Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > CEO PNJ Lê Trí Thông Được Vinh Danh Giải Thưởng Doanh Nhân TP.HCM Tiêu Biểu 2018

CEO PNJ Lê Trí Thông Được Vinh Danh Giải Thưởng Doanh Nhân TP.HCM Tiêu Biểu 2018


 

Vào ngày 13/10, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, CEO PNJ Lê Trí Thông đã trở thành một trong những cái tên xuất sắc bước lên bục nhận giải Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2018.

CEO PNJ Lê Trí Thông được vinh danh giải thưởng doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2018

CEO PNJ Lê Trí Thông (ở giữa) tại buổi lễ trao giải.

Đây là danh hiệu được UBND TP.HCM công nhận, trao tặng 2 năm một lần nhằm tôn vinh những doanh nhân có nhiều thành tích vượt trội trong tiến trình đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, đồng thời có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng, chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thành phố.

Ông Thông được biết đến là một trong những nhà lãnh đạo trẻ có uy tín với nền tảng chuyên môn vững chắc trong nhiều lĩnh vực quản trị và sự sắc bén trong nhãn quan chiến lược. Ông am hiểu sâu rộng thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á ở nhiều lĩnh vực khác nhau sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm ở các vị trí quản lý cấp cao và lãnh đạo của nhiều công ty, tổ chức hàng đầu Việt Nam cũng như các tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới.

CEO PNJ Lê Trí Thông được vinh danh giải thưởng doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2018

Ông Thông trả lời phỏng vấn của các phóng viên.

Ông đã từng nắm giữ hàng loạt các vị trí quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc Chiến lược kiêm Phó Tổng Giám đốc Phát triển hợp tác kinh doanh Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Prudential (UK), Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn quản trị chiến lược The Boston Consulting Group (BCG), Chủ tịch và sáng lập viên một số công ty công nghệ trong ngành tài chính, bán lẻ,…

Bên cạnh đó, ông còn là gương mặt nhiệt huyết, năng nổ trong nhiều hoạt động xã hội. Hiện nay, ông là Ủy viên BCH hội DN Trẻ TP.HCM (YBA), Phó chủ tịch Hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI), Thành viên BCN CLB Doanh nghiệp Dẫn Đầu (LBC), Ủy viên TW Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam (2010-2015), …

CEO PNJ Lê Trí Thông được vinh danh giải thưởng doanh nhân TP.HCM tiêu biểu 2018

Các cá nhân và đại diện của các doanh nghiệp tiêu biểu trong năm nay.

Ông gia nhập Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ với sự kỳ vọng sẽ đưa doanh nghiệp này trở thành nhà bán lẻ chuyên nghiệp thông qua con đường chuyển đổi số hóa, cũng như tạo bước đột phá lớn để đưa doanh nghiệp đến vị thế cao hơn.

Cũng trong sự kiện này, PNJ được vinh danh giải thưởng Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu 2018 – một sự công nhận cho những nổ lực không ngừng nghỉ và thành tựu đạt được trong tiến trình “phát dương quang đại” ngành kim hoàn Việt Nam, cũng như những đóng góp to lớn của doanh nghiệp cho công cuộc xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

Nguồn PNJ

Asset Publisher

Các tin liên quan