Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Mái ấm PNJ thứ 75 – Khi hạnh phúc được sẻ chia

Mái ấm PNJ thứ 75 – Khi hạnh phúc được sẻ chia


Ngày 03/06/2017, Quỹ từ thiện PNJ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi bàn giao Mái Ấm PNJ trị giá 45 triệu đồng cho Chị Ngô Thị Dũng thuộc diện hộ nghèo tại Ấp Giồng Keo, xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Tai nạn trong một lần mưu sinh trên biển năm 2006 đã khiến Anh Võ Văn Việt Em, chồng chị Ngô Thị Dũng, vĩnh viễn ra đi và để lại cho chị hai đứa con thơ. Nỗi đau mất Chồng chưa nguôi thì Chị và hai con buộc phải rời nhà Chồng về nương nhờ nhà Mẹ ruột vì những mâu thuẫn tranh chấp chỗ ở nơi mà trước đây Chị từng có mái nhà yên ấm. Hơn 10 năm qua, một mình chị chật vật nuôi hai con ăn học bằng việc làm thuê, bó chổi gia công. Ngôi nhà tạm bợ được xây cất trên nền đất của người Mẹ ruột cho 8 năm qua, nay đã xuống cấp trầm trọng mà với từng đồng thu nhập ít ỏi, khả năng sửa sang lại căn nhà dường như là không thể đối với ba mẹ con.

Mái nhà tranh nơi trú ngụ của ba Mẹ con chị Ngô Thị Dũng

Sau một tháng xây dựng và hoàn thiện, nay chị Dũng và hai con trai đã có một mái nhà mới kiên cố, khang trang, không còn canh cánh nỗi lo mỗi mùa mưa bão hay những ngày hè cháy nắng bằng những chân tình và sự đóng góp san sẻ đến từ Tập thể CBNV PNJ cũng như Quỹ Từ Thiện PNJ. pnj-trao-mai-am-tien-giang-6_resize

Chị Dũng cùng các con bên ngôi nhà mới

pnj-trao-mai-am-tien-giang-5_resize

Đại diện công ty PNJ trao quà và và sổ tiết kiệm

Phát động từ tháng 8/2015 đến nay, Quỹ từ thiện PNJ đã trao tặng 75 Mái Ấm đến các hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên cả nước. Riêng trong 5 tháng đầu năm 2017, đã có 19 Mái Ấm được xây dựng và trao tặng. Chưa dừng lại ở đó, PNJ sẽ tiếp tục hành trình yêu thương này đến với nhiều gia đình khó khăn nữa trong thời gian tới với hơn 30 mái ấm từ nay đến cuối năm.      

Asset Publisher

Các tin liên quan