Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Trung Tâm Bán Sỉ Của PNJ Trên Phố Vàng Bạc Nhiêu Tâm

Trung Tâm Bán Sỉ Của PNJ Trên Phố Vàng Bạc Nhiêu Tâm


Phố kinh doanh vàng bạc, đá trang sức gồm 3 tuyến đường Nhiêu Tâm, Nghĩa Thục và Bùi Hữu Nghĩa (Quận 5) hình thành từ thập niên 80, tới đầu 2017 được TP.HCM quy hoạch lại phục vụ phát triển thương mại, du lịch. Mới đây, tuyến phố đã có sự góp mặt của một tên tuổi lớn là PNJ, với trung tâm bán sỉ trang sức, quà tặng, đồ mỹ nghệ kim hoàn bề thế tại số 41- 43 Nhiêu Tâm.

Thương hiệu lớn PNJ chính thức có mặt tại Phố vàng bạc Quận 5, TP.HCM.

Trung tâm bán sỉ trang sức và các loại sản phẩm quà tặng, đồ mỹ nghệ kim hoàn đầu tiên của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) có tổng diện tích hơn 300 m2, gồm 2 khu: Khu tầng trệt trưng bày hơn 3.000 sản phẩm đa dạng về chất liệu, mẫu mã… phục vụ cho khách hàng kinh doanh sỉ; Tầng 1 là khu vực PNJ Art chuyên cung cấp các đồ mỹ nghệ kim hoàn, các sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Khu trưng bày sản phẩm đặc biệt do các nghệ nhân PNJ thiết kế, chế tác.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên PNJ đã đầu tư hẳn một không gian riêng trong một Trung tâm kim hoàn để bày bán các sản phẩm quà tặng và đồ mỹ nghệ kim hoàn độc đáo do chính PNJ thiết kế và chế tác. Ngoài ra, PNJ cũng thực hiện thiết kế và chế tác theo đơn đặt hàng riêng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tại đây. Được biết, PNJ có số lượng gần 3.000 bạn hàng mua sỉ trang sức trên cả nước, nhiều nhất là tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Khách hàng tham quan mua sắm tại Trung tâm bán sỉ của PNJ

Ông Lê Hữu Hạnh – Phó TGĐ PNJ, Giám đốc Xí nghiệp Nữ Trang PNJ cho biết: “Trung tâm kinh doanh sỉ của PNJ đi vào hoạt động sẽ tạo thuận lợi và đáp ứng tốt hơn cho việc giao dịch mua bán của các bạn hàng sỉ khắp nơi. Điểm thuận lợi là Trung tâm bán tọa lạc ngay trung tâm phố vàng Quận 5, nơi có truyền thống nghề kim hoàn và kinh doanh vàng bạc từ rất lâu đời. Nơi đây tập trung khá nhiều các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, các tiệm vàng tư nhân và lượng khách hàng sỉ ở các tỉnh thường xuyên giao dịch khá tấp nập”.

Hơn 3.000 sản phẩm đa dạng về chất liệu, mẫu mã… phục vụ khách hàng kinh doanh sỉ.

Cũng theo PNJ, hoạt động khai trương Trung tâm bán sỉ nằm trong kế hoạch tăng tốc mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn hệ thống, nhất là hệ thống phân phối lẻ, nâng tổng số trung tâm kinh doanh của PNJ lên con số 284 trên cả nước và hướng tới mốc 300 cửa hàng trong năm 2018 nhân kỷ niệm 30 năm thành lập.

Dịp khai trương, PNJ cũng đang tổ chức nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng cho các khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Theo Kiên Giang/ Congluan.vn

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan