Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Cuộc đua nước rút cho chặng đường cuối năm của khối bán lẻ

Cuộc đua nước rút cho chặng đường cuối năm của khối bán lẻ


Cùng nhau về đích sớm là một trong những điều tiên quyết của các đơn vị kinh doanh khi nhận được chỉ tiêu của mình trong năm. Việc đưa ra chiến lược hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng để họ hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.

Thư chúc mừng của TGĐ dành cho 40 cửa hàng về đích sớmThư chúc mừng của TGĐ dành cho 40 cửa hàng về đích sớm

Thời điểm cuối năm là giai đoạn mà các bộ phận trong Công ty cùng  nhau chạy đua về đích để lập thành tích, tạo thành làn sóng thi đua rộng khắp tại các Chi nhánh và Cửa hàng  trên toàn quốc.  Sôi nổi và tất bật hơn hết đó chính là các đơn vị của Bộ phận bán lẻ, có đơn vị đã sớm vượt và hoàn thành chỉ tiêu, có đơn vị vẫn đang miệt mài chạy đua cùng những con số. Chúng ta sẽ cùng lắng nghe một số đơn vị đã về đích sớm họ chia sẻ về cảm nhận của mình cũng như gửi những lời động viên, cổ vũ đến các đơn vị còn lại nhé cả nhà. Xin chào các bạn, cảm giác chung của các bạn hiện giờ như thế nào khi cửa hàng mình về đích sớm trong năm 2016? Nguyễn Xuân Tuyền tổ trưởng Coop Lý Thường Kiệt: rất vui và phấn khích với kết quả đạt được, những cố gắng và nỗ lực của team đã được ghi nhận bằng những con số đáng kể, vượt ngoài sự mong đợi. Bùi Quang Hưng Coop Gia Lai: mọi người đang rất hài lòng với kết quả đạt được, cả team cùng đưa ra mục tiêu phấn đấu từ nay đến cuối năm đạt 120% để vượt xa chỉ tiêu kế hoạch năm 2016.

Dương Hoàng Tuấn Khanh Coop Tiền Giang: Nghe tin vượt chỉ tiêu thấy thích thú vô cùng, có thêm động lực để làm việc, từ đây đến cuối năm chắc sẽ phấn đấu hơn nữa để vượt chỉ tiêu thật nhiều vì  như vậy thưởng cũng nhiều theo hihi…

Đại diện các thành viên trong Team PNJ Coop Tiền GiangĐại diện các thành viên trong Team PNJ Coop Tiền Giang

Chắc chắn là để đạt doanh số cao như vậy các bạn sẽ có những chiến lược riêng cho mình, các cùng chia sẽ để mọi người học hỏi nhé! Nguyễn Xuân Tuyền tổ trưởng Coop Lý Thường Kiệt: Đối với tụi em thì phân biệt rất rõ ràng. Với công ty thì mình tuân thủ nội quy, tự học hỏi và hoàn thiện mỗi ngày, đối với khách hàng thì phải phục vụ tận tình chu đáo và xuất phát từ cái tâm, đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng.

Nam thanh nữ tú của Coop Lý Thường KiệtNam thanh nữ tú của Coop Lý Thường Kiệt

Đặng Hồng Sơn Cửa hàng trưởng Big C Quy Nhơn: Anh nghĩ là mỗi người sẽ có cách bán hàng riêng của mình, quan trọng là tinh thần trách nhiệm và ý thức của mỗi thành viên. Người đứng đầu phải hỗ trợ thật nhiệt tình khi khách hàng và cấp dưới cần, truyền lửa cho nhau để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ.

Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao là phương châm của PNJ Big C Quy NhơnLàm việc với tinh thần trách nhiệm cao là phương châm của PNJ Big C Quy Nhơn

Lởi nhắn nhủ của các bạn dành cho các đơn vị còn lại là gì? Hãy cho họ những khẩu hiệu để thêm động lực nhé! Bùi Quang Hưng Coop Gia Lai: Cả nhà ơi, không còn bào nhiêu ngày nữa là hết 2016 rồi, cứ làm tốt nội quy và định hướng của cấp trên nhé, đặc biệt là phải “Sales máu lửa” lên thì doanh số sẽ ầm ầm kéo về thôi (cười).

Biệt đội “Sales Máu lửa” PNJ Coop Gia LaiBiệt đội “Sales Máu lửa” PNJ Coop Gia Lai

Dương Hoàng Tuấn Khanh Coop Tiền Giang: Các cửa hàng còn lại tự tin chiến thắng nhé, tặng cho câu nói bất hủ của nhóm mình nè: “Tin mình làm được sẽ vượt chỉ tiêu”. Đặng Hồng Sơn Cửa hàng trưởng Big C Quy Nhơn: Gì chứ việc truyền lửa cho mọi người thì dễ lắm vì trong người anh lúc nào cũng có “lửa” hết (cười). Nói chứ lửa của nhiệt huyết và lửa của sự quyết tâm phải luôn được nhen nhóm trong ta từng ngày, đừng để cho nó tắt thì dù “cứng” thế nào cũng nung chảy ra thôi hehe.

Danh sách 40 cửa hàng sớm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu 2016Danh sách 40 cửa hàng sớm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu 2016

Cả nhà ta có vẻ hừng hực khí thế qúa phải không nào? Phía trước là 16 ngày để các đơn vị còn lại hoàn thành chỉ tiêu. Cá nhân Quốc Vương thì muốn tặng cho các anh chị một câu nói đơn giản thôi nhưng thể hiện tinh thần của những chiến binh và quan trọng hơn hết là cái tình của Anh/Chị/Em ta cùng gọi PNJ là mái nhà chung: “PNJ cần chúng ta có, PNJ khó có chúng ta”.

Quốc Vương

Asset Publisher

Các tin liên quan