Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Mái ấm niềm tin đến với người nghèo tỉnh Đồng Nai

Mái ấm niềm tin đến với người nghèo tỉnh Đồng Nai


Giữa thời tiết nắng oi bức giữa trời tháng 4, những chiếc áo Vàng của Quỹ từ thiện PNJ vẫn nhiệt huyết và miệt mài trên hành trình trao tặng Mái ấm niềm tin PNJ.

 

 

Chúng tôi vẫn còn nhớ ngày đi khảo sát hoàn cảnh cùng với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai khi đến căn nhà nhỏ của bà Nguyễn Thị Lụa – bà đã ngoài 70 tuổi, tuổi cao sức yếu, sống trong căn nhà vách gỗ mục nác, nhà nghiêng, siêu vẹo. Chúng tôi cứ ngỡ nó sẽ đổ nát ngay lúc nào không hay. Nhưng giờ đây trước mắt chúng tôi là căn nhà mới khang trang gồm tường gạch nung quét sơn nước, mái lợp tôn, nền lát gạch kiên cố. “Đến chừng này tuổi, bà vẫn không nghĩ là sẽ có ngày mình được ở trong căn nhà như thế này.” – lời nói của bà như tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình “Mái ấm Niềm tin PNJ” trên cả nước.

 

 

 

Mái ấm đến với gia đình bà Lụa là mái ấm thứ 215 mà Quỹ Từ Thiện PNJ mang đến người nghèo trong cả nước trong chặng đường 3 năm của chương trình “Mái ấm Niềm Tin”. Thành quả này có được điều này chính là nhờ sự chung tay đóng góp mỗi quý 1 ngày lương của toán thể nhân viên công ty PNJ cùng với lòng hảo tâm đến từ các khách hàng.

 

Asset Publisher

Các tin liên quan