết tuân thủ đúng và đầy đủ nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2016. Như vậy, PNJ là 1 trong số 118 doanh nghiệp niêm yết đáp ứng các quy định về công bố thông tin trong năm 2016 theo khảo sát toàn diện của Hiệp hội Các nhà Quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE) và Cổng thông tin Tài chính Chứng khoán Vietstock.vn phối hợp tổ chức.

Khai trương PNJ Bà RịaPNJ sở hữu những phẩm trang sức tinh xảo, chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Trước đó, 8/11, PNJ cũng vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 trong 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững nhất Việt Nam 2016. Cũng trong năm nay, công ty đã nhận nhiều giải thưởng quan trọng khác như: thuộc Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 100 doanh nghiệp xuất sắc đạt giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam; Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 19 năm liên tiếp; Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; Top 50 Thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam; Chương trình  Mái ấm PNJ và “Cảm ơn vì bạn không xả rác” của PNJ lan tỏa và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng,...

PNJ-cam-on-vi-ban-khong-xa-racPNJ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động vì môi trường. Trong ảnh là bà Cao Thị Ngọc Dung đang tham gia chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác”  

PNJ

 

Asset Publisher

Các tin liên quan