Asset Publisher

Home > Gắn kết > Giới thiệu Sách “Tốc độ của niềm tin (The Speed Of Trust - The One Thing That Changes Everything)” của tác giả Stephen M.R. Covey

Giới thiệu Sách “Tốc độ của niềm tin (The Speed Of Trust - The One Thing That Changes Everything)” của tác giả Stephen M.R. Covey


Chào đại Gia đình PNJ,

Cuối tuần này cả nhà đã có kế hoạch gì để thư giãn sau một tuần quay cuồng với công việc chưa nhỉ?
Nếu như vẫn chưa có kế hoạch gì thì  tủ sách PNJ xin giới thiệu đến cả nhà một tác phẩm rất hay có thể giúp mọi người vừa nghỉ ngơi lại vừa có thể tiếp thu thêm những kiến thức bổ ích. 
Và tác phẩm mà tủ sách PNJ muốn giới thiệu đó chính là cuốn “Tốc độ của niềm tin (The Speed Of Trust - The One Thing That Changes Everything)” của tác giả Stephen M.R. Covey.
Có lẽ từ trước đến nay, đa số chúng ta đều suy nghĩ rằng niềm tin chỉ là một "đức hạnh xã hội mềm yếu, dễ vỡ". Tác giả Covey sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ ấy một cách đầy thuyết phục. Dựa trên những hiểu biết về giáo dục và kinh doanh, tác giả Covey chứng minh niềm tin là động lực kinh tế, có sức mạnh vật chất. Đồng thời, niềm tin cũng là một kỹ năng có thể học hỏi và đo lường được.
Qua đó, tác giả đúc rút kinh nghiệm giúp các công ty làm ra nhiều lợi nhuận hơn, con người dễ thăng tiến hơn và các mối quan hệ trở nên gắn bó hơn.
Để có thể biết cụ thể hơn những ý tưởng có thể giúp người đọc thay đổi hành vi nhằm xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ, mời bạn hãy ghé Tủ sách PNJ để chọn lấy cuốn sách hay nhất cho mình nhé! 

Bật mí thêm đó là ngoài cuốn sách Tốc độ của niềm tin nói trên thì tủ sách cũng đã có thêm rất nhiều đầu sách mới được các Anh/ Chị CBNV góp tặng trong Ngày sách PNJ tháng 6 vừa rồi.

Tất cả sách hay đều đang có sẵn trên giá và chờ người yêu sách tìm đến. 

Tủ sách PNJ thương chúc cả nhà cuối tuần nhiều niềm vui!

Asset Publisher

Các tin liên quan