Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ đón tiếp hội viên HAWEE và AUSCHAM VN đến tham quan xí nghiệp

PNJ đón tiếp hội viên HAWEE và AUSCHAM VN đến tham quan xí nghiệp


 (PNJ News) – Sáng 10/9, Xí nghiệp nữ trang PNJ đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đến tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất trang sức. Gần 40 doanh nhân đến từ Hội Nữ doanh nhân TP HCM (viết tắt là HAWEE) và Hiệp hội doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (viết tắt là AUSCHAM VN)  đã có buổi trò chuyện thân mật cùng các lãnh đạo của công ty PNJ. Ban Tổng giám đốc PNJ là bà Cao Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc, ông Lê Hữu Hạnh và Nguyễn Vũ Phan – Phó Tổng giám đốc đã trực tiếp đón tiếp đoàn. Đây là một hoạt động nằm trong chuơng trình giao lưu, tìm hiểu các doanh nghiệp thành viên của HAWEE nhằm học hỏi những phương thức xây dựng, quản lý doanh nghiệp. Để các khách mời hiểu rõ hơn về doanh nghiệp PNJ, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh – GĐ Khối Nguồn nhân lực - chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp,  cơ cấu tổ chức cũng như chiến luợc nhân sự. Trong phần trình bày của mình, giá trị đạo đức và lòng trung thực được bà Ngọc Minh nhấn mạnh như một sự tự hào của PNJ. Khi nói đến sự mệnh PNJ, bà Dung bổ sung: “Sứ mệnh PNJ được chắt lọc từ những hoài bão của các nhân viên PNJ, từ vị trí thấp nhất đến cao nhất. Vì vậy, bất cứ thành viên nào của gia đình PNJ cũng đều thấm nhuần sứ mệnh này. Nếu ai quên đi là gián tiếp tự đào thải mình ra khỏi ngôi nhà mà gần 3,500 người đang xây dựng”.

IMG_4122Bà  Cao Thị Ngọc Dung chia sẻ với các khách mời về tầm nhìn và sứ mệnh của PNJ

Sau đó, ông Lưu Ngọc Phi – Giám đốc xí nghiệp -  trình bày với các khách mời về quy trình sản xuất trang sức tại xí nghiệp. Do được công ty mẹ là PNJ liên tục đầu tư thiết bị máy móc cũng như công nghệ sản xuất mới, xí nghiệp Nữ trang PNJ có năng lực sản xuất trang sức vàng hàng năm lớn nhất Việt Nam.

IMG_4123Ông Lưu Ngọc Phi - Giám đốc Xí nghiệp Nữ trang giới thiệu về quy mô và hoạt động xí nghiệp

Bên cạnh đó, những thông tin thú vị về kim cương đá quý được ông Lê Hữu Hạnh chia sẻ đã giúp khách mời – hầu hết là phụ nữ - thích thú, đặc biệt khi ông Hạnh hứa hẹn sẽ nói thêm về trang sức ngọc trai trong lần gặp mặt sau.

IMG_4127

IMG_4125Ông Lê Hữu Hạnh - phó Tổng Giám đốc chia sẻ những kiến thức về kim cương và đá quý khiến khách mời thích thú

Chuyến  tham quan, tìm hiểu quy trình sản xuất tại xí nghiệp Nữ trang PNJ không chỉ cho thấy sự phát triển bền vững của PNJ mà còn giúp các doanh nhân HAWEE và AUSCHAM Việt Nam có thêm sự tự hào về một doanh nghiệp Việt có tầm phát triển không thua gì các doanh nghiệp khác cùng ngành trên thế giới. Một số hình ảnh về chuyến tham quan: IMG_4144 IMG_4148 IMG_4160 IMG_4169 IMG_4185

IMG_4135Không khí thân mật của buổi gặp mặt…

IMG_4202… kết thúc bằng những lời chúc mừng với niềm tin vững mạnh vào sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đinh Xuân

Ảnh: Quốc Thủ

Asset Publisher

Các tin liên quan