Xuất bản thông tin

Home > Gắn kết > Thư Chúc Mừng Năm Mới Của Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc PNJ

Thư Chúc Mừng Năm Mới Của Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc PNJ


 

CHÀO 2018!
Chào đại gia đình PNJ,

 

Chúng ta đã chính thức khép lại 2017- một năm vẫn còn những biến động và khó khăn, thách thức, nhưng bằng sự nỗ lực và sức mạnh gắn kết của đại gia đình PNJ, chúng ta đã gặt hái được nhiều thành tích cao, những kết quả rất ngọt ngào, đúng như tinh thần mà tất cả chúng ta đã cùng cam kết ngay từ đầu năm: TÂM TRÍ MỚI – TIẾN CÔNG MỚI – KỲ TÍCH MỚI.


Thay mặt HĐQT và Ban điều hành PNJ, Tôi trân trọng ghi nhận, bày tỏ cảm ơn và đánh giá rất cao những nỗ lực, cống hiến hết mình của mỗi cá nhân và từng tập thể, dù ở bất kỳ cương vị hay công việc nào, các bạn đều có quyền tự hào về những đóng góp rất quan trọng của mình cho kết quả của PNJ năm 2017. Đặc biệt, nhìn lại mỗi một năm đi qua, Tôi luôn hãnh diện và đầy niềm tin khi nhìn thấy sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày trong từng đội ngũ của mình. Đó là một đội quân chiến binh Saleforces ngày càng chuyên nghiệp và tài năng, các bạn luôn xứng đáng là những đại sứ PNJ tuyệt vời, luôn cam kết phục vụ tốt nhất để mang lại niềm kiêu hãnh và sự tin yêu cho hàng triệu triệu khách hàng PNJ trên cả nước; Đó là tinh thần “Dám thay đổi”quyết liệt của đội quân chiến binh XNNT, các bạn luôn là những chiến binh tinh nhuệ nhất để tạo ra từng tuyệt tác tinh tế nhất, chất lượng vượt trội nhất; Đó còn là niềm tin sâu sắc vào lực lượng chiến binh nòng cốt khối phòng ban công ty, các bạn luôn là hậu phương vững chãi, đầy trách nhiệm và sáng tạo để góp phần rất quan trọng trên từng mặt trận lập nên những kỳ tích.Chúng ta còn rất tự hào PNJ đã được xướng danh, xướng tên trong các bảng vàng giải thưởng uy tín và danh giá trong và quốc tế trong năm qua.


Bước sang 2018, một cột mốc vô cùng ý nghĩa, rất quan trọng với chúng ta, là dấu son của chặng đường công ty PNJ tròn 30 năm hình thành và phát triển, là thời khắc mỗi cá nhân và từng tập thể sẽ cùng nhìn lại mình một cách toàn vẹn. Chúng ta có quyền tự hào về những gì PNJ đã cống hiến, tạo nên một thương hiệu vàng cho ngành kim hoàn Việt Nam, đã xây dựng được “Niềm tin & Phong cách” trong lòng khách hàng – đây chính là giá trị bất biến, là lý do TẠI SAO lý giải cho sự tồn tại, hiện hữu của PNJ từ ngày ra đời cho đến tận mai sau. Chúng ta thấy hạnh phúc khi mang trên mình sứ mệnh “mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội” và kiếm tìm những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống để tôn vinh.


Nhưng bên cạnh đó, đây cũng là lúc mỗi chúng ta sẽ nhìn lại mình một cách nghiêm túc và nghiêm khắc nhất, để đánh giá những gì đã làm được, chưa làm được, làm chưa đúng … Từ đó mỗi cá nhân, tập thể phải có những hành động cụ thể và đúng đắn nhất, để hoàn thiện chính mình, để tiếp tục cam kết cao độ tinh thần: TÂM TRÍ MỚI – TIẾN CÔNG MỚI – KỲ TÍCH MỚI .


Các bạn thân mến, 
Là người đã sáng lập và dẫn dắt con tàu PNJ suốt 30 năm, trải qua bao thăng trầm cũng như đỉnh vinh quang, ngay hôm nay, khi viết những điều này, trong tôi bỗng cảm nhận sức mạnh của hai chữ NIỀM TIN - giá trị mà chúng ta đã giữ gìn trong suốt bao năm qua, càng vô cùng ý nghĩa, trở nên mạnh mẽ và quan trọng hơn bao giờ hết. Vì có được niềm tin lẫn nhau, chúng ta mới có được sức mạnh của gia đình PNJ hôm nay. Có được niềm tin của khách hàng, niềm tin của thị trường, niềm tin của xã hội…PNJ mới đón nhận được sự yêu thương, đồng hành, gắn kết, giúp sức, sẻ chia…để PNJ luôn vượt qua những sóng gió, thử thách, luôn khẳng định uy tín và giữ vững vị trí số 1 của mình. 


Trước những khó khăn và thách thức mới, cũng như sự cạnh tranh sẽ càng khốc liệt hơn của thị trường, nhưng với niềm tin về một đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, một tập thể người lao động có khả năng thực thi xuất sắc, chúng ta có quyền tiếp tục kỳ vọng và hãy tự tin tạo nên những kỳ tích mới. PNJ chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, xây dựng phát triển đội ngũ, ứng dụng những công nghệ ưu việt của kỷ nguyên 4.0, thực thi digital transformation một cách hiệu quả trong mọi hoạt động, liên tiếp mở rộng mạnh mẽ hệ thống phân phối nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần.


Mỗi cá nhân và tập thể hãy tiếp tục phát huy sức mạnh nội tại, giữ vững tinh thần CHIẾN BINH PNJ, luôn gắn kết, phải biết trao gửi niềm tin và phối hợp một cách hiệu quả nhất trên từng mặt trận, trong từng trận đánh, để năm 2018 sẽ là một năm nhiều kỳ tích hơn nữa, năm 2018 sẽ là một năm “bội thu mùa Vàng” của gia đình PNJ trên mọi mặt trận. Và chúng ta hãy tiếp tục đồng tâm hiệp sức xây dựng và gìn giữ NIỀM TIN VÀNG, để PNJ chúng ta mãi hiên ngang!


Chúc một năm mới tràn đầy niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc! HAPPY NEW YEAR!


CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ PNJ
CAO THỊ NGỌC DUNG

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan