Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Cuộc Thi 'Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý'

Cuộc Thi 'Gửi Người Phụ Nữ Tôi Trân Quý'


Nhiều phụ nữ Việt dù có trải qua bao thời gian vẫn luôn là người chịu thương chịu khó, không ngại lùi lại phía sau một chút để chu toàn trách nhiệm với gia đình, chồng con. Họ dễ dàng gác lại niềm vui riêng và thời gian dành cho bản thân, để đổi lại sự tươi vui, khoẻ mạnh, sung túc của những thành viên khác. Nhưng trong thâm tâm, họ luôn khát khao nhận được tình yêu thương cùng sự quan tâm tinh tế, để yên tâm chăm sóc chính mình và tự tin toả sáng với khí chất sẵn có bên trong.

Từ những tâm tư đó, PNJ phối hợp cùng trang báo VnExpress tổ chức cuộc thi "Gửi người phụ nữ tôi trân quý" với mong muốn tiếp thêm cảm hứng sống đẹp để lúc nào các chị em cũng tự tin rạng ngời khí chất riêng.

Cuộc thi 'gửi người phụ nữ tôi trân quý'

Bạn có thể gửi lời tri ân đến người phụ nữ trân quý nhất khi tham gia cuộc thi "Gửi người phụ nữ tôi trân quý". Link tham gia: https://vnexpress.net/doi-song/gui-nguoi-phu-nu-toi-tran-quy

Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng chia sẻ về người phụ nữ bạn luôn yêu thương và trân trọng nhất, hoặc tham gia bằng cách viết về chính mình nếu bạn có một câu chuyện truyền cảm hứng muốn lan tỏa đến những người xung quanh. Đó là những câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam xung quanh chúng ta, dẫu có bận rộn chăm lo cho gia đình và sự nghiệp, vẫn luôn khao khát được yêu thương và lan tỏa cảm hứng sống tích cực đến người khác, luôn biết trân trọng những giá trị của bản thân.

Cuộc thi 'gửi người phụ nữ tôi trân quý'

Tham gia cuộc thi là cách giúp người phụ nữ của bạn có cơ hội làm đẹp và toả sáng.

Cuộc thi dành cho công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 10 bài dự thi với câu chuyện ý nghĩa, xúc động và chân thật nhất sẽ nhận giải thưởng. Mỗi giải là một bộ trang sức PNJ Gold trị giá 10 triệu đồng, được trao trực tiếp cho 10 độc giả tại bất cứ chi nhánh nào của PNJ trên toàn quốc trước ngày 30/11.

Bên cạnh đó, các tác phẩm còn lại đúng tiêu chí cuộc thi đều nhận quà tặng là một voucher giảm giá 10% khi mua trang sức PNJ.

Cuộc thi 'gửi người phụ nữ tôi trân quý'

Quà tặng cho độc giả tham gia cuộc thi gồm 10 bộ trang sức trị giá 100 triệu đồng và vô số voucher giảm giá 10% từ PNJ.

Mỗi người dự thi có thể gửi tối đa 3 bài, viết về 3 người phụ nữ khác nhau, nhưng chỉ một bài dự thi xuất sắc nhất được chọn thắng cuộc.

Bài dự thi thể hiện dưới dạng text, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode. Người dự thi gửi kèm theo bài viết 1-3 ảnh minh họa định dạng JPEG hoặc JPG, với chiều ngang dưới 1.000 pixel. Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3 MB nhưng không vượt quá 5 MB, nội dung hình ảnh là nhân vật người phụ nữ được nói đến trong bài.

Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn đăng tải theo đúng thể lệ cuộc thi và biên tập nội dung dự thi của độc giả.

Link tham gia: https://vnexpress.net/doi-song/gui-nguoi-phu-nu-toi-tran-quy

Nguồn PNJ

Asset Publisher

Các tin liên quan