Asset Publisher

Đậm chất văn hóa PNJ trong ngày hội của chi nhánh Miền Trung


Là cụm thứ 2 tổ chức chương trình Ngày hội văn hóa PNJ năm 2017, chương trình diễn ra hoành tráng và quy mô thu hút sự tham gia của hơn 400 chiến binh PNJ đến từ các tỉnh thành thuộc khu vực Miền Trung.

Không nằm ngoài dự đoán của Ban tổ chức, sự mong chờ và háo hức của các thành viên gia đình PNJ cho ngày hội văn hóa 2017 dường như quá lớn, điều này được thể hiện rất rõ về mọi mặt: từ công tác chuẩn bị cho đến khi chương trình được diễn ra đều rất trọn vẹn, việc nghiêm túc tuân thủ nội dung chương trình của các chiến binh PNJ Miền Trung đã làm cho chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Theo như chia sẻ của vị thuyền trưởng gia đình PNJ cô Cao Thị Ngọc Dung: Hôm nay Tôi cảm thấy rất vui vì ai cũng rạng rỡ và nụ cười luôn nở trên môi, điều này cho Tôi thấy được dũng khí của những chiến binh với niềm tin chiến thắng.

Ngày hội văn hóa hàng năm là một trong những nét đặc trưng của đại gia đình PNJ, đây là dịp để tất cả các thành viên hội ngộ vui chơi và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó chương trình còn có ý nghĩa rất đặc biệt tạo ra sự gắn bó keo sơn trong một tập thể, góp phần đem đến cho PNJ sức mạnh, sự vững chắc để vươn cao, vươn xa dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đối với PNJ, nguồn tài sản quý nhất không phải là tiền tài vật chất mà chính là đội ngũ nguồn nhân lực với hơn 4000 CB-CNV.

Vị thuyền trưởng của PNJ chia sẻ cùng các chiến binh

Sự háo hức thể hiện trên gương mặt của các thí sinh

Tuy chương trình được diễn ra từ rất sớm nhưng hầu hết các thành viên đều rất đúng giờ, qua đó thấy được tính kỷ luật của mỗi cá nhân, sự thống nhất và tinh thần đoàn kết của một tập thể. Điều này còn được thể hiện rõ nét trong các trò chơi  qua hoạt động team building, sự thông đạt và thấu hiểu là điều chúng ta dễ dàng nhận thấy ở từng thử thách mà Ban tổ chức đã đặt ra.

Tất cả đã sẵn sàng để chinh phục thử thách

Nào mình cùng nhảy nhé!

Khoảnh khắc vỡ òa trong chiến thắng

Có thể nói rằng, Miền Trung là nơi ươm mầm tài năng âm nhạc của gia đình PNJ, bằng chứng là các tiết mục văn nghệ từ trình diễn cho đến dự thi Thần tượng Bolero đều được dàn dựng và đầu tư rất công phu - tỉ mỉ, các giọng ca đều trình diễn một cách xuất sắc khiến Ban giám khảo cũng như các thành viên còn lại phải trầm trồ khen ngợi.

Tiết mục biểu diễn của các chiến binh PNJ

Top 3 thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Thần tượng Bolero

Với The Face PNJ 2017, Miền Trung là cụm có số lượng đăng ký khá đông với hơn 70 thí sinh, các bạn phải trải qua vòng thi sơ loại của khu vực để chọn ra 10 cặp đôi bước vào tranh tài tại vòng chung kết. Ai cũng tự tin và sẵn sàng chiến đấu để giành được những vị trí cao nhất, mang bản sắc của khu vực để tranh tài cùng các thí sinh trên toàn quốc.

6 thí sinh đoạt giải cao của cuộc thi The Face chụp hình cùng Ban lãnh đạo PNJ

Trải qua khá nhiều hoạt động sôi nổi trong ngày, buổi tối là thời gian cho những câu chuyện, những tâm sự. Với dịp hội ngộ như thế này, là cơ hội để cho Ban lãnh đạo cũng như toàn thể các thành viên có cơ hội trải lòng mình, nói lên những mong muốn, định hướng của tập thể và từng cá nhân cho sự phát triển của PNJ.

Sắc màu chiến binh PNJ Miền Trung

Tạm chia tay những giây phút vui chơi - giải trí của Ngày hội văn hóa PNJ 2017, các chiến binh phải trở lại với công việc thường nhật của mình. Hy vọng rằng các bạn đã có những trải nghiệm thật đáng nhớ, hãy lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa và cùng nhau tạo nên những kỳ tích cho năm 2017, làm tiền đề chào đón sinh nhật PNJ lần thứ 30 thật hoành tráng nhé cả nhà!  

Asset Publisher

Các tin liên quan