Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động Đoàn thể > Sức trẻ PNJ cùng cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo Quận Phú Nhuận

Sức trẻ PNJ cùng cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo Quận Phú Nhuận


Sáng ngày 19/11/2017, cuộc đi bộ “Đồng hành vì người nghèo” do Quận Phú Nhuận tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo người dân, tổ chức cùng các doanh nghiệp thuộc địa bàn Quận. Cũng trong cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo này, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ đã tài trợ 210 triệu đồng cùng sự thamgia nhiệt tình, mang theo sức trẻ và nhiệt huyết của hơn 200 CB –CNV PNJ lan tỏa đến cộng đồng, xã hội.

Bà Cao Thị Ngọc Dung  – TGĐ PNJ tại lễ khai mạc chương trình (thứ 3 từ trái sang)

Đại diện công ty PNJ trao tặng bảng tượng trưng tài trợ 210 triệu đồng cho chương trình

Chương trình “Đi bộ vì người nghèo” là hoạt động xã hội, cộng đồng đầy ý nghĩa được quận Phú Nhuận duy trì nhiều năm nay, nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhiều năm liền tài trợ và đồng hành cùng chương trình, Công ty PNJ không chỉ góp phần hỗ trợ cho nhiều gia đình khó khăn (năm nay PNJ đã tài trợ 210 triệu đồng cho chương trình) mà còn luôn là đơn vị năng nổ dẫn đầu, khuấy động phong trào Quận.

Các lãnh đạo cùng tập thể CB CNV PNJ trước giờ khởi hành cuộc đi bộ Vì người nghèo Quận Phú Nhuận

Không quản mưa gió ảnh hưởng từ cơn bão số 14, từ tờ mờ sáng chủ nhật ngày 19/11, hơn 200 thành viên và gia đình các CB – CNV PNJ đã có mặt tại điểm tập kết chương trình, mang theo sức trẻ, sự háo hức chuẩn bị cho cuộc đi bộ đồng hành vì người nghèo Quận Phú Nhuận.

Sức trẻ PNJ tràn ngập các ngả đường

Phủ “vàng” đoàn đi bộ bởi màu cờ sắc áo PNJ, mỗi bước chân PNJ ngang qua đều mang đến một không khí náo nhiệt, sôi động, gây được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo người dân địa phương. Điều đáng trân quý ở đây chính là sự nhiệt tình và nghiêm túc tham gia chương trình của mỗi thành viên, gia đình và tập thể PNJ, mong muốn qua đó mang đến hiệu quả tích cực cho chương trình, kêu gọi, vận động nhiều hơn nữa các tấm lòng hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ các hộ gia đình nghèo quận Phú Nhuận.

Không chỉ CB CNV PNJ mà các thành viên trong gia đình cũng nhiệt tình tham gia cuộc đi bộ

Trong nhiều năm qua, cùng với sự lớn mạnh và phát triển của doanh nghiệp, PNJ luôn là doanh nghiệp dẫn đầu cùng những hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội nổi trội trong đó có chương trình chung tay vì môi trường “Cảm ơn vì bạn không xả rác”  và những đóng góp của Quỹ từ thiện PNJ (đáng kể đến là Mái Ấm PNJ mang lại niềm vui an cư cho người dân nghèo cả nước). Đặc biệt Quỹ Từ Thiện PNJ với gần 20  hoạt động (từ năm 2005 đến nay) đã đóng góp hơn  40 tỷ đồng cho các dự án nhằm cải thiện cuộc sống của người dân, bệnh nhân nghèo và ươm mầm phát triển tài năng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 

Các chương trình vì cộng đồng, an sinh xã hội của PNJ diễn ra xuyên suốt trong năm với sự tham gia của đông đảo CBNV PNJ và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Các hoạt động này mang đậm nét văn hóa PNJ, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Việt vững mạnh, luôn gắn liền với triết lý “Đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp”.

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan