Asset Publisher

Home > Hoạt động CSR > Đem niềm vui Mái ấm đến với gia đình của người bộ đội xuất ngũ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở An Giang

Đem niềm vui Mái ấm đến với gia đình của người bộ đội xuất ngũ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở An Giang


Ngày 25/07/2018, Quỹ Từ thiện PNJ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức trao tặng Mái ấm niềm tin cho gia đình anh Nguyễn Chí Tâm ( SN 1995) , ngụ tại ấp Bình Phú 2, xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Gia đình anh Nguyễn Chí Tâm là hộ gia đình được địa phương đặc biệt chú ý vì hoàn cảnh rất khó khăn dù đã có sự cố gắng lao động vươn lên.

 

 

 

Cuộc sống của gia đình anh Nguyễn Chí Tâm thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn tại địa phương mặc dù gia đình anh luôn cố gắng lao động vươn lên hằng ngày. Anh Nguyễn Chí Tâm phải làm xa để nuôi mẹ già cùng hai con thơ. Dù đã nỗ lực rất nhiều nhưng mẹ và hai con thơ của anh Tâm phải sống nhờ nhà người bà con vì ngôi nhà xây bằng tre tạm bợ, ván đã mục nát nay đã bị sập. Nguồn sống duy nhất của cả gia đình anh Tâm đều nhờ vào khoản thu nhập ít ỏi bằng công việc làm bảo vệ ở Bình Dương. Dù đã cố gắng vừa đi làm vừa tiếp tục học nghề để có việc làm tốt hơn, ổn định cuộc sống nhưng việc xây nhà cho mẹ già và hai đứa con nhỏ có một mái ấm để trú mưa trú nắng chỉ là mơ ước với gia đình của anh.

Asset Publisher

Các tin liên quan