Xuất bản thông tin

Vòng loại thần tượng bolero PNJ 2017 – Sự xuất hiện của những nhân tố bí ẩn


Ngày 15/06/2017, vòng sơ loại cuộc thi Thần tượng Bolero PNJ năm 2017 đã chính thức diễn ra tại Trụ sở công ty với sự tham gia của gần 100 thí sinh đến từ Khối văn phòng, Xí nghiệp nữ trang và khối Bán lẻ khu vực HCM.

Bộ ba quyền lực của vòng Casting Thần tượng Bolero PNJ 2017: Nhạc sĩ Minh Đăng, Ca sĩ Hồng Gấm (Quán quân cuộc thi Ban nhạc quyền năng), GĐ Truyền thông PNJ Huỳnh Văn Tẩn.

Có thể nói rằng, dòng nhạc Bolero đã trở lại và đang lên ngôi tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Bằng chứng là trong thời gian vừa qua có rất nhiều cuộc thi như Solo cùng Bolero hay Thần tượng Bolero trên truyền hình được khán giả ủng hộ rất nhiệt tình. Vậy thì đâu là lý do mà thể loại này lại nhận được sự ưa chuộng của phần đông khán giả như vậy? Đơn giản bởi những ca từ và giai điệu trữ tình, lãng mạn của dòng nhạc rất dễ đi vào lòng người và dễ chạm đến cảm xúc của người nghe.

Tại gia đình PNJ, khi cuộc thi Thần tượng Bolero được lựa chọn là một trong những hoạt động chính thức của Ngày hội văn hóa PNJ 2017 thì đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các chiến binh PNJ, chỉ tính riêng khu vực TPHCM đã có đến gần 100 thí sinh tham gia dự thi.

Theo như chia sẻ của Anh Huỳnh Văn Tẩn – GĐ Truyền thông PNJ: Thật sự Tôi nhận thấy xu hướng của dòng nhạc này và đã nhen nhóm, ấp ủ ý tưởng từ khá lâu nên đã quyết định đưa cuộc thi này vào chương trình Ngày hội văn hóa PNJ 2017. Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi các thành viên gia đình PNJ đã nhiệt tình tham gia, đây là chương trình mà có số lượng thí sinh đăng ký dự thi đông nhất trong 15 lần (mỗi năm 1 lần) tổ chức chương trình Ngày hội văn hóa. Tôi còn có ý nghĩ táo bạo hơn là nếu như thí sinh nào đăng quang trong cuộc thi này Tôi sẽ đăng ký cho tham gia các cuộc thi có quy mô và đòi hỏi chuyên môn cao hơn.

GĐ Truyền thông PNJ Huỳnh Văn Tẩn chia sẻ về cuộc thi

Sự hưởng ứng cuộc thi không chỉ thể hiện ở góc độ của thí sinh mà còn ở góc độ khán giả. Hầu hết các buổi dự thi vòng loại hội trường đều không còn chỗ ngồi, các đơn vị phòng ban reo hò cỗ vũ nhiệt tình cho từng phần thi, riêng các thí sinh thì thăng hoa trong từng tiết mục của mình làm cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khán giả đến hội trường rất đông để ủng hộ cho các thí sinh

Trước khi cuộc thi diễn ra, các thành viên trong gia đình PNJ ai cũng bàn tán, thảo luận rôm rả về nhận định của mình cho kết quả cuộc thi, chắc hẳn những thí sinh đi tiếp sẽ là những gương mặt đã quá quen thuộc trong nội bộ từ trước đến nay. Nhưng không, những gương mặt tỏa sáng và được Ban giám khảo cũng như khán giả tấm tắc khen ngợi và đánh giá cao lại là những nhân tố bí ẩn chưa từng lộ diện. Đây là điều bất ngờ và đáng mừng bởi qua cuộc thi, những tài năng âm nhạc sẽ được bổ sung vào đội nhóm văn nghệ, góp phần xây dựng văn hóa PNJ ngày càng vững mạnh.

Thí sinh Nguyễn Trần Việt Thắng thể hiện sự điêu luyện về chuyên nghiệp trong phần dự thi

Thí sinh Phan Thị Thanh Hoàn – Nhân tố bí ẩn đã lộ diện

Nhạc sĩ Minh Đăng cho biết: Thật sự các bạn quá tài năng, Tôi trong tâm thế đi chấm thi nhưng cứ nghĩ mình như đang đi xem ca nhạc. Có những tiết mục quá xuất sắc mà tôi nghĩ các bạn có thể tự tin đăng ký dự thi ở những cuộc thi mang tầm quốc gia.

Nhạc sĩ Minh Đăng đại diện BGK chia sẽ ý kiến

Các thí sinh lắng nghe ý kiến đáng giá từ BGK

Sau một ngày diễn ra các phần tranh tài sôi nổi và gây cấn, Ban giám khảo phải hỏi ý riêng và chọn 20 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong, 20 thí sinh này cùng với 5 thí sinh là đại diện của các khu vực khác sẽ tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 14/07/2017 để tìm ra những vị trí cao nhất. Nhà mình sẽ cùng chờ đợi các chiến binh PNJ tỏa sáng ở các vòng thi tiếp theo nhé!  

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan