Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Thư Chủ Tịch HĐQT Gửi Toàn Thể Gia Đình PNJ Nhân Dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Thư Chủ Tịch HĐQT Gửi Toàn Thể Gia Đình PNJ Nhân Dịp Xuân Kỷ Hợi 2019


Chào đại gia đình PNJ!

Chúng ta vừa bước qua một năm cũ, năm Mậu Tuất 2018 và đang rộn ràng chào đón một mùa xuân mới, Xuân Kỷ Hợi 2019. Sau 30 năm giữ trọn niềm tin vàng, đại gia đình PNJ chúng ta đã cùng nhau tạo nên mùa xuân của riêng mình với những cung đường rực rỡ và rất trân trọng, đáng tự hào.

Để có được những thành quả đó, chúng ta đã luôn giữ cho mình một tâm trí mới để ngọn lửa khát vọng luôn bùng cháy mạnh mẽ, để có một niềm tinh mãnh liệt vào mục tiêu đã lựa chọn, cùng sự đồng hành của những người bạn đường đáng tin cậy với sự kiên định về tầm nhìn, sứ mệnh chúng ta đã đặt ra. Với nguồn sức mạnh đó, chúng ta đã không ngừng có những cuộc tiến công mới trên tất cả các mặt trận và liên tục thiết lập các kỳ tích mới, tạo nên những mùa vàng bội thu. Chúng ta thật sự vui mừng khi nguồn nhân lực luôn đảm bảo với chất lượng gia tăng từng ngày, sản phẩm PNJ ngày càng tinh xảo, mạng lưới bán lẻ liên tục mở rộng vùng phủ sóng trên toàn quốc, tiến trình số được đẩy mạnh liên tục và bước đầu gặt hái nhiều thành công. Những kỳ tích năm qua còn được thể hiện rõ ràng nhất qua kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt bậc, thương hiệu PNJ tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng và vị thế quốc tế. Đây chính là câu trả lời cho cả một quá trình lao động không biết mệt mỏi của từng cá nhân cũng như mỗi tập thể trong toàn công ty.

Các bạn thân mến!

Với những thành công đã đạt được, chúng ta hãy tự hào về điều đó và tiếp tục củng cố thêm NIỀM TIN VÀNG mà chúng ta đã gầy dựng suốt 30 năm qua. Tuy nhiên, chúng ta không được quyền tự mãn, bởi nếu bằng lòng với hiện tại cũng đồng nghĩa với việc dậm chân tại chỗ, sẽ bị bỏ lại phía sau. Bước sang 2019, từ vị thế hiện tại, tôi mong muốn các bạn phải nhìn thấy những đỉnh cao mới, có những khát vọng chinh phục mới, nhìn thấy vận hội mới và luôn sẵn sàng vượt qua những thách thức mới. Chúng ta phải luôn không ngừng phát triển năng lực, làm giàu tài nguyên, để không chỉ tăng trưởng hiện tại, mà còn chuẩn bị cho tương lai. Chính vì thế, HĐQT và Ban điều hành PNJ đã quyết định chọn khẩu hiệu hành động 2019 là: Nội lực mạnh – Bứt phá nhanh – Kỳ tích lớn.

 

Gia đình PNJ thân mến!

Trong không khí tươi vui của năm mới, tôi thay mặt HĐQT PNJ, chúc các bạn và gia đình một năm mới thành công, hạnh phúc. Chúc các bạn tiếp tục giữ vững niềm tin, luôn sẵn sàng tâm thế để có tư duy đột phá, thực thi đột phá và có những kỳ tích đột phá trong năm 2019.

Chúc mừng năm mới!

Cao Thị Ngọc Dung

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan