Asset Publisher

Chiến binh PNJ Miền Bắc – Nhiệt huyết và máu lửa trong Ngày Hội Văn Hóa 2017


Sau 2 năm vắng bóng, Ngày hội văn hóa 2017 đã chính thức trở lại vào ngày 28/06/2017 với Chi nhánh Miền Bắc trong niềm hân hoan và phấn khởi của gần 500 chiến binh PNJ.

Tinh thần và trách nhiệm chính là điều mà rất dễ dàng nhận thấy ở các Chiến binh, với mong muốn có được một ngày hội đúng nghĩa, các bạn phải tất bật chuẩn bị xuyên đêm cho việc dựng và trang trí lều trại của đơn vị mình.

Không khí của buổi sáng tinh mơ vô cùng náo nhiệt, các chiến binh ai cũng tranh thủ có mặt sớm để đảm bảo sự chỉnh chu về mọi mặt, quan trọng hơn hết đó chính là sự nôn nóng được hội ngộ những đồng nghiệp thân yêu của mình trong một ngày có nhiều ý nghĩa như thế này.

Sự hào hứng của các chiến binh PNJ Miền Bắc

Các tiểu trại trong hoạt động diễu hành

Không nằm ngoài dự đoán của Ban tổ chức, các tiểu trại được trang trí rất tỉ mĩ và đẹp mắt, các chiến binh thì rất “sung” cho từng hoạt động từ phần lám nóng cho đến diễu hành và team building. Mỗi tiểu trại đều chọn cho mình những câu slogan cực chất và mang bản sắc riêng có như: “gắn kết never chết hay “làm sung, chơi khùng, doanh số khủng”…

Các chiến binh của tiểu trại chất lượng và thành quả trang trí

Theo chia sẻ của chị Thúy Dung – Giám đốc Chi nhánh Miền Bắc: Thật sự Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, hạnh phúc vì thấy được sự hăng hái và đoàn kết của tất các Chiến Binh PNJ, hôm nay Tôi không phải là người đi truyền lửa cho các bạn, các bạn mới chính là người truyền lửa cho Tôi. Đứng dưới ngọn cờ PNJ, Tôi xin hứa sẽ cùng toàn thể các bạn chiến đấu trên mọi mặt trận và quyết tâm đánh đâu thắng đó. Với tâm trí mới, tiến công mới chắc chắn năm nay gia đình chúng ta sẽ làm nên những kỳ tích mới trước thềm 30 năm.

Chị Thúy Dung – GĐ chi nhánh PNJ Miền Bắc chia sẻ cùng các chiến binh

Cố lên nào!

Nào mình cùng nhảy nhé!

Điểm nhấn của chương trình đó chính là hai cuộc thi Thần tượng Bolero và The Face, chương trình được đầu tư hoành tráng và diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự chăm chú theo dõi của tất cả các chiến binh. Trải qua những hoạt động như thế này mới thấy được rằng, các thành viên trong đại gia đình PNJ không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn mà còn rất xuất sắc và tài năng trong nhiều lĩnh vực.

Top 6 chung cuộc của The Face PNJ Miền Bắc

Top 3 Thần tượng Bolero PNJ chụp hình cùng Ban lãnh đạo

Đội hình văn nghệ cây nhà lá vườn

Theo chia sẻ của chị Lê Mai Trang ASM: Thật sự có quá nhiều cảm xúc đối với Tôi vào lúc này, mọi thứ quá tuyệt và hoàn hảo như được xem một chương trình biểu diễn chuyên nghiệp chứ không phải đơn thuần là thi thố. Dù đã 5 lần tham gia ngày hội văn hóa nhưng cảm xúc lúc nào cũng dâng trào, nếu như để nói một câu về PNJ Tôi sẽ nói: PNJ trong Tôi chính là một gia đình mà đã là một gia đình thì phải làm hết mình và chơi cũng hết mình luôn (cười)!

Trong đêm Gala dinner, ngoài phần trình diễn thời trang sôi nổi của các tiểu trại  thì phần hòa nhịp của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các chiến binh trong phần văn nghệ càng làm cho không khí của chương trình trở nên ý nghĩa và dạt dào cảm xúc.

Vị thuyền trưởng của Gia đình PNJ phát biểu trong đêm Gala dinner

Không khí của chương trình càng về cuối càng trở nên gần gũi và ấm áp, các chiến binh ai cũng quyến luyến không muốn chia tay gia đình thứ 2 của mình, họ chỉ ước sao thời gian hãy ngừng trôi để những khoảnh khắc ấy, tình cảm ấy mãi chứa chan và đong đầy.

Các chiến binh hòa mình cùng âm nhạc

Ngày hội văn hóa PNJ Miền Bắc đã chính thức khép lại nhưng chắc chắn rằng dư âm của niềm vui, hạnh phúc vẫn còn đó. Các thành viên trong đại gia đình PNJ thật sự đã có những trải nghiệm cùng nhau thật tuyệt vời.

Có thể nói PNJ chính là một gia đình mà khiến cho bất kỳ ai cũng phải ghen tị. Các chiến binh xem nhau như những thành phần không thể thiếu trên cơ thể của mình, đó là lý do tại sao PNJ luôn là Công ty có tốc độ tăng trưởng vượt bậc dù trong bất kỳ hoàn cảnh hay khó khăn nào.

 

Asset Publisher

Các tin liên quan