Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > PNJ Chính Thức Trao Tặng Bộ Huy Chương "Niềm Tin Vàng" Cho U23 Việt Nam

PNJ Chính Thức Trao Tặng Bộ Huy Chương "Niềm Tin Vàng" Cho U23 Việt Nam


Bộ huy chương “Niềm Tin Vàng” do PNJ thiết kế, chế tác đã chính thức được trao cho toàn bộ các tuyển thủ và Ban huấn luyện U23 Việt Nam tựa như vòng nguyệt quế chiến thắng mà PNJ và người hậm mộ cùng gửi đến để chúc mừng đội tuyển đã lập nên những kỳ tích tuyệt vời tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á vừa qua.

Trong khuôn khổ chương trình Vinh danh và giao lưu với các thành viên U23 Việt Nam do Trung Ương Đoàn và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức ngày 02/02/2018, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ đã chính thức trao tặng bộ Huy chương “Niềm Tin Vàng” đến toàn thể Ban huấn luyện và các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Bộ huy chương “Niềm Tin Vàng” do PNJ thiết kế và chế tác gồm 31 tấm Huy chương được làm từ chất liệu vàng quý giá. Với thiết kế hình tròn truyền thống, mặt trước của tấm huy chương chạm khắc hình ảnh trái bóng vàng – tượng trưng cho môn thể thao Vua, bao quanh nó là vòng nguyệt quế - một biểu tượng của niềm tin và chiến thắng. Thông điệp “Giữ trọn Niềm Tin Vàng – U23 Việt Nam” được dập nổi tinh tế tạo thành một tổng thể hoàn hảo. Mặt sau của 23 tấm huy chương dành cho các tuyển thủ là chân dung của từng “người hùng” U23 được khắc laser nổi bật với dòng chữ “PNJ cùng triệu trái tim Việt Nam trao tặng”, gửi gắm trọn vẹn sức mạnh, niềm tin vàng mà PNJ và người hâm mộ cùng tạo nên để dành tặng đội tuyển. Tổng trọng lượng bộ 31 huy chương Niềm tin vàng lên đến 2,3 kg vàng, mỗi chiếc huy chương nặng gần 2 lượng vàng, với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng.

Bà Cao Thị Ngọc Dung – TGĐ PNJ, ông Bùi Quang Huy (Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM), ông Trần Đức Phấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao), ông Nguyễn Công Khế (Chủ tịch HĐQT công ty CP Tập đoàn Truyền thông Báo Thanh Niên) trao tặng Huy chương “Niềm Tin Vàng” cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Tự nhận mình là “người lạ ơi” của bóng đá, thế nhưng chính tinh thần quật cường của các tuyển thủ U23 đã “cảm hóa” Sếp PNJ và bà đã không bỏ qua bất cứ trận đấu nào của U23 Việt Nam. Bà Cao Thị Ngọc Dung đã có quyết định trao thưởng Bộ huy chương “Niềm Tin Vàng” cho đội tuyển ngay sau khi U23 Việt Nam ghi tên mình vào trận chung kết U23 Châu Á.

Cầu thủ Nguyễn Thành Chung xúc động khi mang tấm Huy chương được chạm khắc chân dung của chính mình. Anh cho biết, mình quá bất ngờ và hạnh phúc với món quà đặc biệt mà PNJ cùng người hâm mộ đã dành tặng.

Bộ huy chương “Niềm Tin Vàng” do PNJ thiết kế và chế tác gồm 31 tấm Huy chương được làm từ chất liệu vàng quý giá.

Những tấm huy chương dành tặng các tuyền thủ được chạm khắc tên và chân dung của chính họ, điều mà không phải tấm huy chương nào cũng có.

Là thương hiệu luôn song hành với các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao uy tín trong và ngoài nước, PNJ nhìn thấy câu chuyện bóng đá Việt Nam đang bước lên một đỉnh cao mới cùng với Niềm Tin Vàng mà triệu triệu người hâm mộ đã dành cho các tuyển thủ. 31 tấm huy chương “Niềm Tin Vàng” được xem như món quà vô giá mà PNJ và người hâm mộ đã cùng tạo nên thông qua chương trình “23 giờ đồng hồ, cùng PNJ lập bộ huy chương Niềm Tin Vàng dành tặng U23 Việt Nam”. Đây cũng chính là vòng nguyệt quế chiến thắng mà PNJ và người hậm mộ cùng gửi đến để chúc mừng đội tuyển đã lập nên những kỳ tích tuyệt vời tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á vừa qua, nó chứa đựng trọn vẹn tình yêu và niềm tin mãnh liệt dành cho thế hệ trẻ của bóng đá Việt Nam bởi chắc chắn thế hệ đó sẽ còn truyền cảm hứng để cùng viết tiếp tương lai tươi sáng cho nền bóng đá nước nhà hôm nay và mai sau.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu:

 

 

 

 

Nguồn PNJ.

Asset Publisher

Các tin liên quan