Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Cửa Hàng Trưởng Tài Năng: Cuộc Đua Của Các Thủ Lĩnh Bán Hàng Số 1 PNJ 2017

Cửa Hàng Trưởng Tài Năng: Cuộc Đua Của Các Thủ Lĩnh Bán Hàng Số 1 PNJ 2017


Ngày 9 – 10/1/2018, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ vừa tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi Cửa hàng trưởng Tài năng để chọn ra Cửa hàng Trưởng xuất sắc sau nhiều vòng tranh tài đầy gay cấn và kịch tính.

Cửa hàng Trưởng tài năng là cuộc thi do PNJ tổ chức lần đầu tiên dành cho các Cửa hàng Trưởng của công ty trên khắp cả nước, nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc không chỉ trong chuyên môn quản lý bán hàng mà còn giỏi trong việc vận dụng các kỹ năng mềm, khéo léo xử lý tình huống, làm việc nhóm và xây dựng hình ảnh bản thân, tạo nên chân dung quản lý bán hàng PNJ chuyên nghiệp.
Khởi động từ tháng 9, cuộc thi thu hút gần 150 Cửa hàng Trưởng trên khắp cả nước tham gia tranh tài. Trải qua vòng 1 với các phần thi lý thuyết, coaching đầy căng thẳng lần lượt diễn ra khắp các khu vực trên cả nước, bao gồm miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, TP HCM và miền Tây.
Ban tổ chức đã chọn ra 25 thí sinh bước vào vòng 2. Ở vòng này, các thí sinh đã trải qua nhiều phần thi hấp dẫn như thảo luận nhóm, trưng bày, thuyết trình hệ giá trị,…thể hiện rõ khiếu thẩm mỹ của mình và những kiến thức mà người quản lý cửa hàng PNJ phải có.

Vòng 3 cuộc thi Cửa hàng Trưởng tài năng bắt đầu bằng phần thi tự chọn trang phục phù hợp với bản thân tại 1 cửa hàng thời trang nổi tiếng

Vòng 3 – vòng Chung kết xếp hạng, 15 thí sinh được chọn đã có 2 ngày thi đầy thú vị khi được trực tiếp lựa chọn cho mình trang phục phù hợp với chủ đề ngay tại cửa hàng thương hiệu thời trang nổi tiếng IVY MODA, đồng thời sáng tạo mix & match với trang sức PNJ để tạo nên phong cách cá nhân. Không khí cuộc thi càng nóng dần khi những phần thi cuối cùng của Vòng Chung kết. Trẻ trung trong trang phục đồng phục; năng động trong trang phục dạo phố; quyến rũ, kiêu sa trong trang phục dự tiệc và thanh lịch trong trang phục công sở; 15 Cửa hàng Trưởng đã “lột xác” và trở nên lung linh, trẻ trung hơn, khiến Ban giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ.

Năng động, tự tin trong trang phục đồng phục của cuộc thi

NIỀM TIN VỚI ĐỘI NGŨ CỬA HÀNG TRƯỞNG PNJ

Khéo léo trong phần thi ứng xử

Cùng quan điểm với bà Thu Hà, ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Quan hệ Đối ngoại PNJ, Ban Giám khảo cuộc thi chia sẻ thêm: “Không chỉ giỏi về chuyên môn, các cửa hàng trưởng PNJ còn rất khéo léo trong ứng xử, thể hiện xuất sắc phần thi tài năng khiến tôi cảm thấy rất vui vì công ty có một đội ngũ lãnh đạo đa tài như vậy. Tôi tin rằng, sau cuộc thi này, các bạn sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân, từ đó hướng dẫn lại cho đội ngũ tư vấn viên của mình, cùng nhau ngày một tiến bộ hơn.”
Hòa chung không khí sôi động của vòng Chung kết, các thí sinh cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Ban tổ chức cuộc thi và Ban giám khảo cuộc thi đã tổ chức một sân chơi bổ ích, ý nghĩa để các Cửa hàng Trưởng khắp nơi trên cả nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, cùng chia sẻ, học hỏi và thể hiện được tài năng, bản lĩnh của mình.

Phút giây hạnh phúc của các thí sinh, Cửa hàng Trưởng TTKH PNJ tại Gò Vấp - Nguyễn Thanh Vy (vest đen cầm bó hoa trên cao) vỡ òa khi là Quán quân của cuộc thi

Chị Nguyễn Thanh Vy – Cửa hàng Trưởng TTKH PNJ Gò Vấp - Quán quân cuộ thi không khỏi nghẹn ngào chia sẻ: “Thật sự rất bất ngờ khi mình đạt được danh hiệu này. Cửa hàng trưởng Tài năng đã cho mình thêm cơ hội học hỏi nhiều điều và trưởng thành hơn. Bản thân mình thấy ngưỡng mộ các bạn đồng nghiệp bởi sự trẻ trung, năng động và tinh thần nhiệt huyết, và đặc biệt là tinh thần đồng đội của các bạn, tuy cạnh tranh nhưng luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau tiến bộ, đó cũng chính là tình cảm anh, chị, em trong mái nhà chung PNJ mà mình cũng như tất cả mọi người luôn trân trọng và giữ gìn.”
Cuộc thi khép lại trong sự hân hoan, vui mừng và nhiều cảm xúc. Đây thực sự là sân chơi lớn dành cho các quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Theo Ban tổ chức, Cửa hàng Trưởng tài năng sẽ trở thành hoạt động thường niên của PNJ để các Cửa hàng Trưởng có thể phát huy được khả năng của mình, góp phần lan tỏa giá trị, niềm tin về một PNJ bền vững với đội ngũ quản lý cửa hàng tài năng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỘC THI

Nguồn PNJ.

Asset Publisher

Các tin liên quan