Asset Publisher

Home > Tin tức - Sự kiện > “MIX TRANG SỨC THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN”, TẠI SAO KHÔNG?

“MIX TRANG SỨC THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN”, TẠI SAO KHÔNG?


Là một TVV nhiệt thành và luôn luôn tiếp xúc với rất nhiều xu hướng của thế giới, đồng thời được mọi người đào tạo về các nghiệp vụ thời trang cơ bản, hẳn bạn cũng có kha khá kinh nghiệm cho mình trong việc mix (phối hợp) các loại trang sức với nhau và tư vấn cho khách hàng đúng không? Gia Đình PNJ sẽ mang đến cho các bạn một cuộc thi riêng để mọi người thỏa sức sáng tạo và cùng mang về những giải thưởng rất hấp dẫn với cuộc thi “Mix trang sức theo cách riêng của bạn”

MIX & MATCH – Xu hướng của thời đại

Mix & Match ngày nay không còn là thuật ngữ lạ lẫm đối với những tín đồ thời trang, việc cùng nhau phối các món đồ thời trang với nhau để tạo nên một phong cách hòan toàn riêng biệt, mang đậm phong cách cá nhân đã trở thành tuyên ngôn của nhiều bạn trẻ. Trong đó, việc mix các trang sức theo các kiểu Mix & Match nổi tiếng trên thế giới cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của nhiều người.

Picture2

Vòng charm, đồng hồ và nhẫn.. Quá lý tưởng để mix đúng không nào?

Làm thế nào để tham gia cuộc thi? Cực kỳ đơn giản nhé!

Từ ngày 07/06 đến ngày 24/06, chỉ cần bạn đang là TVV của PNJ và PNJSilver, hãy lựa chọn các trang sức PNJ hoặc PNJSilver tại cửa hàng (Hoặc có thể bổ sung thêm các phụ kiện cá nhân khác, nhưng phải đảm bảo có trang sức của PNJ) và Mix & Match theo cách riêng, chụp hình và đăng tải trên Facebook và Instagram của mình với các hashtag sau: #PNJ #PNJSilver #mix&match.

Sau đó, việc cần làm tiếp theo là chia sẻ bài dự thi và cùng kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp like, share cho hình ảnh của mình để tiến gần hơn đến giải thưởng.

Picture3

 Giải thưởng hấp dẫn

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, 05 bài đăng có luợng like và comment nhiều nhất sẽ trở thành người chiến thắng, sở hữu 01 trong 05 hộp Ngẫu Hứng Box (Có kèm các bộ trang sức PNJSilver) để cùng nhau tung tăng hè này.

Thí sinh cần lưu ý điều gì khi gửi bài dự thi?

Khi tham gia cụôc thi, các bạn nhớ lưu ý về hình ảnh và các nội dung sau nhé:

- Hình ảnh phải do chính bạn chụp và phối với nhau, người mẫu là các bạn TVV tại cửa hàng.

- Hình ảnh chất luợng, không bị chỉnh sửa.

- Bài dự thi có đầy đủ 3 hashtag theo quy định của BTC.

- BTC có quyền loại bỏ những bài dự thi có hành vi gian lận số luợng like, comment

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Cả nhà cùng ghi nhớ và tham gia thật hào hứng nhé.

Hãy trở thành những biểu tưởng về thời trang mới, đặc biệt là sử dụng Mix & Match trang sức PNJ để cùng nhau tỏa sáng, mang lại những bộ cánh tuyệt vời khi dạo phố cùng PNJ.

Huỳnh Công

Asset Publisher

Các tin liên quan