Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > PNJ đồng hành cùng chương trình “Ngày hội của các thiên thần”

PNJ đồng hành cùng chương trình “Ngày hội của các thiên thần”


Tiếp nối từ “Chương trình thể thao thân thiện lần 4” được tổ chức tại Nam Định nhân ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ 2/4 vừa qua, sáng ngày 15/6, chương trình “Ngày hội của các thiên thần” lần 2 được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Tân Bình (TP.HCM) với sự đồng hành của Công ty PNJ.

 

 

Sự kiện do Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam và Sở Văn hóa TP.HCM phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi phù hợp, giúp trẻ tự kỷ gia tăng sự tự tin, tiến một bước quan trọng trong quá trình cải thiện hành vi, sớm hòa nhập cộng đồng. Đồng thời, chương trình góp phần tác động nhận thức, giúp cộng đồng có nhìn nhận đúng đắn về rối loạn phổ tự kỷ, qua đó cùng chung tay góp sức để hỗ trợ, tạo cơ hội để trẻ tự kỷ được sống bình đẳng, được phát triển năng lực. Và đây cũng là mục tiêu đồng hành mà PNJ hướng đến. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm chuyên gia, giáo viên, phụ huynh và hơn 300 trẻ tự kỷ đến từ các trường chuyên biệt phía Nam.

 

Với sự nỗ lực rất lớn, PNJ đã có những bước tiến quan trọng trong tiến trình giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng khi chủ động đề xuất và đồng khởi xướng dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam”.

Asset Publisher

Các tin liên quan