Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Cộng hưởng của sự đoàn kết và niềm tự hào thương hiệu tạo nên kết quả kinh doanh 11 tháng

Cộng hưởng của sự đoàn kết và niềm tự hào thương hiệu tạo nên kết quả kinh doanh 11 tháng


Sau 11 tháng,  với sự nổ lực và quyết tâm của các thành viên trong Đại gia đình PNJ, đã đến lúc chúng ta có thể tự hào về những thành quả mà mình đã gặt hái được với những con số vô cùng ấn tượng. Cuối năm là thời điểm của những bộn bề lo toan đối với các bộ phận trong toàn Công ty, tuy có những khó khăn và thách thức nhưng gia đình chúng ta vẫn về đích vô cùng ấn tượng với những con số thành công ngoài mong đợi. Thống kê kết quả kinh doanh của 11 tháng cho chúng ta thấy bức tranh toàn cảnh về doanh thu của PNJ.

1Các con số thống kê kết quả kinh doanh 11 tháng của PNJ

Có thể xem đây là kỳ tích của gia đình chúng ta, những người bình thường nhưng lại làm nên chuyện phi thường. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, khi một tập thể đoàn kết thì sức mạnh sẽ tăng bội phần, niềm tin lan tỏa, sự tự hào về thương hiệu của mỗi thành viên cũng là những yếu tố quyết định nên sự thành công này. Bên cạnh những con số khủng của kết quả kinh doanh thì những giải thưởng mà PNJ gặt hái được trong năm 2016 khiến chúng ta thêm phấn khích có thể kể đến như: lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia do Bộ Công Thương công bố từ 2010 – 2016, Top 10 trong 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam 2016, Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 100 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam; Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 19 năm liên tiếp; Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; Top 50 Thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam. Với những thành tựu như vậy, chúng ta cùng lắng nghe cảm xúc của đại diện một số thành viên trong đại gia đình mình nhé: Anh Nguyễn Duy Chinh ASM khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định: Thật sự rất vui vì những nổ lực của tất cả các bạn trong team nói riêng và Gia đình PNJ nói chung, với những kết quả đạt được như vậy sẽ là động lực to lớn để mọi người cố gắng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc không chỉ cho năm nay mà còn nhửng năm sắp tới.

2PNJ Aeon Mall Long Biên – Một trong những cửa hàng thuộc khu vực Hà Nội vượt chỉ tiêu sớm.

Chị Phạm Phan Thanh Thủy nhân viên cửa hàng PNJ Tân sơn Nhất Quốc Nội: Cảm thấy tự hào với những gì mà công ty đã đạt được trong 11 tháng vừa qua, mong muốn được khoe thành tích đó với gia đình, bạn bè để mọi người biết về PNJ nhiều hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là động lực để toàn bộ nhân viên cửa hàng phấn đấu năm sau đạt thành tích cao hơn nữa.

3Các thành viên Cửa hàng PNJ Tân Sơn Nhất Quốc Nội- Đạt 122% kế hoạch năm.

Anh Võ Hoàng Huy ASM khu vực HCM3: Thật sự đây là tin vui và là kết quả ngoài mong đợi đối với hệ thống bán lẻ cũng như tập thể PNJ, là một trong những bước đà vững chắc cho năm 2107 thành công hơn nữa.

4Trung tâm kim hoàn PNJ Hậu Giang, Quận 6 thuộc khu vực HCM3 cũng là một trong những cửa hàng hoàn thành chỉ tiêu sớm 2016

Thởi gian còn lại của năm 2016 chỉ còn được tính bằng ngày. Tuy nhiên, cơ hội tỏa sáng được chia đểu cho mỗi thành viên, nhà mình củng nhau cố gắng để tạo nên những điều bất ngờ nhé!

Quốc Vương

Asset Publisher

Các tin liên quan