Asset Publisher

Home > Gắn kết > “Bí mật thật sự của hạnh phúc là gì ?"

“Bí mật thật sự của hạnh phúc là gì ?"


 

Đây là tên của một công trình nghiên cứu suốt 79 năm của Trường Đại Học Harvard. Kết quả mà họ đưa ra thật sự bất ngờ, đó là những mối quan hệ mật thiết với gia đình , bạn bè và cộng đồng sẽ giúp chúng ta thật sự hạnh phúc viên mãn chứ không phải danh vọng, địa vị , của cải... (Nguồn: Đình Văn - Tri Thức Trẻ)

Trong xã hội công nghệ số ngày nay chúng ta dễ dàng lựa chọn được một công việc làm cho bản thân, tuy nhiên để chọn một công việc, một nghề mang lại hạnh phúc thật sự khi làm việc không phải là điều dễ dàng. Những ai đã làm và đang làm việc tại PNJ chắc chắn sẽ có cùng cảm nhận giống chúng tôi lúc này. Tại gia đình thứ 2 PNJ, chúng tôi có những người Sếp quá máu lửa, quá tâm huyết và rất sâu sắc  đồng hành trên mọi mặt trận với cấp dưới. Chúng tôi có những người anh, người chị, người bạn đồng nghiệp sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ. Họ là những ngọn lửa luôn âm ỉ sẵn sàng bùng cháy và cháy hết mình trong mọi hoạt động từ công việc chuyên môn đến các hoạt động phong trào gắn kết tập thể. Không có gì là quá to tát khi nói rằng môi trường làm việc của PNJ mang lại hạnh phúc thật sự cho mỗi nhân viên PNJ.

Ngày Hội Văn Hóa PNJ 2017

Nếu như ở nhà chúng ta có những người thân để yêu thương, quan tâm, chia sẻ, thì không có gì vui hơn khi bước chân ra xã hội đi làm chúng ta vẫn tìm thấy được cảm giác hạnh phúc ấy tại nơi làm viêc.

Gia Đình PNJ xin giới thiệu với các bạn Cụm Đông Nam Bộ 1 - Gia đình nhỏ thân thương của những thành viên luôn gắn kết, yêu thương nhau, cùng nhau đồng hành trên mọi hoạt động, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc và cả cuộc sống.

Chưa đi chưa biết Củ Chi

Đi rồi mới biết mê ly ân tình

Chưa đi chưa biết Tây Ninh

Đi rồi mới biết xinh xinh quá chừng

Chưa đi chưa biết Bình Phước

Đi rồi mới biết luôn bước kiên cường

Chưa đi chưa biết Bình Dương

Đi rồi mới bết dễ thương vô cùng

Nghe đâu chất, lầy, đẹp , sang

Chơi rồi sẽ thấy là Team Hiếu Hoàng.

Team thể hiện tinh thần quyết tâm hành động

Với những lời cam kết Cụm đã đưa ra trong những cuộc họp từ đầu năm 2017, xây dưng kế hoạch hành động cho năm và kết quả thật tuyệt vời khi Cụm ĐNB1 đã xuất sắc là đơn vị về đích sớm nhất đạt chỉ tiêu năm 2017 mà Công ty giao cho. Những con số đạt được ấn tượng là sự nổ lực rất nhiều của từng tập thể cửa hàng , không phụ sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo công ty.

Các Cửa Hàng xuất sắc về đích sớm được công ty khen thưởng

Theo phương châm làm việc mà anh Hiếu – ASM Team ĐNB1 đã đưa ra  “ Không có gì là không thể , suy nghĩ  tích cực, làm việc trách nhiệm, tận tâm, gắn kết tập thể.” Và chính anh  là người luôn đi đầu dẫn dắt team làm việc hiệu quả trong công việc chuyên môn và các hoạt động phong trào đoàn , hội của công ty, tạo ra những kỳ tích mới , để lại những dấu ấn rất riêng của Cụm ĐNB1.

Giải Nhất toàn Đoàn và Nhiều Giải Thưởng trong Hội Trại Sức Trẻ PNJ 2017

 

Quán Quân The Face PNJ 2017 - Khối Bán Lẻ

 

PNJ tin rằng những gì mà Cụm ĐNB1 đã đạt được đó không phải ngẫu nhiên mà đó chính là kết quả làm việc nghiêm túc của cả một tập thể cho đến từng cá nhân ở mỗi cửa hàng trong cụm.

