Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Chúc mừng khai trương TTKH PNJ thứ 200

Chúc mừng khai trương TTKH PNJ thứ 200


(PNJNews) - Ngày 21/5/2016, Trung Tâm Kim Hòan (TTKH) PNJ thứ 200 đã chính thức khai trương tại số 05 đường Tân Mỹ, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Đây là cột mốc đáng  tự hào của thương hiệu trang sức hàng đầu PNJ. Mời các bạn nghe chia sẻ của một số thành viên PNJ dành cho sự kiện đặc biệt này: open tan my 1 Chị Trần Thị Thu Hà - Giám đốc Bán Lẻ: Chào chị Hà, để có được cửa hàng thứ 200 PNJ đã phải chuẩn bị những gì? Để mở thêm một cửa hàng mới,  chúng ta cần phải cân nhắc nhiều yếu tố, từ tìm kiếm  mặt bằng,  chuẩn bị hàng hóa, xây dựng các chương trình thu hút khách hàng và đào tạo đội ngũ. Tuy nhiên, do đội ngũ sales đã thấm nhuần định hướng phát triển của công ty, cộng với sự trưởng thành qua quá trình đào tạo và trải nghiệm nên việc mở thêm các cửa hàng mới không còn quá vất vả với chúng tôi. open tan my 2

Chị Trần Thị Thu Hà (áo đen, ngồi bên phải ảnh) không giấu niềm vui mừng và tự hào với sự kiện đặc biệt này của PNJ

Đã tham dự rất nhiều khai trương TTKH PNJ trên toàn quốc, lần khai trưởng TTKH thứ 200 này - một cột mốc đáng nhớ về những nỗ lực, cố gắng của các thành viên gia đình PNJ - cảm xúc của chị có gì đặc biệt?  Rất bồi hồi, một cảm giác lâng lâng khó tả, tôi vui và tự tin trước sự lớn mạnh của hệ thống phân phối PNJ.  Mặt khác, sự kiện này cũng khẳng định lợi thế vượt trội về hệ thống phân phối trang sức của PNJ, giúp chúng ta vững tin về sự phát triển bền vững của thương hiệu PNJ. Chị có những lời nhắn nhủ gì cho các bạn tư vấn viên để truyền thêm sức mạnh và “lửa” nhiệt huyết cho mọi người? Đội ngũ salesforce PNJ đã được trui rèn qua 28 năm và khẳng định được 6 lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường. PNJ Tân Mỹ nói riêng và toàn hệ thống TTKH PNJ trên toàn quốc nói chung hãy luôn tự hào, tự tin và thành công. Cảm ơn chị Hà rất nhiều vì những chia sẻ rất thân tình này! Chị Phan Thu Hà - Cửa hàng trưởng TTKH PNJ Tân Mỹ: Chào chị  Hà, chắc hẳn chị rất bất ngờ khi biết rằng mình được chuyển công tác về Tân Mỹ để quản lý cửa hàng thứ 200 – cột mốc rất quan trọng trong con đường phát triển hệ thống bán lẻ của PNJ? Tôi rất vui và hạnh phúc vì ban đầu tôi là Cửa hàng trưởng của TTKH PNJ Long An. Thật sự không ngờ tôi  được chuyển về PNJ Tân Mỹ,  TTKH thứ 200 của hệ thống – được xem là cột mốc chiến thắng của PNJ chúng ta. Đón nhận thử thách này, chị và những người nhân viên trong cửa hàng đã chuẩn bị những gì?  Khi nhận một cửa hàng lớn tại trung tâm sầm uất của quận 7, tôi biết ban TGĐ đã đặt kỳ vọng vào chúng tôi. Thử thách càng lớn thì tinh thần của chúng tôi càng mạnh mẽ và quyết liệt. Hơn nữa, chúng tôi đều là những tư vấn viên đã đựơc đào tạo, huấn luyện rất kỹ và dày dạn kinh nghiệm, vì thế chúng tôi tin rằng thử thách nào cũng sẽ vượt qua để cùng với đại gia đình PNJ đưa thương hiệu của chúng ta ngày một vươn xa hơn nữa.

open tan my 3Chị Phan Thu Hà vui mừng và sẵn sàng đón nhận thử thách tại TTKH PNJ Tân Mỹ

Nếu có một lời chúc dành cho chính cửa hàng mình ngay lúc này, chị muốn chúc điều gì? Tôi chúc cho TTKH PNJ Tân Mỹ sẽ đạt doanh thu ấn tượng trong tháng khai trương và sẽ lấy đó làm động lực để duy trì tiếp tục những thành tích đó trong 3 tháng sau khai trương. Tôi và các bạn tại đây sẽ cố gắng phát triển TTKH PNJ Tân Mỹ trở thành địa điểm mua sắm vàng được người dân quận 7 nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu mua trang sức. Cảm ơn chị rất nhiều và chúc TTKH PNJ Tân Mỹ sẽ làm ăn phát đạt, thịnh vượng! Bạn Trương Ngọc Hòa - Tư vấn viên của TTKH PNJ Bà Hom, quận 6: Chào bạn, sự kiện khai trương TTKH PNJ thứ 200 bạn có biết không? Tôi có theo dõi và biết được ngày 21/5 vừa qua đã khai trương TTKH PNJ Tân Mỹ, cửa hàng thứ 200 của hệ thống bán lẻ PNJ. Đây là một sự kiện rất quan trọng và đáng nhớ của chặng đường phát triển thương hiệu PNJ của nhà mình nên chắc chắn tôi  luôn theo dõi chứ.

open tan my 4Sự kiện khai trương TTKH PNJ thứ 200 là niềm vui của toàn bộ hệ thống TTKH PNJ, bạn Trần Ngọc Hòa mặc áo sơ mi đen bên trái ảnh trong ngày khai trương TTKH PNJ Bà Hom

Cảm xúc của bạn như thế nào khi mái nhà chung PNJ đã chào đón thành viên thứ 200 – một cột mốc đáng nhớ trong năm 2016 này? Tôi rất vui và vô cùng tự hào khi đại gia đình PNJ có thêm TTKH thứ 200, điều này cũng khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu PNJ trong ngành bán lẻ trang sức tại Việt Nam.  Việc phủ sóng cửa hàng rộng khắp như thế này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi họ muốn mua bán và trao đổi trang sức PNJ. Cứ ra đường là sẽ thấy TTKH của PNJ và như vậy muốn mua trang sức vàng là người tiêu dùng sẽ nghĩ tới PNJ . Trước sự kiện đặc biệt này, bạn có muốn gửi lời chúc mừng đến với TTKH thứ 200 nói riêng và đại gia đình PNJ nói chung không? Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến với TTKH thứ 200 nói riêng và đại gia đình PNJ nói chung là buôn may bán đắt, luôn luôn đắt khách, ngày càng vững chắc, doanh thu vượt trội. Chúc cho đại gia đình PNJ mình không chỉ kỷ niệm 28 năm thành lập mà là 38 năm...48 năm ...58 năm.... và số lượng TTKH cũng từ đó sẽ theo cấp số nhân, sẽ trường tồn mãi mãi đứng đầu ngành trang sức Việt Nam.

Cảm ơn các anh, chị vì những câu trả lời rất thú vị. Hy vọng rằng với những nỗ lực của chúng ta, cùng nhau chúng ta sẽ chào đón các con số ấn tượng hơn trong tương lai. Chúc mừng cửa hàng thứ 200, chúc mừng PNJ.  

Huỳnh Công (thực hiện)

     

Asset Publisher

Các tin liên quan