Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > PNJ đồng hành cùng FTUER It's me - Hành trình truyền cảm hứng 2019

PNJ đồng hành cùng FTUER It's me - Hành trình truyền cảm hứng 2019


Cuộc hành trình tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng mang tên “FTUER It’s me do” mùa thứ 5 của Trường ĐH Ngoại Thương TP. HCM có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã tiến vào giai đoạn nước rút. Và Galanight ngày 25/5 là một đêm bùng nổ thật sự với những câu chuyện sinh động về sự nổ lực vượt rào cản, tạo nên giá trị bản thân và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng.

 

 

Đây là chương trình thường niên được tổ chức 2 năm 1 lần với cơ cấu giải thưởng FERIN trải rộng trên 5 lĩnh vực: văn hóa - nghệ thuật, đời sống - xã hội, thể dục - thể thao, sáng tạo - khởi nghiệp, nghiên cứu - học thuật và hạng mục dự án truyền cảm hứng nhất. Trong đợt này, chương trình dành cho các sinh viên của trường giới hạn từ khóa K54 - K57. Hơn 300 cá nhân và tập thể đã ứng cử hoặc được đề cử, nhưng chỉ có 12 câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất được lựa chọn để tham gia Galanight. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị.

 

 

 

Đồng hành cùng “FTUER It’s me do” mùa thứ 5, PNJ đã cùng sinh viên trường phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” với các hoạt động như ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải và nhiều hoạt động thiết thực khác. Trong Galanight, PNJ sẽ trao 4 suất học bổng với tổng trị giá 20,000,000 đồng cho những gương mặt xuất sắc nhất.

 

 

 

Trong thời gian vừa qua, chương trình gắn kết công ty PNJ và sinh viên với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng” đã đến với nhiều trường đại học trong cả nước với mục tiêu giúp các bạn sinh viên có được niềm tin vững chắc, có bước chuẩn bị cần thiết nhằm thỏa mãn những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động, tăng cơ hội việc làm, cũng như phát huy tiềm năng bản thân. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn sát cánh cùng các hiệp hội, các tổ chức khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy tinh thần và sự sáng tạo khởi nghiệp, tạo sự kết nối giữa các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đồng thời chung tay góp sức mở ra hàng loạt các cơ hội hấp dẫn dành cho các startup.  Và trong thời gian sắp tới, PNJ sẽ tiếp tục phối hợp cùng quỹ học bỗng STF (Saigon Times Foundation) tài trợ học bổng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa, đặc biệt là hỗ trợ các học sinh, sinh viên phát triển các đề tài nghiên cứu tại các trường đại học trên toàn quốc.

Asset Publisher

Các tin liên quan