Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động CSR > Trao tặng 02 mái ấm PNJ đến hộ gia đình khó khăn Quận Phú Nhuận

Trao tặng 02 mái ấm PNJ đến hộ gia đình khó khăn Quận Phú Nhuận


Ngày 09/08, Cty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ và Quỹ từ thiện PNJ cùng Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc - Ban Vận Động Vì Người Nghèo Quận Phú Nhuận  đã tổ chức trao tặng Mái Ấm PNJ đến hộ gia đình Ông Đàm Học Minh và Bà Nguyễn Thị Hiền thuộc diện nghèo tại Phường 7 và Phường 5 Quận Phú Nhuận, Tp HCM.

Nhằm thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo, chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn phường 7 nói riêng và quận Phú Nhuận nói chung. Bằng những việc làm thiết thực hướng về những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là nhà ở. Thông qua sự giới thiệu của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc - Ban Vận Động Vì Người Nghèo Quận Phú Nhuận, chương trình Mái Ấm PNJ đã đến tìm hiểu hoàn cảnh gia đình Ông Đàm Học Minh và Bà Nguyễn Thị Hiền, hai gia đình với hai mảnh đời khác nhau về hoàn cảnh, nhưng vẫn không ngừng vượt lên số phận, như người con Ông Minh, nhiều năm liền là học sinh giỏi được cấp Học bổng Nguyễn Hữu Thọ vừa thi đỗ vào Đại Học Thủy Lợi, hay Bà Nguyễn Thị Hiền đang bệnh ung thư xương nhưng vẫn ngày ngày cần mẫn lao động, gói ghém vung vén chăm lo cho hai người em mất khả năng thính giác và thần kinh nhẹ.

Vách tường mục nát ngày nào trước đó của gia đình Ông Đàm Học Minh giờ đã được xây dựng vững chắc cùng mái tôn lạnh mới và cửa sắt chắc chắn, ngôi nhà mang tên Mái Ấm PNJ

Gia đình Bà Nguyễn Thị Hiền không giấu được niềm vui trong ngày đón nhấn Mái Ấm PNJ thật khang trang và thoáng mát, thay cho những ngày trú ngụ trong ngôi nhà xập xệ, thường xuyên ngập nước.

Cty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ và Quỹ Từ Thiện PNJ quyết định trao tặng Mái Ấm PNJ đến 02 hộ gia đình Ông Đàm Học Minh và Bà Nguyễn Thị Hiền với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho hành trình không ngừng phấn đấu vươn lên từ những khó khăn của hai gia đình. Dù trong bao khó khăn vẫn ngời lên sự lạc quan, hy vọng cho một ngày mai tươi sáng hơn từ chính nghị lực sống.

Song song đó, ngày 17/08 tới đây Quỹ Từ Thiện PNJ sẽ phối hợp cùng Quận Đòan Phú Nhuận và Phòng Lao Động – Thương Binh và Xã Hội Quận Phú Nhuận tổ chức Lễ trao học bổng PNJ năm học 2017 – 2018 cho 100 học sinh – sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn trong địa bàn quận Phú Nhuận.

Đại diện các cơ quan bàn ngành đoàn thể trên địa bàn Quận cùng Ủy Ban Măt Trận Tổ Quốc Quận Phú Nhuận và Quỹ Từ Thiện PNJ cùng bạn La Thị Thu Thảo - Quán Quân cuộc thi The Face PNJ 2017 trong chương trình Ngày hội Văn Hóa PNJ vừa qua, đã đến thăm hỏi, chia vui cùng hai gia đình Ông Đàm Học Minh và Bà Nguyễn Thị Hiền trong ngày đón nhận Mái Ấm PNJ.

Phát động từ tháng 8/2015, đến nay chương trình Mái Ấm PNJ đã trao tặng 80 Mái Ấm đến các hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên cả nước. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2017, đã có 26 Mái Ấm được xây dựng và trao tặng. Chưa dừng lại ở đó, Quỹ Từ Thiện PNJ sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ý nghĩa như trao hàng ngàn suất học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo, giúp vốn các làng nghề, hiến máu nhân đạo, ủng hộ các quỹ vì người nghèo cũng như các chương trình hướng về biển đảo, nhiều đợt khám chữa bệnh và trao quà tết cho hàng chục ngàn đồng bào nghèo ở các địa phương, xây tặng hàng trăm ngôi nhà cho người nghèo, cứu trợ thiên tai, bão lũ… trên khắp cả nước. PNJ đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn cùng những giá trị bền vững mà doanh nghiệp luôn theo đuổi, luôn “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”. 

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan