Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động Đoàn thể > Tiếng hát ngành kim hoàn 2017: Dấu ấn PNJ

Tiếng hát ngành kim hoàn 2017: Dấu ấn PNJ


Với bốn tiết mục được đầu tư qui mô và giành các giải thưởng cao nhất, đội văn nghệ công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã mang đến hội thi Tiếng Hát Ngành Kim Hoàn 2017 những màu sắc trẻ trung, chuyên nghiệp.

Cô Hương, một khán giả đến từ quận 5, rất ấn tượng với các tiết mục của đội văn nghệ công ty PNJ. Cô bảo: “Tôi đi cổ vũ cho tiết mục của công ty con trai tôi đang làm. Tôi không ngờ hội thi ca hát đầu tiên của ngành kim hoàn được đầu tư qui mô nếu không nói là chuyên nghiệp thế này. Ấn tượng nhất với tôi là tiết mục đơn ca “Cô đôi thượng ngàn” và tốp ca “Đất nước lời ru” của công ty PNJ không chỉ ở qui mô về dàn dựng, nhân sự mà là chất lượng, không thua gì các tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp”. Cô kể thời trẻ cũng tham gia ca hát và từng đi thi nên hiểu được để có tiết mục dự thi phải đầu tư như thế nào, từ giọng hát rồi phối bè, tập múa, trang phục, đạo cụ… chưa kể phải tập trước cho quen sân khấu…

Tieng-hat-nganh-kim-hoan-PNJ-1

Tiết mục nhảy hiện đại

Tieng-hat-nganh-kim-hoan-PNJ-2

Đơn ca “Cô đôi thượng ngàn”

Tieng-hat-nganh-kim-hoan-PNJ-3

Tốp ca “Đất nước lời ru”

Tieng-hat-nganh-kim-hoan-PNJ-4

Tứ ca “Xin chào – xin chào” đầy tươi trẻ của công ty PNJ

Đặc biệt, hai tiết mục nhảy hiện đại và tốp ca “Đất nước lời ru” tuy là tiết mục duy nhất ở mỗi hạng mục múa và tốp ca đã được Ban Giám Khảo trao giải “Tiết mục múa xuất sắc” và “Tiết mục tốp ca xuất sắc” vì mức độ đầu tư qui mô và dàn dựng. Đội văn nghệ công ty PNJ còn mang về giải “Tập thể xuất sắc” tại hội thi một cách đầy thuyết phục.

Hồng Phương, nhân viên chuyên trách Đoàn Thanh Niên và cũng được mệnh danh là “mama tổng quản” cho biết đội văn nghệ công ty PNJ được thành lập từ những năm trước với hai mươi thành viên. Sau thành công từ chương trình ngày hội văn hóa PNJ, số thành viên tăng lên đột biến, cả về hát (nhiều thể loại nhạc), múa… Đội phải cân nhắc chọn ra các tiết mục phù hợp để góp mặt tại hội thi lần này. Đặc biệt, nghe nói sẽ tham gia tranh tài tại hội thi đầu tiên của ngành kim hoàn, cả đội rất phấn khởi và sắp xếp thời gian tập luyện dù các thành viên làm việc tại nhiều địa bàn khác nhau.

PNJ – Nhà tài trợ kim cương hội thi Tiếng Hát Ngành Kim Hoàn 2017

Anh Huỳnh Văn Tẩn, giám đốc truyền thông công ty PNJ, cho biết: “Công ty PNJ chúng tôi đánh giá cao hội thi Tiếng Hát Ngành Kim Hoàn 2017 do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Tôi nghĩ đây là sân chơi rất bổ ích cho các đơn vị trong ngành, đặc biệt là các bạn thanh niên công nhân, thợ kim hoàn có dịp thể hiện đam mê, tài năng sau giờ làm việc”. Đặc biệt, không chỉ tham gia với các tiết mục được đầu tư dàn dựng chuyên nghiệp, PNJ còn là nhà tài trợ kim cương của hội thi. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình qui mô lớn và chuyên nghiệp, các bạn trong phòng truyền thông công ty PNJ còn tham gia hỗ trợ ban tổ chức cho đêm chung kết. Nhật Tài, nhân viên sự kiện phòng truyền thông công ty PNJ, gần như dành hẳn cả tuần làm việc để hỗ trợ ban tổ chức dù lịch làm việc dày đặc, nào là lên kịch bản chi tiết, hoàn thiện kịch bản MC, lịch chạy chương trình, phối hợp âm thanh, ánh sáng… Đêm chung kết tới bảy giờ tối bắt đầu mà một giờ trưa bạn đã có mặt tại sân khấu để chạy chương trình, kiểm tra tất cả hạng mục… Bạn cho biết: “Không riêng gì tôi mà các bạn khác trong phòng truyền thông PNJ rất hào hứng tham gia cùng ban tổ chức. Chúng tôi rất vui khi góp phần vào sân chơi này và hy vọng những hội thi sau sẽ có nhiều thí sinh tham dự hơn để hội thi càng đa dạng và hấp dẫn để chứng minh ngành kim hoàn không chỉ cho ra đời các sản phẩm nữ trang tinh xảo, làm đẹp cho đời mà còn có nhiều giọng ca hay”.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan