Xuất bản thông tin

Home > Hoạt động Đoàn thể > Sao Việt tích cực hưởng ứng chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác”

Sao Việt tích cực hưởng ứng chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác”


(Dân Trí) – Sáng chủ nhật (ngày 10/7) vừa qua, từ rất sớm, nhiều Sao Việt như diễn viên Kim Xuân, ca sỹ nhạc sỹ Sỹ Luân, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, siêu mẫu Lệ Quyên, Nam vương Duy Linh và nhiều người mẫu công ty PL đã có mặt tại bến thuyền Kênh Nhiêu Lộc, quận Phú Nhuận để tham gia chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” do công ty PNJ phát động.

 

Phát biểu tại buổi lễ, anh Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ cho biết, PNJ rất vui vì chương trình đã thật sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dù mới chỉ phát động gần đây. Đặc biệt, chương trình này có sự hưởng ứng rất tích cực của giới văn nghệ sỹ. Các bạn người mẫu cũng đã tiên phong trong việc cổ động cũng như tham gia rất nhiệt tình trong các hoạt động. Họ thật sự xứng đáng là những đại sứ thiện chí cho hoạt động chung tay làm đẹp môi trường.

PNJ - Cảm ơn vì bạn không xả rác

Chỉ trong gần 3 tiếng đồng hồ, các Sao Việt cùng đại biểu và các lực lượng đã tham gia nhặt rác dọc tuyến đường bờ kè và vớt rác trên kênh Nhiêu Lộc, đặt bảng tuyên truyền thông điệp “Cảm ơn vì bạn không xả rác” dọc bờ kênh. Đồng thời, Sao Việt và các tình nguyện viên đã đạp xe tuyên truyền, sơn nắp hầm ga thoát nước trên tuyến đường Phan Xích Long, thực hiện bôi xóa quảng cáo, dọn dẹp vệ sinh tuyến đường sắt, trao tặng 15 thùng rác đặt để những nơi thuận tiện trên địa bàn nhằm góp phần tạo dựng vẻ mỹ quan đô thị, hạn chế tình trạng xả rác bừa bãi nơi công cộng.

PNJ - Cảm ơn vì bạn không xả rác

TGĐ PNJ- Bà Cao Thị Ngọc Dung cùng với các nghệ sỹ hưởng ứng chương trình

Anh Tạ Nguyên Phúc, Giám đốc công ty người mẫu PL cho biết, giáo trình đào tạo người mẫu chuyên nghiệp của PL trong suốt bao thế hệ qua, bên cạnh kỹ năng thuộc về chuyên môn của nghề thì việc giáo dục cho các bạn về ý thức và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường là rất cần thiết để góp phần quan trọng tạo nên nhân cách, phẩm chất và đạo đức của một người mẫu chuyên nghiệp.

Nghệ sỹ Kim Xuân dù rất bận rộn với lịch quay phim dày đặc nhưng vẫn hiện diện từ sáng sớm để cùng cổ động cho chương trình. Nghệ sỹ này cho biết, chỉ cần mỗi người bằng những việc làm thiết thực dù là nhỏ nhất là không xả rác thì cũng sẽ có những tác động rất lớn để bảo vệ môi trường sống chúng ta.

Ca sỹ Sỹ Luân dù bận rộn show diễn tận Buôn Ma Thuột nhưng vẫn ưu tiên đến biểu diễn cổ động cho chương trình và tham gia hăng hái hoạt động vớt rác trên kênh. Còn Siêu mẫu Lệ Quyên dù bận show tận Vũng Tàu, Nam vương Duy Linh và các bạn người mẫu khác cũng khá bận rộn các show diễn nhưng vẫn tranh thủ có mặt vì chương trình khá ý nghĩa như thế này.

“Họ xứng đáng trở thành những đại sứ thiện chí cho chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác”, anh Huỳnh Văn Tẩn nhấn mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh Sao Việt tham gia chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” đầy ý nghĩa:

PNJ - Cảm ơn vì bạn không xả rác

Anh Tạ Nguyên Phúc, Giám đốc công ty người mẫu PL

PNJ - Cảm ơn vì bạn không xả rác

Siêu mẫu Lệ Quyên

pnj-2

PNJ - Cảm ơn vì bạn không xả rác

Nam vương Duy Linh luôn không quên dắt theo các học trò “siêu mẫu nhí” để giáo dục các em ý thức về môi trường ngay từ khi còn nhỏ

PNJ - Cảm ơn vì bạn không xả rác

PNJ-6

Ca sĩ Sỹ Luân

PNJ - Kim Xuân

Nghệ sĩ Kim Xuân (trái)

PNJ vì môi trường xanh - sạch - đẹp

PNJ - Cảm ơn vì bạn không xả rác

Các người mẫu công ty PL và nghệ sĩ xứng đáng trở thành những đại sứ thiện chí cho chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác”

Xuất bản thông tin

Các tin liên quan