Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > PNJ thắp sáng niềm tin cho hoàn cảnh khó khăn tại Hải Phòng

PNJ thắp sáng niềm tin cho hoàn cảnh khó khăn tại Hải Phòng


Ngày 13/09/2018, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ đã tổ chức trao tặng “Mái ấm Niềm tin” cho một hoàn cảnh vô cùng khó khăn là chị Nguyễn Thị Nữ (SN 1980) ngụ tại Thôn 3 Xã Thủy Sơn – Huyện Thủy Nguyên- TP. Hải Phòng.

 

 

Qua sự giới thiệu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Thủy Nguyên, được biết gia cảnh chị Nữ rất khó khăn: Một mình chị Nữ là lao động duy nhất nuôi người chồng mắc bệnh hoại tử lòng bàn chân,  xơ gan, suy nhược cơ thể khuyết tật vận động và một bé trai mới 9 tuổi; với thu nhập ít ỏi từ việc làm ruộng và dọn nhà thuê. Hiện cả gia đình chị đang chung sống dưới căn nhà đã xây từ lâu, nay đã xuống cấp và dột nát.

 

Đây là trường hợp thứ 160 mà “Mái ấm Niềm tin” đi đến trong cả nước. Sau hơn 3 năm triển khai, “Mái ấm Niềm tin” đã đem lại niềm vui an cư cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Với dự kiến 100 mái ấm trị giá lên đến gần 5 tỉ đồng trong năm 2018, Quỹ từ thiện PNJ mong muốn giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn về nhà trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Những hoạt động hỗ trợ cộng đồng của PNJ đã và đang tiếp tục lan toả mạnh mẽ, đón nhận được sự chung tay đóng góp của xã hội, khẳng định triết lý “đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp” trong suốt quãng đường 30 năm hình thành và phát triển PNJ.

 

 

Asset Publisher

Các tin liên quan