Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > PNJ Mang Xuân Yêu Thương Đến Cho Người Nghèo Đón Tết

PNJ Mang Xuân Yêu Thương Đến Cho Người Nghèo Đón Tết


 

Sáng ngày 18/1, hơn 800 suất quà với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng đã được Quỹ từ thiện PNJ trao tặng cho những hoàn cảnh không may trong chương trình “Xuân Yêu Thương 2019”.

Đông đảo bà con quận Phú Nhuận đã có mặt rất sớm tại hội sở PNJ

Trong đó, 650 suất được trao cho người nghèo quận Phú Nhuận tại Hội sở Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ, 50 suất trao cho hội Người mù quận Phú Nhuận tại số 2 Hoàng Văn Thụ và 100 suất trao cho người nghèo quận Gò Vấp tại Công ty PNJP, số 176 Dương Quảng Hàm, Q. Gò Vấp.

Một số hình ảnh tại chương trình

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm góp phần mang đến một mùa xuân tươi vui, ấm áp cho các hoàn cảnh không may trên địa bàn quận Phú Nhuận, Gò Vấp và gia đình của các cán bộ, công nhân viên PNJ có hoàn cảnh khó khăn. Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc TT&QHĐN PNJ cho biết: “Chúng tôi muốn phần nào san sẻ khó khăn cho bà con, phần nào xóa tan những lo toan, nhọc nhằn trong những ngày tết đến xuân về và vực dậy niềm tin trong cuộc sống. Và thông qua chương trình, chúng tôi muốn kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay tạo dựng một mùa xuân thật sự trong cộng đồng.”

Hội thu viên gạch hồng là hoạt động gắn liền với chương trình “Xuân yêu thương” hằng năm

Mỗi quý, cán bộ, nhân viên PNJ đều đóng góp ngày lương vào Quỹ từ thiện PNJ với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cho người nghèo, những hoàn cảnh không may trên cả nước. Tính riêng trong giai đoạn 2005 - 2018, Quỹ đã huy động được hơn 33,3 tỷ đồng. Song song đó, chương trình “Viên gạch hồng” phát động từ năm 2015 đã thu được hơn 1,9 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền được sử dụng để xây dựng hàng trăm mái ấm niềm tin cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng hàng ngàn suất quà đến cho người dân vùng thiên tai, vùng sâu vùng xa, trao nhiều suất học bỗng cho các học sinh, sinh viên nghèo trên mọi miền tổ quốc, xây dựng, sơn, sửa trường học, giúp vốn các làng nghề và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Cũng trong năm 2018, PNJ đã để lại dấu ấn sâu sắc trong nhiều hoạt động như: đồng hành và trao tặng hàng tỷ đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, kích hoạt gói tài trợ đầu tiên trong tổng số tiền tài trợ 10 tỷ đồng cho chương trình “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam”, chương trình gắn kết sinh viên - lan tỏa niềm tin vàng đã đến 8 trường đại học trên cả nước và cuộc hành trình đang tiếp tục những câu chuyện mới. Bên cạnh đó, PNJ đã luôn sát cánh cùng các hiệp hội doanh nhân, các tổ chức khởi nghiệp, góp phần thúc đẩy tinh thần và sự sáng tạo khởi nghiệp, tạo sự kết nối giữa các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đồng thời chung tay góp sức mở ra hàng loạt các cơ hội hấp dẫn dành cho các startup.

Asset Publisher

Các tin liên quan