Xuất bản thông tin

Home > Tin tức - Sự kiện > Sôi động chương trình mừng sinh nhật lần thứ 28 của PNJ

Sôi động chương trình mừng sinh nhật lần thứ 28 của PNJ


(PNJNews) - Thấm thoát lại 1 năm trôi qua, các thành viên trong mái nhà chung PNJ lại chuẩn bị cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật tuổi 28 của mái nhà chung; để chào mừng sự kiện quan trọng này, Gia Đình PNJ sẽ tổ chức hai hoạt động sôi động và vô cùng thú vị vào lúc 7h30 sáng ngày 28/04/2016 tại công ty. PNJ’S FASHION DAY Đẹp hơn mỗi ngày,t ại sao không? Vừa đẹp lại vừa có thể nhận được những phần quà thú vị từ BTC chắc hẳn là mọi người sẽ thích mê đây. Cùng xem qua “PNJ’s Fashion Day” năm nay có gì thú vị nhé. 1212121212
  • Thời gian: từ 8h00 đến 16h00 ngày 28/04/2016
  • Hình thức: Với bất kì thiết bị và phương tiện ghi hình nào (camera, điện thoại, ipad,…) mỗi CB.CNV chụp một tấm hình selfie (cá nhân hoặc tập thể) và đăng lên trên trang facebook cá nhân của mình với hashtag #PNJ #PNJ’sfashionday #PNJsinhnhatlanthu28 (bắt buộc đính kèm hashtag để BTC có thể thống kê kết quả)
  • Đối tượng tham gia: Toàn thể CBCNV PNJ.
  • Nội dung:
  • Toàn thể CBCNV được phép mặc trang phục tự do, thời trang.
  • Hình ảnh chụp phải liên quan đến PNJ, đính kèm với hình ảnh là những lời chúc mừng sinh nhật công ty và hashtag.
  • Hình thức chấm điểm: sẽ căn cứ vào nội dung, lượt like, share và comment trên Fanpage. (like 1 điểm, share và comment 2 điểm)
  • Giải thưởng: Sẽ có 4 giải thưởng đặc biệt (Trị giá 500.000/giải) dành cho những fashionista ấn tượng nhất.
HỘI THU MÁI ẤM PNJ Sau 3 lần triển khai với rất nhiều viên gạch hồng thu được từ các đơn vị cho công trình “Viên Gạch Hồng”, chắc chắn trong ngày sinh nhật năm nay,  đồng thời là dịp kỉ niệm 11 năm thành lập Quỹ Từ Thiện PNJ, chúng ta sẽ có một ngày hội thu với rất nhiều ý nghĩa. Các đơn vị, phòng ban, xí nghiệp nữ trang và đặc biệt là khối cửa hàng hãy cùng nhau mang mô hình mái ấm PNJ của mình về để hội thu nhé. Rất hứa hẹn sẽ có nhiều viên gạch đựơc quyên góp để làm nên những mái ấm PNJ khang trang đây. PNJ_0133 THỔI NẾN MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 28 Chắc chắn là chúng ta không thể nào thiếu một hoạt động vô cùng đặc biệt là thổi nến mừng sinh nhật công ty lầ n thứ 28. Quà, bong bóng, và sẽ rất nhiều hoa sẽ thay những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mái nhà chung PNJ.PNJ_3092Điều các bạn cần chuẩn bị là một trang phục thật long lanh để cùng tham gia Fashion’s Day và đến chúc mừng tuổi mới của PNJ nhé.        

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan