Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Ngày hội gia đình ở các chi nhánh

Ngày hội gia đình ở các chi nhánh


(PNJ News tháng 7/2014) - Ngày 03/07/2014, tại khuôn viên Water Park thành phố Cần Thơ, Ngày hội gia đình PNJ đã diễn ra trong không khí ấm áp với đầy ắp tình thân và sự gắn kết yêu thương giữa gần 200 thành viên đại gia đình PNJ đang công tác tại chi nhánh PNJ Cần Thơ.

ngay hoi chi nhanh 1

Tham gia Ngày hội, các thành viên có cơ hội trải nghiệm một không gian vui chơi và thư giãn sôi động với những gameshow, thể thao ngoài trời hấp dẫn và những hoạt động tập thể đầy ý nghĩa… Đặc biệt hơn, ngày hội được diễn ra vào đúng dịp sinh nhật PNJ Miền Tây vừa tròn 15 tuổi, đây là một sự kiện lớn đánh dấu bước ngoặt phát triển mạnh mẽ của PNJ Miền Tây sau 15 năm thành lập đồng thời thể hiện quyết tâm của các thành viên đại gia đình PNJ chi nhánh miền Tây sẵn sàng nỗ lực và phấn đầu hết mình cho mọi thử thách và hiện thực hóa những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2014 này.

ngay hoi chi nhanh 2

* Cũng trong tinh thần kỷ niệm 15 năm thành lập, ngày 28/7 vừa qua, chi nhánh PNJ miền Trung đã tổ chức Ngày hội gia đình cho hơn 200 thành viên đang làm việc tại chi nhánh. Trong không gian thoáng đãng, thơ mộng của khu du lịch Tiên Sa, các thành viên chi nhánh PNJ miền Trung đã hòa mình vào các trò chơi tập thể vui nhộn mà cũng không kém phần “thử thách”, đỏi hỏi mọi người cần phát huy tinh thần đồng đội, hỗ trợ lẫn nhau.

ngay hoi chi nhanh 3

Phần thi văn nghệ cũng diễn ra đầy hào hứng với các tiết mục phong phú, cống hiến cho Ngày hội những khoảnh khắc thư giãn khó quên. Qua việc được tham dự Ngày hội tổ chức ngay tại chi nhánh, mỗi người đều cảm thấy gắn bó hơn và tự hào được là thành viên trong một đại gia đình giàu truyền thống văn hóa như PNJ.

ngay hoi chi nhanh 4

* Với chủ đề “Biển đảo quê hương”, ngày hội gia đình do chi nhánh PNJ Hà Nội tổ chức đã diễn ra vào ngày 19/7 vừa qua tại công viên nước Hồ Tây. Gần 400 CB CNV chi nhánh PNJ Hà Nội đã có một ngày vui chơi, giải trí thật thoải mái với nhiều hoạt động như giao lưu văn nghệ, thi đấu thể thao… với 4 đội chơi được đặt tên theo chủ đề biển đảo như Bạch Long Vỹ, Phú Quốc, Hoàng Sa, Trường Sa.

ngay hoi chi nhanh 5

ngay hoi chi nhanh 6

Không chỉ là dịp vui chơi giải trí, ngày hội gia đình tại chi nhánh PNJ Hà Nội đã thực sự gắn kết các thành viên với nhau trên tinh thần vì một một mái nhà chung PNJ.

Asset Publisher

Các tin liên quan