Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > Đưa vào vận hành quy trình “Trình duyệt Online”

Đưa vào vận hành quy trình “Trình duyệt Online”


Mến chào đại gia đình PNJ,

 

Mới đây, Ban dự án BPM đã đưa vào vận hành trên toàn công ty phần mềm “Trình duyệt Online”  - Bước cải tiến mới trong việc trình và xét duyệt văn bản (Tờ trình, thông báo, kế hoạch, báo cáo,…)

 

Việc trình và xét duyệt văn bản đều được thực hiện online trên phần mềm (ngoại trừ các văn bản cần chữ ký sống theo quy định của pháp luật) giúp tiết kiệm không gian lưu trữ hồ sơ, rút ngắn được thời gian xét duyệt và cả việc di chuyển trình ký giữa các đơn vị.

 

- Để trình văn bản, kính mời Anh/ Chị truy cập vào phần mềm trình duyệt online theo đường dẫn sau:

          bpm.pnj.com.vn/Đăng nhập/Danh sách quy trình/Trình duyệt Online

- Đối với cấp phê duyệt, Anh/ Chị thực hiện việc xem xét và phê duyệt văn bản theo 3 cách sau:

 

Quy trình "Trình duyệt Online" tuy chỉ mới được đưa vào ra mắt và ứng dụng trong thời gian gần đây nhưng hứa hẹn sẽ là một trong những công cụ đắc lực dành cho tất cả chúng ta.

 

Được biết, ngay sau quy trình này, Ban dự án BPM sẽ chuẩn bị cho ra mắt thêm 2 quy trình “Nghỉ phép – Hoàn Phép” trong thời gian sớm nhất. Mời cả nhà cùng theo dõi những thông tin mới nhất trên các kênh truyền thông Workplace, Portal, Email,…để có thể tiếp nhận những thông báo mới nhất từ Ban dự án.

 

Chúc cả nhà một tuần làm việc đầy năng lượng và thật nhiều niềm vui.

 

Trân trọng,

BAN DỰ ÁN BPM

--------------------------------------

P/S: Trong quá trình thực hiện quy trình "Trình duyệt Online", nếu như có thắc mắc, mời A/C liên hệ ngay Mr. Quách Oanh Ngoạn - Chuyên viên chất lượng - Phòng Quản trị hiệu quả  (Ext: 207) - ngoan.qo@pnj.com.vn- 0919 761 207

Asset Publisher

Các tin liên quan