Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Tiệc mừng "thôi nôi" vị thuyền phó PNJ

Tiệc mừng "thôi nôi" vị thuyền phó PNJ


(PNJNew) - Sáng sớm ngày cuối cùng của năm 2015, trong không khí se lạnh và tâm trạng nôn nao khi chờ đón khoảnh khắc chuẩn bị bước qua năm mới, CB.CNV PNJ đã cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 cho anh Nguyễn Vũ Phan – Phó TGĐ công ty - tại canteen công ty với một chủ đề rất đặc biệt: "Đại tiệc Thôi nôi"! Với mong muốn mọi người chào đón tuổi mới của anh Phan theo kiểu "cho tôi xin một vé đi tuổi thơ", ê kíp tổ chức đã “hô biến” canteen thành một không gian rất trẻ trung vui tươi với bong bóng màu hồng, nhạc thiếu nhi rộn ràng, và để tăng thêm phần ý nghĩa cho tiệc “thôi nôi 60 tuổi” đặc biệt này, còn có cả… xôi, chè các loại phục vụ cho khách tham dự.

IMG_1926Cổng chào bằng bong bóng màu hồng để chào đón "đại tiệc thôi nôi" 

IMG_1928"Đại tiệc thôi nôi” đặc biệt mừng sinh nhật sếp Phan đã sẵn sàng

IMG_0575Chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật sếp Phan được trang trí nhã nhặn và lịch thiệp

IMG_0510MC giới thiệu nhân vật chính của sáng hôm nay – người đàn ông hạnh phúc nhất PNJ trong ngày cuối của năm 2015 IMG_0519Sếp Phan chụp hình cùng chị Phạm Thị Mỹ Hạnh (Phó TGĐ công ty) – người được anh Phan bật mí chính là “Người trợ thủ đắc lực đầu tiên của tôi khi tôi về làm trưởng phòng tại PNJ”

hinh ban tong hat mung sinh nhatBan TGĐ cùng mọi người hát mừng sinh nhật sếp Phan

IMG_0543Ban giám đốc xí nghiệp Nữ trang chúc mừng sinh nhật vị sếp trực tiếp của mình

IMG_0547Những khỏanh khắc kỷ niệm được lưu giữ lại trong đại tiệc thôi nôi 60 tuổi

IMG_0568Mọi người ai cũng đều giành chụp hình cùng "nhân vật chính" ngày hôm nay

IMG_0582Cùng chúc mừng sinh nhật một trong những vị thuyền phó tài ba – người phụ trách mảng sản xuất của công ty

IMG_0560Nụ cười hạnh phúc luôn rạng rỡ trên môi sếp Phan

Theo lời tâm sự của sếp Phan: 2015 có lẽ  là năm cuối cùng anh Phan cùng đồng hành với mọi người trong công tác chuyên môn. Tuy vậy,  anh vẫn không quên gửi đến đại gia đình PNJ những lời cảm ơn trong suốt chặng đường hơn 10 năm kề vai sát cánh cùng ban lãnh đạo công ty.   Đặc biệt, sếp Phan gửi gắm những kỳ vọng, ước nguyện và cả sự tin tưởng cho thế hệ trẻ tiếp nối ở PNJ  – thế hệ sẽ làm nên một trang sử hào hùng mới cho PNJ – thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan