Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > 40 sinh viên tiêu biểu nhận học bổng STF – PNJ 2016

40 sinh viên tiêu biểu nhận học bổng STF – PNJ 2016


(PNJ) – Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho 40 sinh viên chuyên ngành sáng tạo, thiết kế thời trang có thành tích học tập nổi trội xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập. 1 Ngày 26/4, tại văn phòng của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1 TP HCM), Quỹ Từ thiện PNJ phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) đã trao 40 suất học bổng cho 40 sinh viên các trường đại học Kinh Tế - Luật TP.HCM, đại học Kiến Trúc, đại học Mỹ Thuật và đại học Công Nghiệp. 2 Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng (tổng chi phí tài trợ là 200 triệu đồng) đã được trao cho 40 sinh viên chuyên ngành sáng tạo, thiết kế thời trang có thành tích học tập nổi trội xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Là đơn vị đồng hành cùng Saigon Times Foundation trong 4 năm qua, Quỹ Từ thiện PNJ chú trọng đến việc hỗ trợ cho những sinh viên nghèo học giỏi để có điều kiện theo đuổi việc học. Năm nay, đặc biệt hơn, PNJ dành tài trợ học bổng riêng cho các sinh viên có tài năng trong lãnh vực sáng tạo để họ có điều kiện thực hiện đam mê và mơ ước của mình. 3 Chương trình trao tặng học bổng STF – PNJ năm nay còn gây bất ngờ bởi sự tham gia trình diễn sáng tạo của các trường. Những tác phẩm đầy tâm huyết và chứa đựng sức trẻ đã được các bạn sinh viên biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những bàn tay và khối óc tài hoa của những người trẻ này.

4Một tác phẩm vẽ tranh trừu tượng trên nền logo PNJ đã được các bạn sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật thực hiện chỉ trong vòng 10 phút

Thành lập từ năm 2005, Quỹ Từ Thiện PNJ đã tài trợ cho cộng đồng gần 30 tỷ đồng, với nhiều hoạt động đa dạng như tài trợ quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên; xây nhà Mái Ấm PNJ; trao quà cho đồng bào nghèo vào dịp tết; xây dựng cầu nông thôn và trợ vốn cho phụ nữ nghèo; tài trợ cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo; hiến máu… 5 Với những suất học bổng STF – PNJ 2016 này, hi vọng rằng những bạn sinh viên tiêu biểu tài năng của các ngành nghề về sáng tạo, hội họa, mỹ thuật và thời trang sẽ đựơc tiếp thêm sức mạnh và có thêm động lực để tạo ra nhiều hơn nữa những sản phẩm chất luợng bằng chính niềm đam mê và nhiệt huyết của mình.

Asset Publisher

Các tin liên quan