Các cuộc họp cụm hàng tháng được anh Hiếu chỉ đạo, luân phiên địa điểm qua từng cửa hàng, đó là lúc các thành viên trong cụm được gắn kết với nhau, có cơ hội được học hỏi lẫn nhau, những kinh nghiệm hay trong làm việc được mọi người chia sẽ rất chân tình, tổng kết những điều đã làm được, cùng nhau tìm giải pháp cho những khó khăn.

 

Những buổi họp của Team thường rất tập trung và căng thẳng

Chia sẻ của Chị Lê Sương - CHT 459 Đại Lộ Bình Dương: "Những cuộc họp kéo dài từ sáng đến tối mịt là bình thường ở cụm tôi. Khi những vấn đề được mổ xẻ đến xung đột nội bộ, “không ai chịu nhịn ai , ^.^   ^.^ …”  … và rồi với suy nghĩ tích cực theo định hướng công ty tinh thần làm việc bằng tâm trí mới chúng tôi cùng nhau hành động, tiến công mới… Kết quả mà chúng tôi nhận được thật sự tuyệt vời, đó là trái ngọt cho một quá trình làm việc vất vả, sau tất cả ĐNB1 vẫn là một gia đình đoàn kết , làm việc vì nhau, tình anh em càng thêm thắt chặt."

Và sau đó là những giây phút thư giãn cùng bên nhau

Nếu trong công việc họ là những chiến binh chiến đấu không mệt mỏi, phục vụ khách hàng tận tụy thì trong hoạt động phong trào họ luôn mang trong mình tinh thần máu lửa hết mình, gắn kết tập thể càng được thể hiện rõ nét hơn. Đó là lúc họ được xua tan những mệt mỏi sau  những ngày làm việc, được tiếp thêm năng lượng, được hiểu đồng nghiệp mình hơn. Lúc này họ thật sự là những người thân yêu trong cùng một gia đình.

Tinh thần làm việc đồng đội của cả Team

 

Những giây phút cùng nhau tập luyện hết mình cho các hoạt động phong trào

 

Và luôn đồng hành cùng nhau ở mọi hoạt động - Vip Gathering 2017

 

Khai trương Cửa hàng mới

Nghỉ mát cùng nhau

Anh Hiếu - ASM ĐNB1 có những chia sẻ: "Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty, Khối Bán lẻ công ty,  Chi nhánh Đông Nam Bộ đã tạo ra những sân chơi thật bổ ích, giúp nhân viên Cụm ĐNB1 có cơ hội được giao lưu, được trải nghiệm và trên hết là được thể hiện những tài năng, minh chứng một điều nhân viên PNJ không chỉ làm giỏi mà chơi cũng chất vô cùng để khi trở về với công việc chúng tôi hăng say hơn, nhiệt huyết hơn nữa cho những mục tiêu sắp tới. Một môi trường làm việc hạnh phúc là nhân tố quyết định sự thành công và niềm hạnh phúc được nhân lên gấp bội khi mỗi nhân viên rời nơi làm việc trở về tổ ấm gia đình bằng những câu chuyện vui, không phải sự mệt mỏi của một ngày làm việc."

 

Chụp hình tạo dáng với tinh thần gắn kết cùng nhìn về một hướng của Cụm ĐNB1

Văn Hóa PNJ được hình thành và ngày càng phát  triển lớn mạnh đó chính là nhờ vào những Người PNJ - một đội ngũ Lãnh đạo, Cán Bộ - Công Nhân Viên trên dưới một lòng gắn kết, thương yêu nhau, cùng nhau vượt qua mọi thử thách khó khăn và Cụm ĐNB1 là một gương điển hình của Văn Hóa PNJ.

Gia Đình PNJ tin rằng ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi cá nhân của Cụm ĐNB1 sẽ luôn còn cháy mãi, sáng mãi và truyền mãi cho các thế hệ trẻ của PNJ. Cám ơn Cụm ĐNB1 đã cho tất cả Người PNJ tìm thấy được hạnh phúc thật sự dưới mái nhà chung của Đại Gia Đình PNJ.

 

 

Asset Publisher

Các tin liên quan