Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Lớp đào tạo Middle Manager và Leader Mindset

Lớp đào tạo Middle Manager và Leader Mindset


(PNJ News tháng 8/2014) – Trong 2 ngày 28/8 & 29/8/2014, PNJ đã tổ chức lớp đào tạo Lãnh đạo và Quản lý cấp trung dành cho 77 CB NV PNJ.

Nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng từ lâu đã là chỉ số quan trọng trong mục tiêu kinh doanh của PNJ. Nhận thức rõ điều này, Ban lãnh đạo công ty đã rất quan tâm đến hoạt động đào tạo và đã lần lượt triển khai sâu rộng các khóa đào tạo thiết thực đến đội ngũ các cấp trong công ty.

dao tao thang 8.14

Trong 2 ngày 28/8 & 29/8/2014, PNJ đã tổ chức lớp đào tạo Lãnh đạo và Quản lý cấp trung dành cho 77 CB NV PNJ, với mục tiêu định hình mô thức (Mindset) của một nhà lãnh đạo chuẩn, hướng toàn bộ “mindset” của đội ngũ về cùng một tầm nhìn PNJ, gắn kết chặt chẽ đội ngũ quản lý, nâng tầm tư duy và kỹ năng quản lý, lãnh đạo và nâng cao kỹ năng hoạch định, kiểm tra, giám sát, ra quyết định và tạo động lực cho nhân viên.

Lớp học do PNJ hợp tác cùng tổ chức đào tạo uy tín là Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục Toppion đã xây dựng một giáo trình khoa học, hợp lý, giúp các học viên trải nghiệm những kinh nghiệm quản lý, tiếp thu, rèn luyện các kiến thức, kỹ năng, nguyên tắc và phẩm chất quan trọng để trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp, đúng tinh thần của những “thủ lĩnh PNJ”.

Asset Publisher

Các tin liên quan