Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Đồng Hành Cùng Chương Trình “Mùa Xuân Cho Em” Lần Thứ 12

PNJ Đồng Hành Cùng Chương Trình “Mùa Xuân Cho Em” Lần Thứ 12


 

Tối ngày 6/1 vừa qua, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 12. Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ góp mặt tại chương trình lần này cùng số tiền tài trợ hơn 4,8 tỷ đồng.

PNJ đồng hành cùng chương trình “mùa xuân cho em” lần thứ 12

Giám đốc TT&QHĐN PNJ Huỳnh Văn Tẩn (thứ 2, từ bên trái) đại diện doanh nghiệp tại chương trình.

Chương trình nhằm mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước, đặc biệt là trẻ em vùng cao, những món quà ý nghĩa, thiết thực, ấm áp yêu thương nhân dịp tết đến xuân về. Đồng thời, sự kiện cũng nhằm tri ân các tổ chức, cá nhân đã đóng góp nhân lực, vật lực trong tiến trình cải thiện điều kiện sống, tạo môi trường thuận lợi cho các em học tập, phát triển, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua 12 lần tổ chức, chương trình đã huy động được nguồn lực hàng nghìn tỷ đồng, hỗ trợ cho hàng trăm nghìn lượt trẻ em được phẫu thuật, điều trị các bệnh về tim, mắt,…; xây dựng mới và sửa chữa trường học, điểm vui chơi, mua sắm dụng cụ học tập, hỗ trợ phương tiện đi lại, trao học bỗng, bảo trợ dài hạn và tổ chức các sự kiện trong các dịp lễ, tết nhằm tạo môi trường cho các em học tập, vui chơi.

Đến với chương trình lần này, PNJ đã tài trợ hơn 4,8 tỷ đồng cho các hoạt động như: xây dựng công trình phụ trợ điểm trường Cỏi Lấp (Phú Thọ), thực hiện 2 gói tài trợ cho 2 năm đầu tiên chương trình “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” với tổng số tiền hơn 4,2 tỷ đồng,…

Nguồn: PNJ.

Asset Publisher

Các tin liên quan