Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Mái Ấm Niềm Tin Thứ 232 Đến Với Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Quận Phú Nhuận

Mái Ấm Niềm Tin Thứ 232 Đến Với Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Quận Phú Nhuận


Chiều ngày 11/09 vừa qua, Quỹ từ thiện PNJ tiếp tục bàn giao Mái ấm niềm tin thứ 232 tại địa bàn Quận Phú Nhuận, căn nhà được trao cho gia đình em Nguyễn Thị Hồng Liên (2003), một gương học sinh chăm ngoan – hiếu học tại trường THPT Phú Nhuận.

Được biết căn nhà của gia đình em vừa qua đã bị cháy hoàn toàn. Tổng nhân khẩu trong gia đình em gồm 07 người bổng chốc phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất. Anh Minh (ba bé Liên) sinh sống bằng nghề chạy xe ôm, còn mẹ thì phụ bán hàng ăn trong chợ Phú Nhuận.

Tổng thu nhập của cả gia đình không có là bao, chỉ đủ sống qua ngày và chăm lo thêm cho cả anh Nguyễn Văn Thức (em trai anh Minh) bị bệnh nặng, không có khả năng lao động. Khó khăn chồng chất khó khăn khi trận hoả hoạn ập đến với gia đình em. Nhận thấy tình cảnh đó, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Quận Phú Nhuận đã đề xuất với Quỹ từ thiện PNJ hỗ trợ xây mới căn nhà giúp gia đình em Liên vượt qua tình cảnh khó khăn này. Ngoài ra, gia đình còn nhận được sự hỗ trợ và giúp sức từ phía Trường THPT Phú Nhuận, bà con lối xóm để có thêm kinh phí cất được căn nhà khang trang hiện tại.

 

Trong ngày bàn giao nhà, gia đình cũng vinh dự được đón tiếp sự tham gia đông đảo của chính quyền địa phương, đại diện Quỹ từ thiện và Chi bộ PNJ, đại diện Trường THPT Phú Nhuận, các em học sinh cùng bà con lối xóm. Ngày vui của gia đình em Liên khi được nhận quyết định bàn giao nhà từ PNJ cũng chính là ngày vui của tập thể CBNV PNJ khi được biết sự góp sức của mình lại có thể thắp sáng thêm cho những cuộc đời còn nhiều khó khăn.

Asset Publisher

Các tin liên quan