Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > "Tự hào khi PNJ có tên trong 100 nơi làm việc tốt nhất”.

"Tự hào khi PNJ có tên trong 100 nơi làm việc tốt nhất”.


(PNJ News tháng 3/2015) - Ngày 13/3/2015 khi mở máy tính làm việc, toàn bộ cán bộ công nhân viên PNJ đã nhận được thông điệp từ Ban Tổng Giám đốc hiện ra trên màn hình máy tính làm việc. Thông điệp đó như sau:

"Ban Tổng Giám đốc rất trân trọng ghi nhận và cảm ơn mỗi thành viên đã cùng chung tay vun đắp nên mái nhà chung PNJ suốt bao năm qua, để hôm nay chúng ta có quyền tự hào khi PNJ có mặt trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Tổng Giám đốc Cao Thị Ngọc Dung"

thong diep

Thông điệp tuy ngắn ngủi nhưng súc tích và bao hàm tình cảm từ Ban Tổng Giám đốc đã khiến tinh thần của đội ngũ cán bộ công nhân viên PNJ dâng cao hơn bao giờ hết và giúp ngày làm việc trôi qua một cách hiệu quả.

Theo tin đã đưa, ngày 5/3/2015 tại TP HCM, công ty Anphabe phối hợp với công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen đã công bố và vinh danh "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2014" . Công ty PNJ tự hào là một trong 20 doanh nghiệp Việt Nam có mặt trong danh sách này, xếp hang thứ 41 trong Top 100 doanh nghiệp được bình chọn, đồng thời xếp hạng 2 trong Top các doanh nghiệp bán lẻ.

Cuộc khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được thực hiện từ tháng 10/2014 đến tháng 1/2015 với sự tham gia của trên 15.000 ứng viên thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc. Khảo sát dựa trên 46 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm: Lương, thưởng, phúc lợi; Cơ hội phát triển; Đội ngũ lãnh đạo; Văn hóa và giá trị; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng công ty. PNJ_6760  

Những buổi đào tạo nội bộ luôn có sự tham gia tư vấn của các thành viên trong ban Tổng Giám đốc 

  Trải qua hơn 26 năm hình thành và phát triển, PNJ hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế tác và kinh doanh trang sức tại Việt Nam. Trong 2 năm trở lại đây, bên cạnh kế hoạch tái cơ cấu tổ chức, PNJ đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực với những chính sách nhân sự vượt trội. Với quan điểm- con người là tài sản quý nhất của doanh nghiệp, PNJ xem chế độ lương bổng, chính sách đãi ngộ chính là yếu tố đầu tư hiệu quả nhất. Khi làm việc tại PNJ, mỗi thành viên sẽ nhận được mức lương thưởng tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Công tác khen thưởng, ghi nhận những cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc cũng luôn được PNJ chú trọng nhằm tạo động lực thúc đẩy nhân viên đóng góp và cống hiến cho sự phát triển chung của công ty. DSC_0227

Ngày hội gia đình hàng năm đã gắn kết tình thân và tình đồng nghiệp trong công ty

Bên cạnh đó, PNJ không ngừng mở ra các chương trình đạo tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức trong công việc, giúp mỗi thành viên thực hiện mục tiêu sự nghiệp một cách vững vàng nhất. Thông qua các tổ chức đoàn thể, nhiều hoạt động hướng đến người lao động được tổ chức đều đặn và thường xuyên, đáp ứng cho nhu cầu chăm lo sức khoẻ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động cũng như xây dựng niềm tự hào và gắn kết giữa các thành viên. Có thể nói PNJ được ví như là một trường học mà ở đó con người không chỉ được đãi ngộ bằng vật chất, không chỉ bằng lợi ích trước mắt, mà bằng sự trân trọng và yêu thương. Việc góp mặt vào TOP “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” chính là minh chứng cho sự hài lòng của người lao động về môi trường làm việc cũng như những cải tiến vượt bậc trong chính sách nhân lực đã được PNJ áp dụng trong suốt nhiều năm qua, hướng đến mục tiêu “Hội Tụ Tỏa Sáng – Sự Nghiệp Thăng Hoa”./.

Asset Publisher

Các tin liên quan