Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > 18 năm liền, PNJ trao gần 2.000 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận

18 năm liền, PNJ trao gần 2.000 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Quận Phú Nhuận


Chiều ngày 30/8/2018,  Quỹ Từ Thiện - Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã phối hợp cùng Phòng Lao Động Thương Binh & Xã Hội (P.LĐTB&XH) Quận Phú Nhuận tổ chức Lễ trao 100 suất  học bổng năm học 2018 – 2019 cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Quận Phú Nhuận. Tổng giá trị các suất học bổng được trao hơn 100 triệu đồng. Ông Huỳnh Văn Tẩn – GĐ Truyền thông PNJ cho biết, đây là năm thứ 18 liên tiếp PNJ trao học bổng cho học sinh nghèo Phú Nhuận cho gần 2.000 lượt em học sinh nghèo với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Theo đó, Quỹ từ thiện PNJ đã dành tặng 100 suất học bổng cho 100 em học sinh Quận Phú Nhuận, mỗi suất có giá trị từ 900.000 - 1.200.000 đồng (tùy vào cấp học của các em); cùng 2,000 cuốn tập. Thông qua chương trình, PNJ mong muốn san sẻ nỗi lo học phí, tập vở với phụ huynh và học sinh khi ngày tựu trường năm học 2018- 2019 đang đến gần. Những nụ cười rạng rỡ sáng bừng trên các gương mặt của các em trong buổi trao học bổng khiến chúng ta càng tin rằng: niềm vui mà PNJ mang lại thật ý nghĩa và kịp thời; góp phần chắp cánh, hiện thực những ước mơ tươi đẹp trước thềm năm học mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quận Phú Nhuận nói riêng và cả nước nói chung.

Đ/c Vũ Đức Vẽ - Bí thư chi bộ công ty PNJ đại diện công ty phát biểu

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của xã hội, trong nhiều năm qua Quỹ Từ Thiện PNJ đã liên tục đồng hành cùng các cơ quan ban ngành, hội đoàn trên khắp cả nước triển khai nhiều chương trình thiết thực hướng đến cộng đồng trong các hoạt động về an sinh xã hội, phát triển giáo dục, đáng chú ý là Học bổng dành cho các em học sinh - sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn Quận Phú Nhuận đã được triển khai từ năm 2001; với gần 20 năm trao học bổng, PNJ đã hỗ trợ giúp cho hàng trăm em học sinh nghèo của Phú Nhuận vượt qua nhiều khó khăn, bước tiếp vào ngưỡng cửa đại học và đến nay đã ra trường, có việc làm ổn định, nuôi sống bản thân và chăm lo gia đình cũng như có những đóng góp có ích cho xã hội.

Quỹ Từ thiện PNJ được thành lập từ năm 2005. Đến nay, quỹ Từ thiện PNJ đã đóng góp gần 40 tỷ đồng cho các dự án khuyến học hỗ trợ, ươm mầm phát triển tài năng cho thế hệ trẻ Việt Nam như: Học bổng Vừ A Dính; Học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn huyện Côn Đảo; "Học bổng dài hạn STF-PNJ" (Quỹ thời báo Kinh tế Sài Gòn), Học bổng học sinh nghèo tỉnh Bến Tre, hỗ trợ học sinh nghèo Tây Nam bộ; Tài trợ Dự án Nâng cao nhận thức về Tự kỷ ở Trẻ em Việt Nam, xây tặng Mái ấm PNJ cho người nghèo cả nước… Đặc biệt,  Các chương trình của Quỹ Từ thiện PNJ diễn ra xuyên suốt trong năm với sự tham gia của Ban lãnh đạo, đông đảo CBNV PNJ và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Các chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng đều mang đậm nét văn hóa PNJ, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Việt vững mạnh, gắn liền với triết lý “Đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp” trong suốt 30 năm hình thành và phát triển PNJ.

Asset Publisher

Các tin liên quan